Cách làm bản ghost đa cấu hình

     

Trung Tâm Tin Học nguyenminhchau.comhôm nay khôn cùng vui được chia đang cùng với chúng ta bài viết có tác dụng Ghost nhiều thông số kỹ thuật bằng Spat 5.5.5 huy vọng nội dung bài viết vẫn hữu ích mang đến các bạn nhằm trường đoản cú tay làm cho mình 1 phiên bản Ghost nhiều cầu hình chủ động.

Nlỗi chúng ta vẫn biết, GHOST đem về mang đến dân KTV và người tiêu dùng máy tính xách tay các lợi ích trên cả tuyệt vời và hoàn hảo nhất, vắt bởi vì ngồi tải windows với về tối nhiều 30 phút ( sẽ là chưa kể download driver với áp dụng cơ bản) thì ni Ghost bạn chỉ mất trung bình 10 phút là chấm dứt cả restore lẫn backup ghost. Hôm ni bản thân đang biên tập lại một ít so với bài xích của chưng Đoàn Việt Phương thơm và cập nhật đều kinh nghiệm tay nghề của chính bản thân mình cho bằng hữu thuộc có tác dụng ghost all main.

Bước 1: Các giải pháp nên chuẩn bị

1. Bộ driver tiên tiến nhất ( SkyDriver 9.9) sở hữu vềtrên đây

2.Phần mềm tạo thành ghost sẽ là SPAT, phiên bản tiên tiến nhất là SPAT 5.5.5.9sở hữu vềtrên trên đây

3. Một file hình ảnh jpg có kích cỡ 800 x 600 ( định dang .jpg)

4. Một đĩa thiết đặt windows ( windows xp sp2 xuất xắc sp3 gì đấy thì tùy các bạn, hoặc có thể xem thêm các phiên bản windows chuẩntại đây)

Cách 2: Các công việc buộc phải có tác dụng

1. Cài windows: Cài win cùng các phần mềm cần thiết

3. Sau khi đã tinh chỉnh ngừng windows theo nguyện vọng, các bạn vào ổ C chế tạo ra một tư mục là Sysprep ( cùng công dụng là như thế này: C:sysprep ). Sau đó copy các tệp tin đang bung file cỗ driver vẫn sở hữu về sống bước 1 vào C:Sysprep. 4. Tiến hành mang lại chạy SPAT 5.5.5:

quý khách hàng đang xem: Tạo bản ghost nhiều cấu hình

Bạn đang xem: Cách làm bản ghost đa cấu hình

*

Nhấn OK để thường xuyên


*

Xem thêm: Hướng Dẫn Ghost Bằng Hiren Boot Toàn Tập, Hướng Dẫn Ghost Bằng Hiren Boot 15


*

*

*

Hoàn vớ, các bạn trở lại tab General cùng dấn nút ít Sysprep nhằm thực hiện. Đây là quá trình spat tự động hóa làm việc, sau khoản thời gian config xong xuôi các tác vụ cùng auto nó đang tắt đi. Cuối thuộc bạn chỉ cần ghost lại máy cùng share thôi.

Trung trung tâm TIN HỌC nguyenminhchau.com khôn xiết vinh dự được chia sẻ với chúng ta kỹ năng và kiến thức về máy vi tính. Hy vọng nội dung bài viết này đang có lợi cùng với chúng ta phát âm.

Nếu các bạn quyên tâm mang lại khóa đào tạo và huấn luyện sửa chữa thay thế máy tính chúng ta vui lòngNHẤP. VÀO ĐÂYđể thấy cụ thể về khóa huấn luyện và đào tạo vàNHẤP VÀO ĐÂYđể gửi thắc mắc hoặc góp phần chủ kiến với Shop chúng tôi.