Cách chép phim vào đĩa dvd

     

Có rất phần nhiều mềm cung cấp cho việc ghi đĩa CD, VCD cùng DVD, tuy vậy nếu như máy tính bạn không có sẵn một trong những phần mềm ghi đĩa làm sao hoặc dễ dàng và đơn giản là chúng ta chỉ ý muốn ghi đĩa Audio CD solo thuần thôi thì mình cho rằng việc cài đặt phần mượt là không buộc phải thiết.

Bạn đang xem: Cách chép phim vào đĩa dvd

Bởi bởi vốn dĩ hệ quản lý Windows mà bọn họ đang áp dụng đã tích hợp các công thế này rồi. Tuy nhiên nó ko được siêng nghiệm lắm tuy nhiên nói phổ biến là vẫn đảm bảo an toàn cho việc ghi đĩa thành công !


Trong bài viết này mình sẽ lý giải cho chúng ta sử dụng phần mềm nghe nhạc Windows media Player bao gồm sẵn trên Windows để ghi đĩa nhạc MP3, ghi video clip ra đĩa với công cụ tất cả sẵn bên trên Win, và tất nhiên là bạn có thể chạy giỏi trên các đầu hiểu đĩa.

Okey ! bước đầu làm nào.. à quên, nhưng trước lúc ghi đĩa thì bạn cũng nên chuẩn bị các công cụ cần thiết trước đã.

#1. Cần sẵn sàng gì trước khi ghi đĩa ?

Một dòng đĩa trắng: tất yếu rồi, chúng ta có thể mua đĩa CD hoặc DVD tùy nằm trong vào dung lượng nhạc hoặc tài liệu mà bạn phải ghi.Ổ đĩa ghi: thông thường trên những dòng máy tính hiện nay, ổ đĩa CD đã hỗ trợ chức năng ghi đĩa luôn rồi, còn với các laptop PC (máy bàn) thì bọn họ phải thêm thêm ổ ghi vào thì mới có thể được.

Xem thêm: Vi Khuẩn Helicobacter Pylori ( Hp ) Là Gì ? Có Lây Không Và Cách Chữa Trị

Tips: Để chất vấn xem ổ đĩa CD/ DVD của bạn có chức năng ghi đĩa ko thì các bạn làm như sau:

Thực hiện: dìm chuột đề xuất vào ThisPC (My Computer) => chọn Manager => lựa chọn tiếp Device Manager => chú ý sang bên phải, bạn xem xét phần DVD/CD... Nếu như bao gồm dòng RW có nghĩa là ổ đĩa của bạn có tác dụng ghi nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta cách ghi đĩa CD, ghi đĩa VCD và DVD không đề xuất sử dụng phần mềm của hãng trang bị 3 rồi đó.

Tuy là đơn giản và dễ dàng thôi nhưng lại mình nghĩ các bạn cũng cần phải biết để rất có thể làm việc hiệu quả hơn, cũng như là củng nắm thêm kỹ năng và kiến thức IT cho riêng mình.

Bài viết sau mình đang hướng dẫn chúng ta sử dụng ứng dụng để ghi đĩa, trường hợp quan tâm chúng ta hãy chăm chú theo dõi nhé.