Cách gắn quả cầu thông gió

     

Quả mong thông gió (quả mong hút nhiệt) là tư tưởng rất thịnh hành trong nghành nghề dịch vụ thông gió làm cho mát không gian. Sản phẩm ngày họ chắc hẵng ít nhiều lần quan sát thấy các quả cầu thông gió trên những mái đơn vị ở, bên xưởng, xí nghiệp… dẫu vậy không phải ai cũng hiểu nguyên lý thao tác làm việc của những quả mong hút nhiệt này.

Bạn đang xem: Cách gắn quả cầu thông gió

Hệ thống thông gió này là 1 dàn quay đáng tin cậy, hoạt động tự động, liên tiếp và im lặng mà ko cần chi tiêu vận hành hoặc bảo trì. Nó được đặt thắt chặt và cố định trên các mái bên để bảo đảm sự vững chắc, độ bình an và sự liên kết hoàn hảo. Quả cầu thông gió có tương đối nhiều kích thước không giống nhau, những quả nhỏ dại thì được giằng thắt chặt và cố định bằng những thanh nhôm, kích thước lớn hơn được giằng bằng vật liệu thép để tạo thêm sức chịu đựng lực.

Vào mùa hè, nhiệt độ trên mái có thể tăng lên hơn 70 độ. Nhiệt này dẫn qua trần nhà vào không gian sống và khiến máy ổn định không khí chạy vĩnh viễn để đáp ứng các thiết lập điều chỉnh nhiệt, làm cho tăng túi tiền năng lượng. Nhiệt cấp tính trên tầng áp mái cũng rất có thể làm hỏng các thành phần cấu trúc bằng gỗ với gây mất sức nóng từ những ống dẫn HVAC đi qua tầng áp mái.

Xem thêm: Lỗi Your Connection Is Not Private Trên Trình Duyệt Web, Hướng Dẫn Cách Fix

Trong thi công thông gió tầng áp mái bị động điển hình, bầu không khí trong lành đi vào tầng áp mái thông qua các lỗ thông hơi bên dưới mái hiên và đi lên tầng áp mái tại các lỗ thông hơi ngay gần đỉnh của mái nhà. Trong không ít trường hợp, kiến tạo này không thải khí lạnh với tốc độ đủ nhằm giữ ánh sáng gác mái dưới 60 độ. Việc lắp ráp một quả mong thông gió hoặc các loại sản phẩm công nghệ thông gió bên trên mái làm tăng kỹ năng thông gió thụ động tự nhiên, tăng lưu giữ thông và thải một lượng khủng không khí lạnh từ tầng áp mái.


*
*
*
*
*

Đối với cùng một quả mong thông gió bằng thép không rỉ thì tuổi lâu của nó có thể trên đôi mươi năm. Họ hoàn toàn không cần thiết phải sửa quả mong thông gió trong veo thời gian buổi giao lưu của chúng. Tuy nhiên nếu bị những tác động bên ngoài làm tác động đến những vòng bi, các cánh đón gió bị móp méo vì va đập với vật dụng khác (có thể bởi vì mưa giông khiến ra).

Đối với những trường vừa lòng xấu độc nhất là quả mong thông gió bị cong vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo và quan trọng quay được nữa thì chúng new không vận động và ta rất có thể thay thế một cái mới. Cuối cùng, hãy chắc chắn là rằng những ổ bi được chất trơn tru và che kín vĩnh viễn. Ko gì khó chịu hơn vào giữa tối đầy gió cùng trên mài nhà gồm tiếng kêu cót két!


Bảng giá chỉ quả cầu thông gió inox tphcm

Sản phẩmGiá thànhGhi chú
Quả cầu thông gió Inox nhiều loại nhỏ580.000đ – 800.000đTham khảo
Quả ước Thông Gió Inox Φ450650.000đ – 1.100.000đ tìm hiểu thêm
Quả mong Thông Gió Inox Φ500 750.000đ – 1.300.000đ tham khảo
Quả cầu Thông Gió Inox Φ600 800.000đ – 1.450.000đ xem thêm