Cách làm túi đựng điện thoại bằng vải nỉ

     

Cùng tham khảo những trả lời may túi đựng điện thoại cảm ứng thông minh bằng vải nỉ nhé. Kiểu dáng túi đơn giản và sang trọng này rất giản đơn may, bạn sẽ thích thú với một vài ba mẹo bé dại giúp cho túi phẳng mịn đẹp nhất đẽ.

Bạn đang xem: Cách làm túi đựng điện thoại bằng vải nỉ

3 bước đơn giản và dễ dàng làm túi đựng điện thoại cảm ứng xinh xắn

Sử dụng vải dạ và các phụ liệu sẵn có, các bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng có được chiếc túi đựng điện thoại xinh xắn, xứng đáng yêu!


*

*

Bạn cần chuẩn bị những vật liệu như sau:

- vải vóc dạ dày mềm, màu sắc tùy chọn, bạn hãy lựa chọn màu hài hòa với túi đeo hay xiêm y của bạn, các bạn cắt thành những hình chữ nhật bao gồm chiều rộng bởi bề ngang smartphone cộng thêm 1cm, và chiều dài bằng hai lần nhiều năm dọc điện thoại cảm ứng cộng thêm 1cm. - Dây khóa cài với biên khóa cùng móc khóa có kiểu dáng trang trí đẹp, nếu như bạn không một thể mua loại khóa kéo gồm biên khóa giảm dập lỗ như đăng-ten thì bạn cũng có thể mua thêm đăng ten dán phủ 2 bên biên khóa để trang trí bắt mắt - Một miếng phụ liệu trang trí bằng đăng-ten ren hoặc đề-can thêu vải. - Một gai vải dạ hoặc ruy-băng nhỏ dại xíu để thắt nơ trang trí - Kim, chỉ, kéo, keo dán dán (nếu thích)

*

Bước 1:

Dán hoặc khâu đính thêm phụ liệu tô điểm lên vị trí trung tâm một nửa dải vải, thắt nơ tua dạ hoặc ruy-băng bé dại rồi gắn vào hình hình ảnh trang trí.

*

Bước 2:

May một cạnh dây khóa dùng để kéo vào đầu dải vải, kéo khóa tách bóc làm đôi và may nửa khóa sót lại vào đầu cơ của dải vải. Kéo kín đáo khóa để thử độ cân nặng đối. Cắt bỏ hai đầu khóa thừa và khâu mép khóa quá vào bên dưới khóa.

*

Bước 3:

Đầu vải đối diện khóa là lòng túi, bạn gập nếp chữ M nhỏ dại ở đáy túi để sinh sản đáy nở. để ý gập nếp hai đầu đáy túi cân nặng đối.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chặn Từ Khóa Tìm Kiếm Trên Google, Danh Sách Địa Điểm Hàng Đầu

*

Khâu thường xuyên hoặc khâu dạng hình thùa khuy mang đến hai cạnh túi ráp kín.


Vải dạ khôn xiết tiện để chúng ta khâu túi thuận tiện không lo xổ gai vải.Khi đựng điện thoại cảm ứng thông minh chiếc túi vẫn đầy đặn đáng yêu và dễ thương hơn.Chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản bạn đã có được dòng túi đựng điện thoại nhỏ xinh.


*

Háy sáng tạo trong cách trang trí bên trên nguyên tắc đồng bộ giữa khóa đường kéo với hình trang trí. Ví dụ các bạn dùng mẫu mã thêu chữ thập nhằm trang trí túi thì có thể thêu một vài nét chữ thập bên trên biên khóa, như vậy sẽ tạo nên sự đồng nhất đáng yêu! Ở chủng loại này, sự đồng hóa là ở hoa văn ren white cải chỉ nâu.


*

Khá nhanh gọn để trả thành, chúc các bạn vui vẻ cùng với túi smartphone tự có tác dụng nhé!

Tự may túi đựng điện thoại thông minh tiện ích thật dễ dàng dàng

Với cấu tạo từ chất vải dạ, bạn sẽ dễ dàng trường đoản cú may túi đựng điện thoại thông minh giản dị nhưng mà tiện ích. Bạn có thể khâu tay ví như thích.


*

Để trường đoản cú may túi đựng năng lượng điện thoại, bạn cần sẵn sàng những nguyên liệu sau đây: