Cách đăng ảnh lên google hình ảnh

     
Nếu mình thích hình hình họa trên website truy vấn và ao ước giữ vào Google Photos. Tiện ích mở rộng Post To Google Photos sẽ giúp đỡ chúng ta.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh lên google hình ảnh

Google Photos là 1 trong các dịch vụ tàng trữ ảnh mới cùng chiếm lĩnh được những tình cảm với sự ngưỡng mộ của người tiêu dùng. quý khách không chỉ có được tải một địa điểm tàng trữ ảnh không giới hạn ngoại giả do nhiều bản lĩnh tốt mà lại các dịch vụ này đem đến.

Đôi khi để tải hình họa lên Google Photos, các bạn phải bao gồm hình ảnh bên trên vật dụng new triển khai được. Tuy nhiên, cùng với Post To Google Photos các bạn gồm thêm 1 cách thức upload vừa nhanh khô vừa tiện nghi khi hoàn toàn có thể triển khai vào quy trình chăm sóc web. Tiện ích không ngừng mở rộng này sẽ giúp chúng ta download hình ảnh thẳng vào Google Photos nhưng mà bạn không phải mất công cài về rồi upload.


Quý Khách vào chỗ này hay liên kết dưới > bnóng Add to lớn Chrome > Add extension nhằm cài đặt phầm mềm mở rộng này.


*

*

Việc upload ảnh với Post To Google Photos rất dễ, chúng ta tuân theo nlỗi sau.

Xem thêm: Chưa Biết Cách Đánh Dấu Trên Google Map S, Cách Thêm 1 Địa Điểm Mới Vào Bản Đồ Google Map

Bước 1: Quý khách hàng bnóng hình tượng extension bên trên tkhô giòn hiện tượng để triển khai đăng nhập lệ thông tin tài khoản Google Photos.

Cách 2: Bạn msống hình hình ảnh ao ước download lên Google Photos, nhấp chuột đề nghị > lựa chọn Post Image To Google Photos.


Bước 3: Quý khách hàng vẫn bắt gặp thông báo trên khay khối hệ thống cho thấy ảnh đang rất được tải lên. Hoàn tất, các bạn sẽ dìm thông tin Upload success.

Bước 4: Sau thuộc, bạn vào Google Photos > Ảnh để chất vấn kế quả. Tấm hình thiết lập lên sẽ tiến hành không thay đổi thương hiệu như hình hình họa kèm lên tiếng thể hiện là hình hình ảnh được upload bởi extension thuộc URL trang web hình ảnh.

Lưu ý:

Post To Google Photos chỉ cung cấp upload một hình ảnh.Post To Google Photos cung ứng upload những website ko kể Chrome Web Store.Để đăng xuất và áp dụng tài khoản khác, chúng ta bấm vào đề nghị lên biểu tượng extension > Options > Sign out.


Gửi Đánh Giá

Điểm trung bình: 0 / 5. Lượt bình chọn: 0

Chưa tất cả đánh giá! Nhờ các bạn reviews unique bài xích này nhé!


*

*

*