Cách chèn file pdf vào pdf

     

Chắc hẳn đã rất nhiều lần cơ mà bạn muốn cyếu hình ảnh của bản thân vào tệp PDF của mình, nó bao gồm thể bao gồm biểu tượng logo, watermark, hoặc những hình ảnh dẫn chứng đưa ra tiết. Với sự phân phát triển của công nghệ hiện nay, thì tất cả một số phần mềm sẽ góp bạn thực hiện công việc này một biện pháp dễ dàng. Sau đây sẽ là 5 phương pháp chất nhận được bạn tất cả thể cyếu thêm hình ảnh vào file PDF.

Bạn đang xem: Cách chèn file pdf vào pdf

Các bài viết liên quan:


Nội dung chính:


Cyếu hình ảnh vào PDF bằng công cụ LightPDF

Công cụ đầu tiên nhưng mà sẽ giúp bạn thêm ảnh vào tệp tin PDF của bản thân đó là LightPDF. Đây là phần mềm giúp chỉnh sửa file PDF, cũng như hỗ trợ chuyển nó quý phái các định dạng Word, PNG, JPG, PPT, TXT cùng chuyển đổi từ Word, JPG, PNG, PPT và Excel trở lại thành tệp tin PDF. Bên cạnh đó, công cụ này còn tồn tại các tính năng giúp bạn tất cả thể thử như là ghép tệp tin, tách file, nén, chuyển phiên PDF. Chúng ta có thể sử dụng tức thì lập tức mà ko cần phải đăng ký kết tài khoản.

Bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tất cả thể cnhát hình ảnh vào tệp tin PDF bằng công cụ này.

Xem thêm: Sửa Lỗi Tái Tạo Thumbnail Cho Bài Viết Wordpress Sao Cho Đúng

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy sử dụng trình duyệt website của mình với đi đến trang:


https://lightpdf.com/Sau đó kéo xuống phía dưới cùng nhấn vào nút “PDF khổng lồ Word“.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 5: Như vậy là bạn đã thêm hình ảnh vào file PDF thành công xuất sắc, cuối cùng nhấn File > Save as và chọn vị trí lưu lại trên máy tính của bạn.


Trên đây là 5 bí quyết khác biệt để chất nhận được bạn bao gồm thể cyếu hình ảnh vào tệp tin PDF của bản thân đơn giản với gấp rút nhất. Tùy theo mục đích cùng phần mềm hiện có sẵn bên trên máy vi tính của bản thân cơ mà những bạn hãy lựa chọn phương pháp phù hợp nhé. Cảm ơn bạn đã luôn luôn đồng hành cùng nguyenminhchau.com củ Blog.