Cách làm dụng cụ học tập

     

Với những chiếc hộp đựng viết xinh, yêu này, chúng ta cũng có thể giúp con tạo thêm hứng khởi học tập tương tự như tập tính gọn gàng gàng, khéo léo. Tìm hiểu thêm ngay 3 cách làm đồ dùng học tập đơn giản và dễ dàng dưới trên đây nhé!

Hè đến, chúng ta cũng có thể mở rộng lớn các chuyển động Hè đến con bằng phương pháp cùng nhỏ làm những dụng cố học tập trên nhà. Điều này không chỉ là giúp nhỏ rèn luyện sự khôn khéo mà còn làm con học thêm được rất nhiều điều thú vị.Bạn đã xem: biện pháp Làm Đồ sử dụng Học Tập Đáng Yêu


*

Lon sữa bòGiấy màuKéo, bút, thước, keo dán dán

Cách làm

Đầu tiên, chúng ta cần vệ sinh chiếc lon sạch mát sẽ, để khô. Cắt tấm giấy hoa văn tất cả chiều dài bởi vỏ lon cộng 2cm mép giấy dán, chiều cao bằng chiều cao vỏ lon. Sau đó, cần sử dụng keo dán bọc tấm giấy bên ngoài vỏ lon là xong.Bạn hoàn toàn có thể chọn giấy color màu vàng mang lại Pikachu, màu sắc cam mang đến Charmander, greed color lá cây mang lại Bulbasaur và blue color cho Squirtle.

Bạn đang xem: Cách làm dụng cụ học tập


*

Vẽ các mẫu mắt, mũi, miệng của các nhân trang bị này trên giấy tờ trắng rồi sơn màu. Sau đó giảm và dán các phần tử này lên tờ giấy màu vừa dán để chế tạo hình cũng được.


*

*

Vậy là kết thúc hộp đựng viết biệt đội Pikachu rất cute rồi nè. Vô cùng dễ đúng không nào nào?

con xấu xí ko mẹCon làm xấu nè

Với biện pháp làm này, chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo ra các phương pháp học tập theo sở thích bằng phương pháp in và dán các mẫu giấy màu theo ý muốn của bé.Với vỏ hộp đựng viết hình chim cánh cụt, bạn cũng có thể cắt một hình thai dục làm cho thân, 2 trái tim màu sắc cam cùng với phần đáy làm chân cánh cụt, hai mắt cùng má chim cánh cụt.

Xem thêm: Xem, Tra CứU ĐiểM Thi Thpt QuốC Gia Năm 2018 CủA 63 TỉNh ThàNh


*

Cách làm đồ dùng học tập bằng que kem mộc và bút chì

Vật liệu

1 vỏ hộp que đè lưỡiSúng phun keo, keo dán giấy nếnVỏ lon biaKẹp gỗKéoCách làmĐặt 2 que đè lưỡi song song với nhau dưới mặt sàn, theo lần lượt xếp các que đè lưỡi ông xã lên nhau, cố định bằng súng phun keoCắt song vỏ lon bia, cần sử dụng súng bắn keo dán keo ở phần mặt đáy lon, kế tiếp dán thắt chặt và cố định ở góc bên yêu cầu của tấm gỗ.Dán que đè lưỡi kín đáo hết vỏ lon bia.


Dùng 2 que đè lưỡi cắt lấy ba phần tư que, dán cố định để tạo nên thành thong thả đựng tẩy bút chì, cần sử dụng kẹp gỗ nhằm trang trí thêm vào cho hộp bút thêm bắt mắt.


Vật liệu

Giấy bìa cứngGiấy màuKeo dán, kéo, cây viết chì, thước kẻ

Cách làm

Dùng bút chì, thước dùng để kẻ vẽ mẫu dưới ra giấy. Tuỳ theo độ bự của giấy các bạn có và kích thước hộp cắn bút chúng ta muốn. Thông thường, ngăn tối đa là 11cm, ngăn thứ hai cao 10cm, phòng thứ 3 cao 9cm, ngăn sau cùng dùng đựng tẩy, bấm ghim, băng dính… cần sẽ chỉ cao 4cm với chiều rộng mỗi phòng là 7cm.Tiếp theo, cần sử dụng kéo cắt phần đã lưu lại làm vỏ hộp bút, tiếp nối bẻ các đường gấp làm sao cho thật sắc đường nét để cái hộp vuông vắn hơn.Sau đó gấp phần khung lớn bên phía ngoài và cần sử dụng băng bám dán thắt chặt và cố định lại và sau đó phết keo dán vào để mẫu hộp thêm phần có thể chắn.Đo độ phệ của từng vỏ hộp để cắt giấy màu với dán. Cần sử dụng giấy bìa cứng cùng cấu tạo từ chất với hộp bút để gia công vách phòng giữa các hộp cây viết theo size lần lượt là 11x7cm, 10x7cm và 9x7cm. Dán thắt chặt và cố định bằng những vách ngăn bởi keo sữa.Dán thêm hình treo tường lên trên nếu như muốn.Chờ một lúc đến keo thô để chiếc hộp thực sự chắc chắn là và chúng mình rất có thể cho bút, cơ chế học tập vào được rồi đấy. Bàn học của chính mình sẽ vừa ngăn nắp lại còn đẹp mắt nữa.


Hy vọng, các bạn và các bé thích thú cùng với 3 nhắc nhở cách làm hộp đựng cây bút vô cùng dễ thương và đáng yêu và xinh xắn. Tiếng thì hợp tác làm một hộp đựng cây bút độc đáo, sáng chế theo cách của người sử dụng và chia sẻ cho nguyenminhchau.com nào. Chúc các bạn thành công với phía dẫn cách làm đồ dùng học tập dễ dàng mà đẹp nhất trên đây!