Cách đeo lens an toàn

     

Đeo lens mang lại nhiều điều tuyệt đối cho đôi mắt đôi mắt của người tiêu dùng như khiến cho mắt chúng ta trông long lanh, to tròn và tất cả nét rất nổi bật hơn. Trong cả khi ra phía bên ngoài cùng đồng đội hay hồ hết buổi buổi tiệc ngọt náo nhiệt... Ngoài bài toán tô điểm mang lại mắt bạn, treo lens còn hỗ trợ bạn trợ thời biệt mẫu gọng kính dày phiền phức để tự tin hơn vào giao tiếp.

Bạn đang xem: Cách đeo lens an toàn

Tuy nhiên, kính áp tròng cũng sẽ gây hại mang đến mắt nếu bạn không biết cách đeo lens, túa lens & bảo quản lens làm sao cho đúng cách. Trong bài viết này, Angel Eyes sẽ hướng dẫn các bạn cách đeo lens toá lens & bảo vệ lens cũng tương tự những chú ý khi áp dụng lens cụ thể nhất từ bỏ các chuyên gia nhãn khoa. Chúng ta hãy gọi hết nhé!

CÁCH ĐEO LENS

Sau đó là cách treo lens cho các Angel nhé!

Bước 1: rửa tay thật sạch trước lúc đeo

*

Bước 2: Mở vỉ đựng kính và lấy kính vào khay

*

Bước 3: Đổ dung dịch ngâm kính áp tròng new vào khay. Lần đầu áp dụng nên dìm 4-6 giờ trước lúc đeo.

Bước 4: bé dại mắt để sát khuẩn cùng tẩy bụi.

*

Bước 5: trước khi đeo, vẩy nhẹ nhằm kính không ứ đọng nước, đặt kính lên đầu ngón tay trỏ thế nào cho vành kính không biến thành dính vào tay.

*

Bước 6: khác nhau đúng phương diện lens nhằm đeo.

*

Bước 7: Kéo nhì mi mắt bởi 2 ngón tay giữa. Sau đó đưa kính lên mắt, ngước đôi mắt lên trên. Khi treo không được chớp đôi mắt (tập trung chú ý vào 1 điểm), áp kính vào mắt, kính vẫn tự hút vào mắt.

*

Bước 8: Nhắm đôi mắt lại, mas sa mí trên cùng mí dưới. Sau đó nhỏ tuổi mắt để liền kề khuẩn.

*

Bước 9: tiến hành tương tự như đôi mắt còn lại & XONGGG

*

Hoặc chúng ta cũng có thể xem qua đoạn phim này để biết cách đeo lens trực quan rộng nhé!

Lưu ý khi đeo lens:

Nên đeo lens trước khi makeup, trường hợp bột phấn gồm lỡ lâm vào tình thế mắt, dịu nhàng mang tăm bông chặm cùng lấy lớp bụi ra, đồng thời nhỏ tuổi mắt, tránh làm nước nhỏ tuổi chảy ra bên ngoài sẽ làm trôi lớp makeupTrước khi đeo lens vào mắt, các bạn nên bé dại mắt, hoặc nhỏ vào lens 1 giọt để giữ lại ẩm, góp lens dễ bám vào mắt hơn. Chúng ta đừng làm lơ bước bé dại mắt mang đến lens nhé, bởi nhỏ đôi mắt khi treo lens có thể giúp có tác dụng sạch mắt trường hợp vô tình tất cả bụi rơi vào. Đồng thời nước nhỏ tuổi mắt cho những người đeo lens còn làm cân bởi ẩm cho tất cả mắt và lens nữa.Nếu không tồn tại dụng cụ đeo lens, bạn cần rửa tay thật kỹ càng và không nhằm móng tay xúc tiếp với lens, chỉ dùng phần thịt sinh sống đầu ngón tay nhằm đeo lens (tránh làm cho trầy màng mắt hay rách lens).Trong quy trình đeo lens, chỉ áp dụng nước nhỏ mắt dành riêng cho lens. Không được từ ý dùng các loại khácTrong quy trình đeo lens, nên bé dại mắt liên tiếp bằng nước nhỏ tuổi mắt lens từng 1-2 tiếng/lần, tránh để lens cùng mắt bị khô, câu hỏi này cũng giúp kéo dài tuổi lâu của lens

CÁCH THÁO LENS

Bước 1: cọ tay sạch sẽ trước khi túa lens nhé.

Bước 2: bé dại mắt nhằm lens ẩm để tránh làm cho gập & rách rưới lens.

Bước 3: Kéo 2 mí mắt bằng 2 ngón tay giữa (Mắt quan sát lên tròng đang dịch xuống ngươi dưới).

Bước 4: sử dụng ngón trỏ và ngón mẫu nhẹ nhàng để trên lens và bóp nhẹ lấy lens thoát ra khỏi mắt.

*

Bước 5: Rửa sạch và cho vô khay có nước ngâm nhằm bảo quản.

*

Ngoài phương pháp đeo và tháo lens thì không nên bỏ qua: khuyên bảo cách thực hiện kính áp tròng

BẢO QUẢN LENS

• nếu cận lệch độ, chăm chú trên nắp khay đựng lens có chữ L (Left - Trái), cùng R (Right - Phải). Chỉ cần để lens vào đúng mặt là được.• Khi tách lens ra từ bỏ lọ/vỉ, phải ngâm lens ít nhất 4 tiếng bởi dung dịch ngâm để sa thải chất bảo vệ có nội địa từ lọ/vỉ lens.• nếu bạn cảm thấy đôi mắt cộm như tất cả bụi rơi vào, yêu cầu lập tức cố nước ngâm mới và bóc lens ra rửa lại thật kỹ, rất có thể rửa bằng máy rửa lens, trong trường hợp không có máy rửa lens, rửa không bẩn tay, cho ít dung dịch dìm vào lòng bàn tay, chà tiếp giáp 2 lòng bàn tay nhằm rửa lens. • tuyệt đối không rửa bằng xà bông - lens sẽ không còn sử dụng được nữa, vị trong nước ngâm đã có thiên tài sát trùng lens rồi bạn nhé• Sau mỗi lần đeo lens, chúng ta nên thay nước dìm mới, luôn luôn giữ trộn nước ngâm sạch & trong, bởi nếu có bụi bặm bụi bờ bám lại, lens sẽ tương đối dễ bị trầy, lúc này đeo sẽ tương đối cộm. Vào trường phù hợp không sử dụng lens từng ngày, chúng ta phải chăm chú thay nước ngâm phương pháp ngày để đảm đảm bảo an toàn sinh. • Không áp dụng chung kính áp tròng với người khác nhằm đảm bảo an toàn cho mắt. Có một số trong những trường hợp bệnh tật về đôi mắt của tín đồ A rất tất cả thể tác động sang tín đồ B nếu sử dụng chung.• Nếu với lens khi trời mưa, giảm bớt không nhằm nước mưa lâm vào tình thế mắt vì bây giờ sẽ khôn xiết rát đôi mắt (nước mưa gồm axit và vết mờ do bụi bẩn,..). Bạn nên tìm chỗ trú giả dụ mưa quá to nhé!

*

Bảo quản ngại lens trong hỗn hợp ngâm lens

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC NGÂM VÀ NHỎ MẮT LENS

Nước dìm lens

Mỗi khi bạn mua 1 cặp lens bắt đầu về (lens tháng), hãy đổ bỏ phần nước tất cả trong lọ/vĩ lens, và ngâm lens trong dung dịch ngâm tối thiểu là 4 tiếng. Bài toán này để giúp đỡ cho kính mượt hơn, đeo êm hơn.

Sau mỗi lần đeo lens, cần thay nước dìm mới, luôn giữ chan nước ngâm sạch và trong, bởi vì nếu có bụi bặm bám lại, lens sẽ rất dễ bị trầy, từ bây giờ đeo sẽ khá cộm.

Xem thêm: Diễn Đàn Thiết Kế Thời Trang Việt Nam, Diễn Đàn Thiết Kế Thời Trang

Trong trường hợp không cần sử dụng lens từng ngày, để ý thay nước ngâm giải pháp ngày (2-3 ngày rứa 1 lần) nhằm đảm đảm bảo sinh.

Hạn sử dụng của nước dìm là 3 tháng kể từ ngày mở nắp. Không áp dụng khi nước ngâm đã hết hạn, từ bây giờ nước ngâm sẽ không còn tính năng xác khuẩn và bảo vệ kính, gây tai hại không xuất sắc cho mắt với lens.

Khi không có nước dìm lens, chúng ta có thể sử dụng nước nhỏ mắt lens giành cho lens để thay thế khi quan trọng và sau đó nên nhanh lẹ tìm cài nước ngâm lens mới.

*

Nước ngâm lens Angel Eyes Care

Nhỏ đôi mắt lens

Bạn nên nhỏ dại mắt đến lens trước khi đeo lens để chất bôi trơn mắt, rửa bụi bờ khỏi mắt.

Trong khi treo lens, chúng ta nên nhỏ mắt khi treo lens biện pháp 1-2h/lần giúp cấp ẩm cho lens và mắt.

Bạn đề xuất dùng nước nhỏ dại mắt kính áp tròng trước khi tháo lens để chất bôi trơn mắt, hạn chế tổn thương trong trường hòa hợp lens bị khô, đảm bảo an toàn mắt cùng lens giỏi hơn.

Sau khi cởi lens bạn phải dùng nước nhỏ tuổi mắt đeo lens lại nhằm cấp ẩm và làm cho dịu mắt.

*

Nước nhỏ dại mắt lens Angel Eyes Care

NHỮNG PHỤ KIỆN CẦN THIẾT lúc ĐEO LENS

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị 1 cái khay gương đựng lens. Bên phía trong khay gương đựng lens có khá đầy đủ khay đựng lens, nhíp gắp, cây treo lens, chai lọ đựng nước ngâm kính áp tròng mini. Bạn nên tiếp tục thay new định kỳ cho khay bảo quản để đảm bảo đảm sinh cho cặp lens mắt của bạnBạn nên làm sử dụng dung dịch nước dìm lens nhỏ dại mắt lens để bảo quản và thực hiện lens. Tuyệt vời không nên sử dụng dung dịch khác sửa chữa để bảo vệ lens.Máy rửa lens là sản phẩm giúp bớt thiểu các vấn đề khi sử dụng lens như lens cứng, cộm hoặc không được rõ sau thời hạn dài sử dụng, tẩy sạch tất cả các chất bụi bẩn cũng như protein (Ghèn mắt) còn đọng lại trên lens nhờ ảnh hưởng tác động xoay mạnh. Đảm bảo đảm an toàn sinh, bình an tuyệt đối giúp bạn tránh được buổi tối đa những rủi ro khi áp dụng kính áp tròng.Nếu bạn cần đeo lens ra phía bên ngoài thì chúng ta cần chuẩn bị thêm 1 loại kính non nhé, kính để giúp đỡ chắn vết mờ do bụi và chắn gió, mắt sẽ đỡ khô hơn nè.

MUA KÍNH ÁP TRÒNG Ở ĐỊA ĐIỂM UY TÍN

Ngoài câu hỏi đeo lens và bảo quản lens đúng cách, để bớt thiểu rủi ro khi treo lens, thì chúng ta cũng nên lựa chọn cho mình một showroom mua lens uy tín.

Một trong những add mua lens rất được yêu thích nhất bây chừ là Angel Eyes tương tác Lens. Các sản phẩm của Angel Eyes các được nhập thẳng từ Hàn Quốc, gồm giấy bệnh nhận an ninh của cỗ Y Tế Việt Nam, rất được yêu thích bởi mặt hàng triệu người tiêu dùng trong xuyên suốt 7 năm hoạt động.

*

Cửa sản phẩm ANGEL EYES tại showroom 483 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Phú Nhuận, TpHCM

*

Giấy phép cỗ Y Tế cấp cho các thành phầm kính áp tròng Angel Eyes

Tại đây, ko kể việc cục bộ các mẫu mã lens gồm sẵn độ cận, thì bạn còn được team ngũ nhân viên thân thiện, tận trọng điểm của Angel Eyes tứ vấn các mẫu phù hợp với phong bí quyết riêng của mình. Ko kể ra, Angel Eyes còn hỗ trợ hướng dẫn treo kính áp tròng mang đến những các bạn mới đeo lần đầu, chỉ từ 10-30 phút là bạn đã có thể đeo lens thuần thục.

Bên cạnh đó, Angel Eyes còn giao hàng tận chỗ (trong ngày) trên nước ta khi bạn có nhu cầu mua lens ở các quận những quận trung tâm, của cả Gò Vấp, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh,..

Với hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc, Angel Eyes sẵn sàng giao hàng và giúp song mắt của doanh nghiệp trở lên long lanh, dễ thương hơn ♥

Bấm vào chỗ này để xem khối hệ thống chi nhánh

*

Không gian cửa hàng ANGEL EYES

Đối với vớ cả khách hàng sử dụng thành phầm kính áp tròng tại Angel Eyes, thương hiệu hỗ trợ bảo hành 1 thay đổi 1 đến những sản phẩm bị lỗi tự nhà chế tạo trong 2 tuần đầu tiên. Vào suốt quy trình sử dụng, Angel Eyes luôn theo dõi với tận tình chuyên sóc, phía dẫn thêm cho khách hàng. Cùng với những ích lợi này, thì Angel Eyes là địa điểm bán lens uy tín mà chúng ta không thể vứt qua!