Cách làm hoa bằng hạt cườm

     

Cách làm lọ hoa bởi hạt cườm. Trả lời kết hoa và gặm lọ bằng hạt cườm đẹp mắt mà đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách làm hoa bằng hạt cườm

Cách làm và cắm bình hoa cúc – salem từ hạt cườm

Vậy là họ đã có tác dụng quen được với tương đối nhiều loại hoa: hoa voan, hoa giấy, hoa khu đất sét, hoa chuỗi. Theo chúng ta thì một số loại hoa nào đẹp nhất? Theo tôi thì mỗi các loại hoa tất cả một vẻ đẹp đặc trưng riêng. Tuy vậy nếu xem về độ cực nhọc thì hoa chuỗi dường như “khó xơi” nhất. Để có tác dụng được một chậu hoa chuỗi, các bạn phải có lòng đam mê và tính kiên nhẫn. Số đông hạt chuỗi bé dại xíu rất có thể làm chúng ta nãn lòng khi chúng ta phải tẩn mẩn sâu sắc kết từng cánh hoa rồi bắt đầu ráp lại thành bông hoa. Tuy nhiên, sau khoản thời gian làm được một chậu rồi tôi có niềm tin rằng các bạn sẽ muốn có tác dụng ngay chậu đồ vật hai. Kỳ này tôi xin reviews với các bạn hai loại hoa mới: Hoa cúc cùng Salem

*

Nguyên liệu:

- phân tử cườm những màu trắng, cam, tím, xanh lá cây

- Dây đồng, dây kẽm

- keo sáp

- Chậu gặm nhỏ

Cách làm

Hoa cúc

cần sử dụng dây đồng xỏ qua một hạt cườm màu sắc cam, sau đó xỏ tiếp qua 8 phân tử cườm màu trắng, cuối cùng xỏ qua lại hạt cườm màu cam ban đầu, ta được 1 cánh hoa. (Hình 1) liên tục với một đầu dây đồng, ta xỏ qua phân tử cườm màu cam, xỏ tiếp qua 8 phân tử cườm màu sắc trắng, cuối cùng xỏ lại hạt cườm color cam, ta được cánh hoa đồ vật 2 tiếp diễn cánh hoa sản phẩm nhất. (Hình 2) Tương tự công việc như thế, các bạn làm 8 cánh hoa thông liền nhau. Sau thời điểm hoàn thành, ta dùng đầu dây đồng xỏ qua hạt cườm màu sắc cam của cánh hoa trước tiên để nối các cánh hoa lại thành một vòng tròn.(Hình 3)
*
*
*
Hình 1 Hình 2 Hình 3
Vẫn giữ lại đầu tua dây đồng, ta xỏ tiếp qua 5 hạt cườm màu cam với nối lại thành vòng tròn để gia công nhuỵ (Hình 4) Cuối cùng, luồn đầu dây đồng qua mặt dưới của bông hoa. Xỏ 2 đầu dây đồng sang một hạt cườm tròn greed color để có tác dụng đài hoa. (Hình 5) tương tự làm khoảng chừng 7-8 bông hoa.
*
*
Hình 4 Hình 5

Xâu hạt cườm màu xanh lá cây theo sơ thiết bị hình 6,7,8 các các bạn sẽ có được cái lá như hình 9 (các bạn cũng có thể tham khảo giải pháp xâu ở các bài trước)
*
*
Hình 6 Hình 7
*
*
Hình 8 Hình 9
giảm đoạn kẽm cao hơn nữa chiều nhiều năm của bình gặm 1 chút (độ lâu năm ngắn của các bông hoa rất có thể khác nhau) kẹp vào cành hoa. Dùng keo sáp quấn quanh cành hoa, trong quy trình quấn, các chúng ta cũng có thể ráp lá như hình 10

*

Hình 10

Hoa salem

cách kết salem giống như như phương pháp kết bi white (các chúng ta cũng có thể tham khảo bài xích trước). Mặc dù nhiên, chúng ta kết hoa thành 2 nhánh đối xứng nhau như hình 11. Sau khi kết, các bạn uốn cong các bông hoa lên phía bên trên và uốn nắn cong nhánh salem để tạo dáng (Hình 12) bọn họ cần khoảng tầm 8-10 nhánh salem cho một bình hoa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Win 7 Bằng File Ghost Win 7 Bằng Usb, Hướng Dẫn Cách Ghost Windows 7 Bằng Usb

*
*
Hình 11 Hình 12

Cắm hoa

*
Cắm hoa cúc trắng so le nhau gần cạnh miệng bình.

Chia salem thành 2 nhóm. Một đội nhóm cắm hướng lên trên nghiêng về phía tay phải. Một nhóm cắm phía xuống nghiêng hẳn theo phía tay trái.