Cách gửi mail bằng google drive

     

thường thì, khi bạn gửi một tập tin tuyệt tư liệu nào đó, các bạn phần đa thực hiện Gmail để gửi. Tuy nhiên, với mà lại tập tin gồm dung tích quá rộng, các bạn bên gửi bằng google drive sầu để quy trình thiết lập thư và gửi thỏng của doanh nghiệp ra mắt hối hả hơn. Vậy gửi tệp đính kỉm trên Google Drive sầu như thế nào? Tecg12h đang khuyên bảo rõ ràng cho các bạn tức thì dưới đây.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Phần mềm Google Drive thành lập và hoạt động được cho phép chúng ta thực hiện gửi được rất nhiều tập tin to hơn những đối với gửi bằng Gmail thông thường. Do đó, giờ đây, nó được thực hiện càng ngày càng nhiều với càng phổ biến.

Bạn đang xem: Cách gửi mail bằng google drive

Cụ thể các bước triển khai như sau:

Bước 1: Quý khách hàng đăng nhtràn lên tin nhắn của chính mình cùng chọn “soạn”.

*

Bước 2: Sau đó, nếu như bạn muốn gửi tlỗi bằng phương pháp áp dụng Drive thì các bạn nhấn vào vào biểu tượng nlỗi hình.

*

Cách 3: lúc kia, của sổ Google Drive chỉ ra, các bạn cliông chồng vào "cài lên" tiếp đến tiếp tục chọn vào mục "chọn tệp trường đoản cú máy tính xách tay của bạn".

*

Cách 4: Cửa sổ cất tệp tin hiện ra, các bạn cliông chồng vào địa chỉ của tệp bạn muốn gửi kế tiếp chọn “Open”.

*

Lưu ý: Sau lúc thiết lập tệp lên xong xuôi, sinh sống bên dưới thuộc của của trang, bạn cũng có thể chọn một trong nhì dạng gửi tệp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Địa Chỉ Ip Của Website, Kiểm Tra Ip Của Một Domain Bất Kỳ

*

Liên kết Drive: Tùy chọn này cân xứng cho các tệp được tàng trữ vào Drive, bao gồm những tệp được tạo thành bằng phương pháp sử dụng Google Tài liệu, Trang tính, Trang trình diễn hoặc Biểu mẫu mã.Tệp gắn kèm: Tùy lựa chọn này phù hợp cho những tệp ko được chế tạo bằng cách áp dụng Google Tài liệu, Trang tính, Trang trình diễn hoặc Biểu mẫu.Cách 4: Sau lúc lựa chọn dứt, chúng ta click vào “tải lên”.

 

*

Bước 5: Sau Khi tệp của bạn được download lên cửa sổ thỏng thành công xuất sắc, các bạn thực hiện điền thương hiệu tín đồ nhận cũng giống như chủ thể rồi cliông chồng vào “gửi”.

*

Cách 6: Cuối cùng nhằm kết thúc vấn đề gửi đi, các bạn cliông xã vào “share với gửi”. Sau kia, các bạn chờ đến lúc email báo là thỏng vẫn gửi thành công xuất sắc, khám nghiệm lại trong thỏng sẽ gửi để chứng thực lại chắc chắn rằng.

*

 

Trên trên đây, tôi đã khuyên bảo đến chúng ta cách để gửi tệp đi kèm bên trên Google Drive. Đó là chức năng khôn cùng hày cùng dễ dãi thực hiện. Dường như, cùng với google drive, bạn còn rất có thể từ bỏ sản xuất bảng điều tra bên trên Google Drive. Sẽ là vấn đề thú vui mà nhiều người yêu cầu xem thêm để hiểu.