Cách Làm Hoa Giấy Nhún Đơn Giản

     
Giấy lún là vật liệu dùng để triển khai hoa giấy những nhất. Giải pháp làm hoa giấy đơn giản và dễ dàng nhất chính là hoa hồng, hoa thủy tiên với hoa cúc. Với những cách làm hoa giấy nhún dưới đây, bạn sẽ có ngay những cành hoa giấy cực đẹp để bài trí cho căn phòng. Cùng thu về ngay 3 phương pháp làm hoa giấy nhún dễ dàng và đơn giản nhất nhé!
*

Trong các cách có tác dụng hoa giấy, thì hoả hồng là dễ làm cho nhất. Những nhành hoa hồng giấy mềm mại và mượt mà giúp căn phòng của chúng ta thêm nhoáng đãng, ưa nhìn hơn. Mặc dù có tương đối nhiều cách làm cho hoa hồng giấy, mặc dù làm hoa hồng từ giấy rún là biện pháp làm dễ dàng mà lại rất đẹp nhất.
Giấy lún màu phớt hồng và màuMẫu cánh hoa hồngDây kẽm để làm cành hoaCuộn sáp xanh nhằm quấn thành cành láSúng bắn keoKéo cắt
Bạn in 4 cánh hoa có size lớn để gia công hoa giấy, tiếp nối cắt 4 mẫu cánh hoa giấy này thành 6 cánh hoa bé dại hơn từng loại. Giảm giấy nhún màu xanh để có tác dụng cánh và đài hoa. Kéo dãn các cánh huê hồng giấy để tạo nên độ cong, rồi giảm một đoạn dây thép nhỏ dại và uốn nắn cong đầu có tác dụng móc để dán cánh hoa mặt ngoài.

Bạn đang xem: Cách Làm Hoa Giấy Nhún Đơn Giản


*

Đặt cánh hoa giấy đầu tiên bao quanh đầu dây kẽm, tiếp đến lần lượt xếp những cánh hoả hồng giấy có kích thước nhỏ hơn. Sử dụng súng phun keo gắn vậy định bên dưới cuống hoa.
Tiếp tục dán lần lượt các lớp cánh hoa mặt ngoài. Trong quy trình làm hoa giấy, các bạn vuốt nhẹ các lớp cánh để chúng cong với nở ra mặt ngoài. Đính đài hoa bên dưới và bám sáp xanh thắt chặt và cố định đài hoa
*

Dùng kéo uốn cong 2 đầu của cái lá rồi cuốn lên hoa lá giấy, bọc sáp xanh phía bên ngoài để giữ lại chặt. Mỗi nhành hoa giấy bạn cũng có thể dính 3,4 lá sao cho phẳng phiu và đẹp mắt là được.

Xem thêm: Đề Và Đáp Án Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Toán Thi Tốt Nghiệp Thpt Quốc Gia


*

Vậy là những bông hoa hồng giấy đã hoàn thiện rồi đó. Đây là biện pháp làm hoa giấy nhún dễ dàng nhất bạn cũng có thể thử.
Bên cạnh những nhành hoa hồng, bạn có thể sử dụng giấy nhún để gia công hoa cúc. Phương pháp làm hoa giấy loại này cực đối chọi giản, những hoa lá cúc nhiều màu sắc chắc chắn rằng sẽ khiến chiếc lọ hoa nhằm bàn của doanh nghiệp thêm sinh động.
*