Cách khắc phục google chrome bị lỗi

     

Cùng cùng với Firefox, Cốc Cốc, Google Chrome là trình để mắt tới website phổ cập với được nhiều không ít người dân sàng lọc sử dụng. Tuy nhiên, chưa hẳn Chrome cơ hội nào thì cũng rất có thể chạy mượt, mà nhiều lúc sẽ gặp mặt yêu cầu một số trong những vụ việc trục trẹo, tác động mang lại quy trình lướt web của người dùng. Trong bài viết này, Quản trị mạng đang tổng thích hợp những lỗi hay gặp bên trên trình chăm sóc Chrome như tab lag, ì ạch,... và cách khắc phục mang lại từng sự chũm khác nhau. Cùng quan sát và theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách khắc phục google chrome bị lỗi


Cách khắc chế Google Chrome bị lỗi

1. Tắt tab đơ, cửa sổ Chrome bị đơ2. Dùng Chrome Cleanup Tool khi trình coi sóc crash3. Khôi phục Chrome về mặc định4. Lỗi Your protệp tin could not be opened correctly5. Xóa file Web Data6. Xóa ứng dụng bị lỗi trên trình duyệt7. Remix lại những flag của trình duyệt8. Windows scan lỗi hệ thống

1. Tắt tab đơ, cửa sổ Chrome bị đơ

Tuy lỗi này thi thoảng khi xảy ra nhưng mà không hẳn không có nước ngoài lệ. Mỗi lần ko tắt được tab hoặc không mngơi nghỉ được tab tương đối tức giận, do các bước của các bạn sẽ bất ngờ đột ngột tạm dừng. Nếu cùng với những laptop bao gồm cấu hình cao chỉ khiến cho Chrome lâm vào hoàn cảnh trạng thái giật, còn so với đồ vật cấu hình rẻ có công dụng kết thúc vận động.Để khắc chế tình trạng này, bọn họ tiến hành công việc sau:Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Shift + Esc nhằm mlàm việc trình quản lý Task Manager bên trên Chrome. Còn với Mac các bạn truy vấn Menu / More Tools / Task Manager.Cách 2: Ngay tiếp nối, hàng loạt những tab thuộc phầm mềm mở rộng sẽ hoạt động trên Chrome đã xuất hiện thêm. Các bạn vào tab (hoặc luôn thể ích) sẽ lỗi để tắt đi bằng phương pháp thừa nhận loài chuột trái vào Kết thúc thừa trình (End Process).
Lưu ý: lúc triển khai thao tác làm việc Kết thúc quy trình, tab các bạn lựa chọn đã đóng lại hoàn toàn với hầu hết dữ liệu trong tab hồ hết mất tích. Vì cố kỉnh, bạn hãy ghi nhớ tiếp tục cất giữ dữ liệu giả dụ quan trọng.

2. Dùng Chrome Cleanup Tool Lúc trình săn sóc crash

Lỗi này còn có nghĩa bạn msinh sống trình phê duyệt thì đang auto đóng lại, hoặc bắt buộc mlàm việc được trình duyệt. Nếu gặp yêu cầu lỗi này, bạn cũng có thể sử dụng Chrome Clean Up Tool cùng với chức năng phạt hiện tại cùng loại trừ mọi ứng dụng có thể tạo thành xung chợt, bao gồm cả malware hay adware.Những xung đột rất có thể xẩy ra khi chạm chán lỗi này:Không mở được trình thông qua.Trang nhà của trình để ý bị chuyển đổi đột ngột.Bị thiết lập Adware khiến cho vấn đề mở ra những PR.Lỗi ảnh hưởng đến sự việc áp dụng trình phê chuẩn web.Công núm này được tích vừa lòng sẵn bên trên trình để ý của Chrome. Bạn có thể xem thêm giải pháp áp dụng Chrome Cleanup Tool nhằm sửa những lỗi bên trên trình chăm bẵm trên đây

Dùng Chrome Cleanup Tool khi trình phê chuẩn crash

Lưu ý: Tuy chế độ này có công dụng phát hiện tại malware, adware nhưng mà nó không hẳn là phần mềm quét xuất xắc khử virus như những phần mềm chuyên nghiệp hóa khác. Vì thế, nó chỉ có thể vạc hiện tại và loại bỏ các malware cơ bạn dạng tạo lỗi cho Chrome mà lại thôi.

3. Khôi phục Chrome về mặc định

Trình chu đáo của chúng ta xảy ra sự việc về khởi cồn cùng truy vấn những website lờ lững, ì ạch. Nguyên nhân đã trải không hẳn vì mạng, máy vi tính không xẩy ra vi khuẩn do trình duyệt y khác chạy vẫn ok, là do Chrome bị lỗi. Vì nỗ lực, giải pháp xử lý bây giờ này đó là bạn cần remix lại trình coi sóc Chrome về thiết đặt nơi bắt đầu.quý khách hàng thực hiện theo đường dẫn: Cài đặt > Nâng cao > Đặt lại và vệ sinh > Khôi phục cài đặt về mặc định thuở đầu.Để biết thêm mỗi bước làm cho chi tiết, chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết Làm nỗ lực làm sao nhằm phục hồi trình coi sóc lại tâm lý mang định? cùng với phương pháp remix lại 3 trình phê duyệt Chrome, Firefox với Internet Explorer.

Chọn tùy chọn Đặt lại với dọn dẹp vệ sinh Khôi phục setup về mặc định ban đầu

4. Lỗi Your profile could not be opened correctly

Chrome tất cả anh tài cung cấp đăng nhập những tài khoản khác biệt (xem bài bác Hướng dẫn đăng nhập các thông tin tài khoản bên trên Chrome). Mỗi một người dùng đều phải sở hữu một hồ sơ Profile riêng biệt của bản thân. Thông thường, bạn sẽ chạm mặt lỗi cần yếu thực hiện book mark, đồng nhất,... ngơi nghỉ Profile nào kia với được thông tin lỗi Your protệp tin could not be opened correctly.Để hạn chế lỗi Google Chrome này, chúng ta làm theo các bước sau:Bước 1: Vào phần Cài đặt và ngắt liên kết thông tin tài khoản Google vẫn sử dụng bằng cách bấm vào Tắt sinh sống ngay cạnh thương hiệu thông tin tài khoản.

Ngắt liên kết tài khoản Google đang sử dụng vào Cài đặt Chrome

Bước 2: Ngay kế tiếp lộ diện bảng thông báo, chúng ta tích vào ô Xóa vết trang, lịch sử hào hùng, mật khẩu cùng những nội dung không giống trường đoản cú lắp thêm này. Cuối thuộc bấm vào mục Tắt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chèn Code Google Analytics Vào Wordpress, Cách Chèn Code Google Analytics Vào Wordpress

Xác thừa nhận Xóa vệt trang, lịch sử hào hùng, mật khẩu với những câu chữ không giống và tắt kết nối tài khoản Chrome

Sau Khi liên kết trở lại, Chrome vẫn hỏi chúng ta cũng muốn nhất quán ban bố, tài liệu không. Chọn nhằm trình săn sóc phục sinh lại tài liệu thông tin tài khoản trước đó với bọn họ sẽ không mất bất cứ dữ liệu làm sao, bao gồm cả bookmark.

5. Xóa file Web Data

File Web Data là nơi Google lưu giữ những mật khẩu đăng nhập xuất xắc tài liệu điền khung của công ty. Trong một vài trường thích hợp, file này sẽ gây ra một số trong những lỗi tương quan mang đến thông tin tài khoản vẫn dùng bên trên Chrome. Vì nỗ lực, chiến thuật chính là xóa file Web Data để reset lại. Trình duyệt y đang tự động hóa tạo thành lại file này khi chúng ta mngơi nghỉ lại trình chăm nom.Quý Khách truy cập theo đường dẫn sau nhằm tìm kiếm tệp tin đó:C:Users\AppDataLocalGoogleChromeUser DataDefault sẽ là tên gọi người tiêu dùng của chúng ta.

Xóa tlỗi mục DefaultTrên Mac đã làm nlỗi sau:cd /Users//Library/Application Support/Google/Chrome/Defaultrm -rf History*; rm -rf Web Data; vẫn cầm bằng thương hiệu người tiêu dùng của bạn.

6. Xóa tiện ích bị lỗi bên trên trình duyệt

Chrome hỗ trợ cho tất cả những người cần sử dụng không hề ít tiện ích mở rộng, vừa rất có thể cài đặt sẵn bên trên Chrome với thực hiện được ngay. Tuy nhiên, bao gồm đông đảo tiện ích này đã khiến trình chăm chú của công ty chạy chậm trễ đi, nặng trĩu rộng quan yếu mngơi nghỉ cùng thực hiện được trình duyệt y.Thông thường, tức thì sau khoản thời gian thiết lập app nhưng mà thấy gồm sự việc nên vô hiệu hóa hóa chúng tức thì mau chóng, giúp thấy đó tất cả đề nghị ngulặng nhân gây lỗi hay là không. Nếu vẫn không khắc chế được, chúng ta đề xuất gỡ bỏ từng phầm mềm cho đến lúc trang bị chạy trợ thì ổn.Để loại bỏ hóa các app không ngừng mở rộng này, bạn tham khảo cách làm: Vô hiệu hóa các vận dụng với tiện ích không ngừng mở rộng trên Chrome.

7. Remix lại những flag của trình duyệt

Các flag trên trình chuyên chú thỉnh thoảng vẫn khiến Chrome của doanh nghiệp chuyển động không thông thường, bị đơ cùng cấp thiết thực hiện được trình chăm bẵm. Cách rất tốt đó là Phục hồi lại toàn bộ những flag là xong xuôi.Bước 1: Mnghỉ ngơi trình để mắt Chrome với nhập ngôn từ sau vào tkhô giòn xúc tiến rồi nhấn Enter.chrome://flagsHiện nay bên trên màn hình hiển thị hành lang cửa số list Experiments gồm sẵn. Có thể đọc đấy là phần tất cả cất những công dụng trong tiến độ thí nghiệm của Google Chrome nên nó hoàn toàn có thể bị loại vứt bất kể cơ hội như thế nào nếu không cân xứng.Cách 2: Tìm cùng nhấn vào nút ít Đặt lại toàn bộ về khoác định (Remix all khổng lồ default).
Reset lại những flag của trình duyệt

8. Windows scan lỗi hệ thống

Biện pháp hạn chế ở đầu cuối đó là làm cho máy vi tính tự động chạy quét lỗi vào khối hệ thống, vốn hoàn toàn có thể tạo xung chợt cùng với phần mềm nói chung và Chrome thích hợp. Các lỗi hệ thống này còn rất có thể ảnh hưởng đến vụ việc boot sản phẩm công nghệ. Nên nếu bọn họ thấy boot trang bị vượt chậm, đề nghị demo những lần mới được thì rất nhiều tài năng thứ bám lỗi.Cách 1: Tại tkhô cứng tìm tìm Windows, nhập lệnh cmd để search kiếm Command Prompt.Bước 2: Tiếp theo chúng ta kích chuột đề nghị vào Commvà Prompt và lựa chọn Run as administrator.Cuối cùng bạn nhập lệnh dưới đây với nhận Enter.SFC.EXE /SCANNOWQuá trình scan và hạn chế và khắc phục lỗi vẫn nên mang đến vài phút với hiệu quả đang mở ra ngay sau khoản thời gian hoàn chỉnh quy trình. Làm sao để cài ảnh cấm đoán copy trên Web về thứ tính? Cách xử lý trình làm chủ password trên Chrome Sửa lỗi ERR_SPDY_PROTOCOL_ERROR vào Chrome Cách thiết lập Clip, hình ảnh Tết Canh Tý làm nền New Tab Chrome Cách rephối trình phê chuẩn Edge lập cập vào Windows 10 Khi tốc độ mạng lờ đờ, tắt bản lĩnh này đi nhằm để mắt tới Web trên các trình chăm sóc nkhô nóng hơn