Cách kết thúc bài thuyết trình bằng tiếng anh

     
By nguyenminhchau.com ENGLISH kinh nghiệm tay nghề học tiếng Anh thuyết trình bởi tiếng Anh, giờ Anh cho người đi làm, tổ chức triển khai giáo dục quốc tế nguyenminhchau.com English 0 Comments

Khi bạn thao tác làm việc cho bất kì một đội chức nước ngoài hay chỉ đơn giản và dễ dàng là thao tác với người nước ngoài, bộc lộ là một khả năng không thể thiếu.

Bạn đang xem: Cách kết thúc bài thuyết trình bằng tiếng anh

Mặc dù nhiên, không hẳn bạn thuyết trình bởi tiếng Việt hay đồng nghĩa tương quan với việc bạn thuyết trình bằng tiếng Anh giỏi. Gọi được điều đó, nguyenminhchau.com English đã sẵn sàng cho sẵn bạn một bé “chiến mã” ý hợp tâm đầu để bạn cũng có thể đối mặt với những trận đánh thuyết trình cam go. Trong nhị phần đầu tiên, chúng ta đã cùng tìm hiểu phương pháp làm nỗ lực nào để khởi đầu và gia hạn một bài xích thuyết trình cuốn hút. Vị vậy còn một sản phẩm công nghệ nữa bọn họ phải hoàn thành, sẽ là làm vắt nào để chấm dứt bài mô tả một cách tuyệt đối nhất.

1. Tổng hợp, tóm lại – Thuyết trình bằng tiếng Anh

I’d like to conclude by…. (Tôi muốn kết luận lại bằng….)To conclude/ In conclusion….. (Tổng kết lại….)To sum up,…. ( Tổng kết lại….)Now, just to lớn summarize, I’d you lớn take a look at the main point again. (Để tổng kết lại, tôi muốn các bạn nhìn vào chủ thể của họ một lần nữa.)That brings us to the over of my presentation. (Đó là điều cuối cùng trong bài thuyết trình của tôi)In general,…. (Nhìn chung,….)Finally, let me summarize my presentation once again. (Cuối cùng, nhằm tôi tóm tắt lại bài bác thuyết trình của mình một lần nữa.)
*

2. Cám ơn khán giả – Thuyết trình bằng tiếng Anh

Thank you for your listening.

Xem thêm: Ví Dụ Về Danh Mục Sản Phẩm /Dịch Vụ Là Gì? Phân Loại Sản Phẩm/Dịch Vụ

(Cám ơn chúng ta vì vẫn lắng nghe.)It’s my pleasure to stand here in front of you. (Thật vinh hạnh đến tôi được đứng trên đây trước mặt các bạn)May I thank you all for being such an attentive audience. (Tôi xin được thực lòng cảm ơn chúng ta đã cho tham dự)Sincerely thank you for your listening. (Chân thành cảm ơn chúng ta đã lắng nghe)Standing in front of you is such an honor for me. (Được đứng trước các bạn quả là 1 niềm vinh dự giành riêng cho tôi)Thank you for your attention. (Cám ơn vì chưng sự chăm chú của những bạn)Many thanks for your attention. (Ngàn lần cảm ơn các bạn đã chú ý lắng nghe)
*

3. Mời để câu hỏi – Thuyết trình bởi tiếng Anh

Do you have any questions? (các bạn thắc mắc gì không?)If you have any questions, feel không tính phí to interrupt me. (Nếu bạn có thắc mắc gì, chớ ngại hỏi tôi.)It would be a pleasure for me lớn answer your questions. (Thật là vinh hạnh mang đến tôi được trả lời câu hỏi của bạn)I will be glad to answer all of the questions you might have. (Tôi sẽ tương đối vui nhằm được trả lời các câu hỏi chúng ta đang có)As I have said before, there will be times for questions. (Như tôi vẫn nói thời điểm đầu, sẽ có thời gian để trả lời các câu hỏi.)Now, can I answer your questions? (Bây giờ, tôi có thể giải đáp các thắc mắc của các bạn chứ?)
*

Trên trên đây là cục bộ những mẫu mã câu giúp cho bạn có một bài bác thuyết trình công dụng và dễ dàng nắm bắt tới người xem nhất. Một chiếc kết ấn tượng khá là quan tiền trọng, tuy nhiên để có một bài bác thuyết trình hoàn chỉnh thì mở màn và thân bài xích cũng cần được thật mạch lạc và rõ rnagf. Bạn đọc có thể xem thêm tại các phân mục Học ngữ pháp giờ Anh, học tập từ vựng tiếng Anh, học tập phát âm giờ đồng hồ Anh,… của nguyenminhchau.com nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc và có những bài xích thuyết trình ấn tượng với fan nghe.