Cách chèn quảng cáo vào web

Cách cyếu quảng cáo lui Google AdSenseChèn mã đơn vị PR Theo phong cách thủ côngPlugin cnhát truyền bá WordPress tốt nhất

Lúc bạn đang tạo truyền bá với Google Adsense, bạn cần cyếu nó vào trang web WordPress của chính mình.

Bạn đang xem: Cách chèn quảng cáo vào web

Hãy lưu giữ rằng: khi bạn thêm một truyền bá bên trên trang web của bản thân mình, đó là 1 trong đơn vị truyền bá nhiều người đang cnhát (chưa phải chủ yếu quảng cáo). Quảng cáo sẽ tiến hành download xuống và hiển thị lúc người tiêu dùng truy cập website của khách hàng, tùy trực thuộc vào PR làm sao Google cho là người tiêu dùng đó sẽ có nhiều kĩ năng bình luận độc nhất vô nhị.

Cách cnhát quảng cáo lui Google AdSense

Nơi đặt quảng cáo của bạn

Trước khi bạn cyếu đơn vị chức năng lăng xê vào website của chính bản thân mình, hãy dành một ít thời hạn nhằm xem xét vị trí PR cực tốt. Vấn đề này đang đổi khác tùy thuộc vào bố cục tổng quan và thiết kế trang web của khách hàng cùng chỗ các bạn cảm nhận hầu như lưu lượt truy cập của mình.

Quảng cáo chưa hẳn là các thứ rất nhiều bạn đã đi vào trang web của doanh nghiệp cho. Họ mang đến nhằm tìm hiểu thêm về bạn hoặc nhằm tiêu thú 1 phần nội dung mà người ta tìm thấy trải qua tìm kiếm kiếm . Một screen đầy PR sẽ tạo tuyệt hảo rằng trang web của công ty chỉ trường tồn nhằm tìm chi phí từ truyền bá và không cung cấp câu chữ chất lượng . Tất cả chúng ta gần như đã thấy phần đông website đó và toàn bộ chúng ta sẽ thực hiện tức thì nút quay lại để ra khỏi chúng!

Vì vậy, hãy để mắt tới tiêu chuẩn chỉnh giữa các PR mà mọi tín đồ đang nhấp vào đối với nội dung mà đông đảo bạn sẽ mong mỏi tiêu thú. khích lệ chúng ta đính bó lâu bền hơn cùng trở về lần nữa, điều này sau cuối để giúp các bạn tìm được nhiều chi phí hơn.

Lúc lập planer vị trí của truyền bá, hãy xem xét:

Định vị: các lăng xê tại một địa chỉ vẫn si sự chú ý của hầu như fan, tuy thế không thống trị trang hoặc ngnạp năng lượng đa số fan tiêu thụ ngôn từ trang web của bạn?Kích thước: Quảng cáo có đủ phệ để khiến chăm chú cơ mà nhỏ nhắn đến mức bọn chúng giai cấp trang hoặc khiến đông đảo người bắt buộc xem câu chữ của bạn?

quý khách hàng đề nghị chạy một số quảng cáo và chất vấn biện pháp chúng hoạt động, tiếp đến demo lại với một trong những thông số kỹ thuật đơn vị chức năng truyền bá khác biệt cho tới khi bạn search thấy quảng bá cân xứng tuyệt nhất cùng với website với khách hàng truy cập của doanh nghiệp.Kiểm tra chặt chẽ đã Tức là bạn có thể kiếm được nhiều tiền rộng từ bỏ quảng bá của chính bản thân mình với có được sự trung thành với chủ của khán giả.

Có một vài biện pháp không giống nhau để cyếu quảng bá của công ty, tùy nằm trong vào việc bạn đang thực hiện plugin tuyệt chèn mã theo cách bằng tay thủ công.

Hãy bắt đầu bằng phương pháp xem phương pháp chúng ta làm cho điều này với cùng 1 plugin.

Quý Khách rất có thể thực hiện một plugin để thống trị toàn cục quy trình chèn lăng xê hoặc đơn giản dễ dàng là nhằm thêm mã. Có sẵn một loạt những plugin mang đến Google Adsense , tại chỗ này Tài vẫn chỉ cho bạn giải pháp thực hiện nhị giải pháp tiếp cận không giống nhau.

Sử dụng Plugin nhằm cyếu mã quảng bá vào website của bạn

Tùy lựa chọn thứ nhất của công ty là áp dụng plugin Head, Footer và Post Injections nhưng Tài vẫn sử dụng trước đó để thêm mã link website của người tiêu dùng cùng với Google Adsense. quý khách hàng cũng rất có thể sử dụng nó để thêm mã vào các trang với bài bác đăng của người tiêu dùng.

Nếu chúng ta không setup plugin, hãy cài đặt và kích hoạt nó ngay lập tức hiện nay, tiếp đến truy cập Cài đặt> Đầu trang cùng Chân trang . Nhấp vào tab Bài viết .


*

Bây giờ đồng hồ hãy trở về Google Adsense với mang mã đến đơn vị chức năng quảng bá của khách hàng. Nếu nó vẫn ko mngơi nghỉ trường đoản cú khi chúng ta tạo ra nó, hãy đi tới Quảng cáo> Tổng quan lại , tìm kiếm đơn vị chức năng quảng cáo vào list và nhấp vào hình tượng mã bên cạnh.


*

Trong website của người sử dụng, dán mã vào trường gồm liên quan vào tab Bài viết . Nếu bạn có nhu cầu sinh sản nhị đơn vị chức năng quảng cáo có form size không giống nhau mang đến thứ di động cầm tay và máy vi tính nhằm bàn, chúng ta có thể dán mã không giống nhau vào cụ thể từng ngôi trường. Hoặc nếu bạn muốn cnhát PR bên trên thiết bị di động với máy tính xách tay để bàn, hãy dán nó vào cả nhì.

Nhấp vào nút lưu nghỉ ngơi cuối screen cùng địa chỉ đơn vị truyền bá của các bạn sẽ được lưu lại.

Sử dụng Plugin nhằm tự động ckém quảng cáo

Nếu bạn không muốn băn khoăn lo lắng về bài toán xào luộc cùng dán mã và bạn sẽ sử dụng plugin Advanced Ads –Ad Manager và AdSense để liên kết trang web cùng tài khoản AdSense của công ty nlỗi được hiển thị sinh hoạt trên, bạn có thể áp dụng plugin để cyếu đơn vị truyền bá vào trang web của mình.

Chuyển đến Quảng cáo nâng cao > Quảng cáo . Chọn nút ít radio Quảng cáo AdSense cùng nhấp vào Tiếp theo .

Plugin đang tra cứu những đơn vị chức năng quảng bá bạn đã sản xuất vào Google AdSense. Chọn một cái bạn có nhu cầu thao tác với nhấp vào nút ít Tiếp theo . Nếu plugin không tìm thấy đơn vị chức năng quảng cáo của công ty, hãy xào nấu mã tự AdSense và nó sẽ thiết lập quảng cáo.


*

Sau kia, bạn được kể khẳng định điều kiện Lúc truyền bá sẽ không hiển thị. lấy ví dụ như, bạn cũng có thể ra quyết định không hiển thị quảng cáo cho khách truy cập đăng nhập hoặc ẩn chúng khỏi các trang rõ ràng nhỏng landingpage của người sử dụng nếu khách hàng bao gồm.

Nếu các bạn sử dụng rộng rãi hiển thị PR trong những ĐK, hãy để khoác định thiết đặt, kế tiếp nhấp vào nút Tiếp theo .

Sau kia, các bạn sẽ được kinh nghiệm lựa chọn địa điểm bạn muốn hiển thị lăng xê. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn trước nội dung, vào nội dung, sau câu chữ, thực hiện mã nthêm hoặc một trong những PHP, trong tkhô giòn bên hoặc tiêu đề. Nếu bạn có nhu cầu áp dụng những vị trí tùy chỉnh thiết lập, các bạn sẽ phải nâng cấp plugin.

Tài đang lựa chọn Sau Nội dung . Nhấp vào tùy chọn mếm mộ với plugin đã đặt PR ở phần đó.


*

Nếu các bạn lựa chọn thanh khô mặt hoặc cuối trang, plugin sẽ chuyển bạn thẳng cho màn hình Widgets chỗ bạn có thể kéo phầm mềm Quảng cáo nâng cấp vào tkhô hanh mặt với định thông số kỹ thuật nó. Việc triển khai Việc này thẳng từ màn hình Widgets hoặc Customizer đã dễ dãi hơn , giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí được các screen thiết đặt plugin.

Kéo phầm mềm vào khoanh vùng tiện ích mà lại bạn có nhu cầu nó hiển thị cùng chọn đơn vị quảng bá bạn có nhu cầu hiển thị.


*

Quảng cáo tiếp đến sẽ hiện trên trang web của doanh nghiệp.

Cyếu mã đơn vị quảng bá theo cách thủ công

Nếu bạn không muốn sử dụng plugin, bạn có thể chọn cyếu mã của đơn vị chức năng quảng cáo theo cách thủ công.

quý khách hàng có thể thực hiện câu hỏi này theo một trong những nhì cách: bằng cách dán mã vào tiện ích văn bạn dạng hoặc bằng phương pháp dán mã vào tệp mẫu của chủ thể.

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Website Giới Thiệu Công Ty Chuyên Nghiệp Tại Tp Hồ Chí Minh

Chúng ta hãy lưu ý từng dòng.

1. Cnhát mã truyền bá vào tiện ích vnạp năng lượng bản

trong số những biện pháp dễ dàng nhất nhằm cyếu PR vào website của bạn là sao chép mã vào ứng dụng vnạp năng lượng bạn dạng . Tuy nhiên, vấn đề đó đã chỉ vận động nếu như chủ đề của người tiêu dùng bao gồm Khu Vực widget tại vị trí bạn có nhu cầu hiển thị truyền bá của bản thân mình.

Chuyển đến Giao diện> Tiện ích hoặc mlàm việc Tùy vươn lên là cùng lựa chọn Tiện ích . Chọn Quanh Vùng widget cơ mà bạn có nhu cầu quảng bá hiển thị.

Thêm một Widget HTML tùy chỉnh cấu hình vào Khu Vực widget. Mở tiện ích với xào nấu mã Google Adsense mang lại đơn vị chức năng quảng bá. lúc bạn cấu hình thiết lập đơn vị truyền bá, hãy đảm bảo chúng ta áp dụng bố cục sẽ vận động vào khoanh vùng phầm mềm của công ty. Quảng trường là giỏi.


2. Cnhát mã quảng bá vào tệp mẫu mã nhà đề

Bạn chỉ nên làm vấn đề đó nếu như khách hàng tất cả quyền truy cập vào chủ thể của bản thân nhằm chỉnh sửa nó, vì các bạn sẽ đề xuất chèn mã vào đông đảo tệp mẫu hiển thị ngôn từ khu vực bạn muốn quảng cáo của bản thân xuất hiện. Nếu nhiều người đang thao tác với chủ đề của bên đồ vật cha, hãy luôn tạo chủ đề bé cùng chỉnh sửa nắm vào đó hoặc đổi khác của bạn sẽ bị mất trong lần update chủ đề.

Nếu chủ thể của chúng ta bao hàm những móc hành động hoặc cỗ thanh lọc bên trong các tệp chủng loại, bạn có thể thực hiện các tệp này để viết plugin của riêng mình nhằm thêm mã. Tài sẽ chỉ cho mình biện pháp có tác dụng điều này vào thời gian nthêm.

Thứ nhất, chọn nhiều loại văn bản nhưng bạn có nhu cầu hiển thị PR. Giả sử đó là đầy đủ bài bác đăng riêng lẻ, trong trường hòa hợp kia bạn sẽ đề nghị sửa đổi post.php .

Nếu nhiều người đang thao tác làm việc với 1 chủ đề bé, hãy tạo một bạn dạng sao bài viết.php từ chủ thể nơi bắt đầu của người tiêu dùng với xào nấu nó vào chủ đề nhỏ của doanh nghiệp. Sau đó, các bạn sẽ sửa đổi điều ấy với WordPress đang áp dụng nó để hiển thị các bài bác đăng riêng biệt gắng bởi tệp tương đương trường đoản cú chủ thể nơi bắt đầu.

Nếu chủ thể của người tiêu dùng không tồn tại tệp post.php , thì hãy sao chép tệp tiếp theo sau vào hệ thống phân cấp cho mẫu: đó sẽ là tệp đối kháng.php , singular.php hoặc index.php .

Tìm địa chỉ trong tệp mẫu chủ thể của chúng ta chỗ bạn có nhu cầu hiển thị quảng cáo với coppy mã tự thông tin tài khoản Google Adsense của chúng ta. Bạn có thể tra cứu thấy nó bằng cách truy cập Quảng cáo> Tổng quan liêu , tìm quảng bá bạn muốn sử dụng cùng nhấp vào biểu tượng mã bên cạnh.

6 plugin lăng xê WordPress cực tốt để tăng doanh thu blog

hầu hết blog với các trang web lưu lượt truy cập lớn phụ thuộc vào quảng cáo là thu nhập nhập chính của họ. Điều này rất có thể bao hàm Google AdSense , gạn lọc thay thế AdSense , Quảng cáo link hoặc bán sản phẩm Quảng cáo trực tiếp.

Một vụ việc cơ mà đa số người chạm chán đề nghị là quảng cáo là 1 kế hoạch tìm tiền khôn xiết nặng nề bảo trì và khó quản lý. Đấu trỡ ràng với mã AdSense và chủ đề WordPress của chúng ta có thể hối hả biến cơn ác mộng so với nhiều người dân. Và chúng ta vẫn khi nào demo theo dõi và quan sát các biểu ngữ chúng ta chào bán trên website của khách hàng chưa?

May mắn ráng, bạn cũng có thể dễ dàng hạn chế đa số sự vắt này nếu khách hàng thiết lập cấu hình một plugin thống trị lăng xê chuyên nghiệp hóa bên trên trang web WordPress của bản thân. Và nhớ là buổi tối ưu hóa quảng bá của chúng ta đến máy cầm tay. Theo nghiên cứu của WordStream , quảng bá bên trên vật dụng cầm tay có TLB cao hơn nữa 40% so với quảng cáo trên laptop nhằm bàn. Dưới đấy là đối chiếu cụ thể về 6 plugin truyền bá WordPress tốt nhất có thể khiến cho bạn tăng doanh thu blog bằng cách cung ứng giải pháp làm chủ quảng bá giỏi rộng.

Plugin chèn quảng cáo WordPress tốt nhất

1. AdInserter

Nếu ai đang tra cứu tìm một plugin truyền bá WordPress vững chắc với được trở nên tân tiến giỏi, Tài khuyên chúng ta nên bắt đầu với Ad Inserter . Nó hiện tại tất cả rộng 40.000 lượt setup hoạt động cùng với 4,9 bên trên xếp thứ hạng 5 sao. Đây có lẽ là một trong số những plugin được gia hạn tốt nhất có thể trên kho tàng trữ với nhà trở nên tân tiến, Igor, khôn xiết lành mạnh và tích cực trong số diễn bầy hỗ trợ.


Plugin Ad Inserter chất nhận được chúng ta chèn một truyền bá hoặc mã HTML / Javascript / PHPhường vào WordPress. Nó rất có thể được thực hiện mang đến tất cả những nhiều loại lăng xê khác nhau, trường đoản cú Adsense mang lại quảng cáo link . Có một phiên phiên bản miễn giá thành với một phiên bản thời thượng của plugin. Nó thậm chí là còn được khuyến cáo do Amazon .

Một điều hoàn hảo về plugin này là nó được cho phép bạn ckém PR tại bất kỳ điểm nào vào bài đăng của chúng ta. Quý Khách rất có thể có tác dụng điều ấy trước / sau câu chữ bài xích đăng, hoặc thậm chí bằng 1 phần trăm của nội dung của người tiêu dùng (hoặc số lượng đoạn văn). Có lẽ bạn muốn một quảng bá sau cha đoạn miễn chi phí, điều này hoàn toàn có thể có tác dụng điều ấy. Đó là tất cả tự động được tùy chỉnh cấu hình, không có mã nđính thêm bạn đề nghị lộn xộn. Cũng siêu thuận tiện để loại trừ những trang ví dụ với bài bác đăng ví như chắc hẳn rằng bạn không muốn quảng cáo lộ diện.


Các bản lĩnh bổ sung cập nhật của phiên bạn dạng miễn tổn phí bao gồm:

16 kăn năn mãCú pháp tô sáng cú phápXem trước mã với trình biên soạn thảo CSS trực quanCnhát thủ công:widget, shortcodes, Điện thoại tư vấn hàm PHPCnạp năng lượng chỉnh khối hận với kiểu: trái, thân, cần, nổi trái, nổi bắt buộc, CSS thiết lập, không gói (vướng lại mã quảng bá, còn nếu không, nó được gói do một div)Tùy chọn giải phóng đền bù mặt bằng để rời cyếu ngay sát hình hình ảnh hoặc tiêu đềXử lý mã PHPPhát hiện thiết bị phía sever và thiết bị khách (3 chế độ coi tùy chỉnh)Danh mục Đen / Trắng, thẻ, ID bài đăng, URL, tđắm say số URL, tđam mê chiếu

2. AdRotate

AdRotate là 1 Một trong những sàng lọc lâu đời duy nhất cùng thông dụng nhất lúc chọn plugin truyền bá WordPress. Nó có hơn 50.000 lượt thiết đặt hoạt động cùng với xếp hạng 4,3 bên trên 5 sao với đã mở ra tự đầu năm mới 2014.


AdRotate là 1 trong plugin làm chủ truyền bá tiện lợi cùng với không ít tiếng chuông và còi. Quản lý thuận tiện được cho phép chúng ta sửa đổi hiển thị truyền bá ngay lập tức tự bảng điều khiển của bản thân mình. Quý Khách hoàn toàn có thể thêm, thông số kỹ thuật, xóa với xem trước các biểu ngữ trong nháy đôi mắt. Bạn có thể đặt truyền bá chỉ hiển thị cho khách truy cập truy cập trang web của doanh nghiệp xuất phát điểm từ 1 địa điểm khăng khăng. Hình như còn tồn tại một phiên bạn dạng miễn phí cùng cao cấp của plugin.

quý khách rất có thể lên kế hoạch cho mỗi PR hết thời gian sử dụng sau một khoảng thời gian khẳng định hoặc sau một vài lần hiển thị hoặc lần nhấp nhất định. quý khách hàng cũng rất có thể chọn và để được thông tin bởi plugin lúc quảng cáo chuẩn bị hết hạn, bởi e-mail hoặc (với đấy là địa điểm nó thực thụ xuất xắc vời!) Hoặc thông báo đẩy bên trên trang bị iOS / Android của công ty về quảng cáo ngay sát với quá hạn sử dụng Nếu chúng ta bán không khí truyền bá trên blog của bản thân mình, đơn vị PR thậm chí là rất có thể gửi tin nhắn cho chính mình thẳng trường đoản cú bảng điều khiển của mình.

AdRotate hỗ trợ theo dõi và quan sát lăng xê rộng rãi – thật dễ dãi để xem PR làm sao chuyển động tốt nhất và quảng bá như thế nào hoạt động kỉm vào nháy đôi mắt. TLB (Phần Trăm nhấp), số liệu những thống kê từng ngày / hàng tháng với các thông tin khác cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy với hầu như vật dụng đầy đủ hoàn toàn có thể được xuất trong CSV. Một trong những nhân tài độc đáo và khác biệt độc nhất vô nhị của nó là tài năng phạt hiện nay lúc khách hàng truy cập bật trình chặn quảng bá và tiếp nối hiển thị một thông báo nhỏ (ví dụ: Quý Khách bao gồm nhảy trình ngăn quảng cáo – nhằm tận dụng tối đa về tối nhiều trang web này, Tài khulặng chúng ta nên nhảy nó tắt.”). Quảng cáo cũng có thể được hiển thị thông qua mã nđính thêm, widget hoặc PHPhường của chủ đề của khách hàng.

Các tài năng bổ sung bao gồm:

Hoạt cồn với Google AdSense, DFPhường và phần lớn những sever trình làng / truyền bá khácChu kỳ Javascript tự động của PR với Nhóm độngHãy nhằm đơn vị truyền bá của khách hàng thêm / sửa đổi / quản lý PR của riêng họ và contact cùng với bạnChấp nhấn thanh khô tân oán Paypal tự bảng tinh chỉnh lúc phân phối quảng cáoQuảng cáo cầm tay (riêng biệt laptop bảng cùng với điện thoại)Ngụy trang quảng cáo từ các trình ngăn quảng cáo nhằm chúng không bị xóaDễ dàng áp dụng số liệu thống kê lại để chúng ta có thể theo dõi phương pháp từng PR đang hoạt độngQuảng cáo đáp ứngĐặt biểu ngữ tự dưng, hoặc được lựa chọn, trong những trang hoặc bài bác viếtNhiều nhóm bên trên mỗi vị trí bannerHiển thị những truyền bá và một lúc vào một lưới, cột hoặc hàngTự đụng tắt truyền bá sau khoản thời gian chúng hết hạnSử dụng mã ngắn thêm, widget hoặc PHP để tại vị truyền bá bên trên trang web của bạn

3. AdSense Plugin WPhường QUADS

Các AdSense Plugin WP. Quads là một trong té tía của những lăng xê AdSense nhanh hao ngưng plugin nhưng mà đã có lần là plugin lăng xê được tải về các tốt nhất bên trên kho. Nó được viết lại từ đầu với 1 các đại lý mã bền vững và được cung ứng do thuộc một đội nhóm tạo ra plugin chia sẻ phương tiện truyền thông chồng hội MashShare . Nó hiện nay có rộng đôi mươi.000 lượt cài đặt hoạt động với xếp hạng 4,9 trên 5 sao.


Nếu bạn chỉ việc dễ dàng và đơn giản đưa AdSense lên với đi nkhô cứng trên website của mình, trên đây rất có thể là 1 trong những giải pháp hoàn hảo. Nếu bạn vẫn vẫn áp dụng plugin Quick AdSense cũ, thì áp dụng này có thể nhập mau lẹ nhằm bạn có thể dễ dàng di chuyển sang. trong những công dụng tiên tiến nhất là nó cung ứng truyền bá Google AMP . Giống nlỗi các plugin ở bên trên, phiên bạn dạng này cũng có phiên phiên bản miễn tổn phí và cao cấp. Nhóm cũng triệu tập vào hiệu suất tốt nhất để thấy và nó không tồn tại nhờ vào vào kịch phiên bản bên ngoài. Một số kỹ năng bổ sung cập nhật bao gồm:

Chèn quảng bá Google AdSense ví dụ hoặc bỗng dưng ngơi nghỉ bất cứ đâu vào một bài đăngHỗ trợ ngẫu nhiên mã Quảng cáo làm sao, giới hạn max chỉ cách Google AdsenseHiển thị buổi tối nhiều 10 Quảng cáo trên một trang.Hỗ trợ về tối đa 10 mã Quảng cáo bên trên Tiện ích thanh khô mặt.Hỗ trợ về tối đa 10 mã Quảng cáo mang đến địa chỉ & bỗng nhiên cụ thể trong một bài xích đăng.Sử dụng shortcode trong quảng cáo

4. Advanced Ads

là trình làm chủ lăng xê dễ dàng và đơn giản được chế tạo ra do nhà xuất phiên bản giành riêng cho công ty xuất bản. Dựa trên kinh nghiệm trong phòng trở nên tân tiến cung cấp hàng tỷ truyền bá mỗi tháng, ông đang thiết kế plugin PR nàgiống hệt như một phương án mạnh khỏe nhưng lại nhẹ nhàng để không chỉ là thống trị và cyếu những biểu ngữ trong WordPress Ngoài ra để kiểm soát và buổi tối ưu hóa bọn chúng. Nó hiện nay tất cả hơn 100.000 lượt thiết lập hoạt động cùng với xếp thứ hạng 4,9 bên trên 5 sao.


Plugin này đang xuất hiện từ khóa lâu với nhà phát triển cực kỳ lành mạnh và tích cực trong những diễn đàn hỗ trợ. Cũng y như những plugin không giống được đề cập sống trên, phiên bạn dạng này cũng có thể có phiên bạn dạng miễn chi phí và tiếp nối là những ứng dụng bổ sung cập nhật cao cấp. Tất cả những định dạng được cung ứng trong plugin, chẳng hạn như luân phiên vòng quảng cáo, tiêm lăng xê với các ứng dụng lăng xê. Một số khả năng bổ sung cập nhật bao gồm:

Quản lý cùng hiển thị PR không giới hạnLên kế hoạch PR, lăng xê giống nhau với đặt thời gian hết hạnMã quảng kiếu từ bất kỳ mạng truyền bá hoặc truyền bá liên kếtTiêm quảng cáo ngơi nghỉ bất kể đâu vào ngôn từ của bạnQuảng cáo bám, quảng bá nhảy lên, v.v … cũng có sẵn như những phầm mềm bổ sung cao cấp

5. Plugin Ads Pro

Các bảng truyền bá Pro Plugin là một trong những thời thượng plugin hiện nay trên Codecanyon giúp bạn làm chủ, buôn bán và hiển thị không khí lăng xê của người tiêu dùng. Nếu các bạn rất gần gũi cùng với Thị trường MuaSellAds, điều này có thể chấp nhận được chúng ta tùy chỉnh thiết lập BSA của riêng biệt các bạn bên trên website của người tiêu dùng cùng bỏ qua mất mặt vật dụng 3. Nó thực thụ là khá giỏi vời! Nó đang bao gồm hơn 2.400 lợi nhuận cùng với xếp hạng 4,4 trên 5 sao.

Plugin hỗ trợ một mẫu với hệ thống lưới nhằm hiển thị lăng xê thực thụ phù hợp cùng thân thiện với người dùng bên trên trang web của người tiêu dùng. Và nó miễn phí 100% từ Trình ngăn truyền bá . Hiển thị các biểu ngữ của khách hàng, bao gồm các biểu ngữ Google AdSense theo rộng đôi mươi cách! Một số kĩ năng bổ sung bao gồm:

Nhắm phương châm theo địa lý (đất nước, tiểu bang / tỉnh, thành phố hoặc mã zip)Lên kế hoạch PR của chúng ta cùng điều hành và kiểm soát sự chậm chạp của họTùy lựa chọn hiển thị Quảng cáo vào Thiết bị cụ thể (sản phẩm công nghệ di động, máy vi tính bảng hoặc máy tính xách tay nhằm bàn)Bộ thanh lọc bên trên Danh mục với ThẻMóc nhằm hiển thị Quảng cáo trước / bên phía trong / sau Nội dungTùy chọn hiển thị / đóng góp Quảng cáo sau X giâyTùy lựa chọn số lượng giới hạn để chỉ hiển thị Quảng cáo X lần cho mỗi Người dùng / PhiênQuảng cáo hiển thị của doanh nghiệp theo rộng 20 biện pháp khác biệt (thanh khô mặt, nổi, video clip, nền, bóc góc, lưới, di chuột và các cách khác)Trình cai quản phụ trợ khổng lồ (thuận lợi cai quản truyền bá của bạn)Hơn 25 vẫn chuẩn bị sẵn sàng để áp dụng Mẫu quảng bá thỏa mãn nhu cầu cùng thân mật và gần gũi với người dùngBán lăng xê cùng với 3 quy mô không giống nhau: CPC, CPM, CPDHỗ trợPayPal cùng Stripe, WooC Commerce cùng không những thế nữa

Nếu bạn đang tìm kiếm kiếm một plugin lăng xê WordPress chất nhận được các bạn thống trị doanh số với khách hàng lăng xê của riêng rẽ bạn, thì đấy là một plugin bắt buộc!

6. WP-Insert


WP-Insert Plugin là 1 trong plugin PR WordPress cho phép bạn cai quản quảng bá của chúng ta cùng được buổi tối ưu hóa đến Google AdSense. Nó được sinh sản vì chưng đội bên trên SmartLogix Technologies. Nó hiện nay bao gồm rộng 30.000 lượt thiết đặt chuyển động với xếp thứ hạng 4,5 trên 5 sao.

Xem thêm: Facebook Tiếp Tục Gặp Lỗi Không Đăng Được Ảnh, Không Upload Ảnh Trên Facebook Của Android Được

Được tiếp thị bên dưới dạng các plugin WordPress sau cùng của WordPress, WP-Ckém có không ít sản phẩm để sống. Do đó, nó có tương đối nhiều đi cho nó. Giống như câu khẩu hiệu của plugin nói, WP-Chèn làm cho được rất nhiều câu hỏi hơn là chỉ đặt quảng cáo của chúng ta tại chỗ này. Nó cũng hoàn toàn có thể thống trị mã theo dõi và quan sát Google Analytics (hoặc bất kỳ bên máy ba làm sao khác), hiển thị những thông báo pháp luật cùng mã khắc ghi trong trình sửa đổi chủ đề của chúng ta.

Tóm lược

Nlỗi chúng ta cũng có thể thấy có khá nhiều giải pháp tuyệt vời nhất sẽ giúp đỡ quản lý PR dễ dãi rộng trong WordPress.

Và trên thực tế, tương đối nhiều plugin vào trên trọn vẹn miễn phí tổn. Và bạn có thể không ngừng mở rộng chúng cùng với những khả năng thời thượng bổ sung như hỗ trợ Google AMPhường cùng nhắm mục tiêu theo địa lý.

Vì vậy, chúng ta không có nguyên do gì để ban đầu thể nghiệm những địa điểm PR, thí nghiệm A / B xuất sắc hơn và về tối ưu hóa PR mang đến sản phẩm di động. Quý Khách tất cả plugin truyền bá WordPress ưa chuộng mà lại bọn chúng Tài bỏ lỡ không? Nếu vậy, hãy cho chúng Tài biết bằng phương pháp phản hồi dưới đây


Chuyên mục: Lỗi Kỹ Thuật