Cách chiên phô mai que không bị chảy

     

Nguyên liệu làm phô mai que

140g phô mai Mozzarella (giá tham khảo khoảng 65k/túi 5 que trong Vinmart)

*
01 trứng con kê ta 50 gram bột mì thô 50 gram bột cừu xù Gia vị: dầu thực vật, ngò tây, tiêu hột xanh, muối bột iot, mì chính, tương cà. (tùy sở trường mỗi người)

Các bước làm phô mai que đơn giản dễ dàng

Bước 1: chuẩn bị các vật liệu làm phô mai que Phô mai sau thời điểm mua về chúng ta thái dọc thành đông đảo cọng dài nhỏ vừa miệng.

*
áp dụng 1 chiếc chén to, đập trứng gà vào và khuấy cho phần đông cho rã chảy (có thể nếm nếm thêm tiêu xanh vào tùy khẩu vị)
*
Ngò tây ta lặt và rửa cho sạch, nhằm khô giảm nước kế tiếp đem xay bé dại ra. Lấy một cái thau mang lại bột mì thô vào đó
*
sử dụng thêm một chiếc âu khác trút bột chiên xù với mùi tây (tùy khẩu vị) quấy số đông Chú ý, chúng ta có thể bỏ thêm chút các gia vị cho hợp với khẩu vị đậm nhạt nhé.

Bạn đang xem: Cách chiên phô mai que không bị chảy

Bước 2: Tẩm phô mai que với các nguyên liệu trước khi cừu Thứ tự lấy từng miếng phô mai đã giảm ngắn nhúng qua bột mì, mang lại bột mì bám cùng.

*

. Kế tiếp trở lại nhúng phô mai vào tô các thành phần hỗn hợp trứng với hạt tiêu (tùy khẩu vị)

*

Cứ tiếp tục lăn miếng phô mai qua bát bột chiên xù đảo mùi tây tới khi cả miếng phô mai đều dính bột

*
thu xếp những miếng phô mai đấy vào trong một cái hộp lớn có nắp đậy kín lại. Quăng quật phô mai vào trong chống làm đá tủ giá từ 30 phút cho cho tới một giờ đồng hồ. Để giảm bớt việc pho mai bị chảy khi chiên, các bạn lấy phô mai ra và liên tục thực hiện lại quy trình lăn bột như vừa nãy, hoàn thành xuôi, chứa tiếp vào phòng đông tủ giá buốt thêm một tới nhị giờ nữa.

Bước 3: tiến hành chiên phô mai Để chảo lên phòng bếp cho dầu vào hâm sôi già Đem dĩa phô mai trong gầm tủ lạnh ra, trường đoản cú từ mang lại từng miếng phô mai vào chiên thấy phô mai chín vàng đa số thì tắt nhà bếp và gắp phô mai ra.

Xem thêm: Tại Sao Gmail Không Nhận Được Thư Đến, Khắc Phục Lỗi Không Nhận Được Email Trên Gmail

Bước 4: Thưởng thức cho phô mai vừa chiên vàng giòn vào 1 chiếc đĩa Dùng một mẫu đĩa hoặc một cái chén nhỏ tuổi trút tương cà vào đó rồi chấm nhâm nhi thôi nào.

Yêu cầu dành cho cách làm cho phô mai que như thể lotteria xem xét lúc họ lăn bột miếng phô mai, bọn chúng mình nhớ lăn qua lần 1 thì bỏ vào ngăn đông tủ rét mướt từ 30 cho tới một giờ, tiếp đến bỏ ra lăn lại thêm một lần nữa nhe. Làm như vậy thì mới tạo nên một lớp vỏ giòn khi chiên, với miếng phô mai cũng không bị chảy ra nhé. Ta có thể quết miếng phô mai thuộc tương cà hay tương ớt tùy theo sở ngôi trường nhâm nhi cay nhá Phô mai que rất cần được ăn khi nóng mới giòn ngon cùng tuyệt vời.