Cách đăng ký ví airpay trên shopee

     

Airpay là đối tác ví điện tử dùng để làm thanh toán khi buôn bán trên áp dụng Shopee.

Bạn đang xem: Cách đăng ký ví airpay trên shopee

Các bạn sẽ thường xuyên dấn được rất nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng chi phí trong ví Airpay hoặc tiền trong tài khoản ngân hàng liên kết với ví Airpay trên Shopee. Núm nhưng đầu tiên bạn phải tiến hành liên kết ví Airpay cùng với Shopee đã. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách liên kết chi tiết nhé!

Liên Kết Ví Điện Tử Airpay với Shopee

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: Hoàn vớ liên kết

Bạn nhập đủ các thông tin internet Banking của ngân hàng, sau đó bấm Tiếp theo để hoàn tất quá trình liên kết tài khoản bank với ví Airpay.

Lời Kết

Như vậy chỉ việc vài thao tác đơn giản và dễ dàng là bạn đã sở hữu thể liên kết ví Airpay với Shopee để hưởng được hầu hết ưu đãi khi mua sắm rồi.

Xem thêm: Xin Được Hướng Dẫn Ghost Disk To Disk To Disk Win Hiệu Quả Nhất

Quan trọng đặc biệt là bạn không đề xuất nạp chi phí vào ví Airpay mà có thể dùng thẳng tài khoản ngân hàng đã liên kết với Airpay cũng giao dịch trên Shopee được. Hãy nhanh tay liên kết Airpay ngay và để được hưởng những khuyến mãi này nhé! nếu như có bất cứ vấn đề nào cần được hỗ trợ, bạn cứ để lại phản hồi dưới nội dung bài viết này. Công ty chúng tôi sẽ đáp án ngay đến bạn. Chúc bạn link ví Airpay với Shopee thành công!

Đừng quên theo dõi các chương trình tặng ngay Hot duy nhất của Shopee nhằm không bỏ qua nhé!