Cách cắm tai nghe vào máy tính cổng trước

     

Tại sao máy tính lại ko mở được âm nhạc (tiếng) phía trước thùng cpu ?

sửa laptop tận địa điểm tphcmkhắc phục lỗi lắp thêm tính/laptop gấp rút uy tín

Mình thấy đa số mọi bạn hay đọc nhầm lỗi không tồn tại âm thanh trước vật dụng vi tính? hay call còn người sử dụng thì thường điện thoại tư vấn là "thùng cpu" case sản phẩm tinhvậy lý do thùng cpu lại không có âm thanh vùng phía đằng trước ?

dù gồm cổng cắn jack audio vì sao này theo mình được biết thêm là đa phần do nó bị tắt đi tác dụng này vậy làm thế nào mở được âm thânh audio trước của dòng sản phẩm tính sau đây mình xin share với chúng ta cách bật audio vùng phía đằng trước thùng audio yêu cầu ?

Đầu tiên chúng ta vào Start => Control panel => Realtek HD sound....

Bạn đang xem: Cách cắm tai nghe vào máy tính cổng trước

Sau lúc Click vào Realtek HD sound.... Nó ra bối cảnh sau:các bạn tuân theo máy cách như hình dưới nhé

*

Các bạn làm dứt bước bên trên nó sẽ chỉ ra bước tiếp sau như hình dưới cùng các các bạn sẽ thấy địa điểm Front Panel sáng lên 2 mẫu jack màu xanh lá cây và màu sắc camnhư mình tô đỏ hình dưới .

Các bạn cắm tai phone tai nghe dây loa 3.5 thì cắm vào jack màu xanh da trời nhé jack màu xoàn là micro dùng để nói chuyện nếu các bạn đeo tai nghe thì những tai nghe cũng sẽ có 2 màu như vậy dây xanh là giờ dây xoàn là micro bạn cắm theo mẫu màu là ok .

*

Trường hợp chúng ta làm theo các bước trên nhưng vẫn không tồn tại âm thanh thì các bạn thử gặm lại cổng vùng phía đằng sau thùng cpuxem tất cả không nhé, nếu gồm thì loại thùng (case ) rất có thể bị hỏng cổng vùng trước còn nếu không có thì các bạn nên sở hữu lại driver audio hoặc tải lại windown.

Chúc chúng ta thành công!

Bật âm nhạc phía trước áp dụng so với windowns 10

Đầu tiên chúng ta cũngvào Start => Control panel => Realtek HD sound.... công đoạn này giống win 7

nhưng bối cảnh hiện ra nó đã khác tùy thuộc vào từng Mainboard Asus, Gigabyte, hãng sản xuất intel .... Chúng sẽ không giống nhau đôi chút nhưng lại cơ bạn dạng là như thể nhau:

Các bnaj làm theo hình bên dưới =>> Click vào phần biểu tượng tìm kiếm như hình bên dưới :

*

Tiếp theo sau thời điểm Click vào nút kiếm tìm kiếm như hình trên sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới thì các bạn chọn vào như khuyên bảo hình dưới

*

Đến đây là các chúng ta có thể kiểm tra kế quả được rồi.

Chúc chúng ta thành công!

=>>Hướng dẫn cài đặt email thương hiệu miền công ty lên diện thoại iphoneIOS=>> phía dẫn setup mail tên miền công ty lên smartphone di cồn hệ điều hành quản lý Adroid

Cách đổi tên WiFi mật khẩu modem Wifi nhà mạng Viettel rất dễ dàng và đơn giản tại đây

Làm sao đổi Mật Khẩu Modem Wifi Viettel F606 nhà Mạng

Nhiều bạn tự hỏi mong đổi mật khẩu đăng nhập modem wifi nhà mình đang dùng mà đo đắn làm chũm nào để đổi .Thực ra sự việc này cũng dễ dàng và đơn giản chỉ tìm hiểu một xíu là bạn có thể tự làm cho được cùng không bắt buộc tới chúng ta IT .

Xem thêm: Nhiễm Khuẩn Hp Là Gì ? Cách Chữa Trị Hiệu Quả, Tận Gốc Nhiễm Vi Khuẩn Hp

Bước đầu tiền rất cần phải làm nhằm đổi password modem Viettel nên sẵn sàng 1 máy tính/laptop cho dễ làm điện thoại thông minh không quen chúng ta làm sẽ khá khó.

Xác định IP LAN mà lại Modem viettel đang cấp là hàng IP như thế nào bạn nào không biết cách coi IP trên thứ tình thì xemở đâyIP chúng ta chỉ cần chăm chú các chiếc này trên máy tính xách tay thôi nhé phần đông dòng khác không quan tâm nhé.nhìn những dòng nào như vậy này thì đánh dấu nhé:

*
ở đây modem của bản thân là IP :192.168.0.1nhưng thông thường modem viettel IP khoác định của chính nó nếu chưa đổi nó đang là :192.168.1.1nhé các bạn

Sau lúc biết IP thì chúng ta mở trình duyệt cần đăng nhậpmở trình duyệt bắt buộc nhập địa chỉ cửa hàng Ví dụ như mình ở đây :

*

Sau khi đăng nhập xong chúng ta bắt đầuđổi mật khẩu dòng modem viettelnày nhé các các bạn sẽ thấynó xuất hiệnra cửa sổ như vậy này:

*

Sau khi chúng ta Click vào Advanced cài đặt nó đã ra bối cảnh như hình bên dưới và các bạn làm như mình rồi đổi mật khẩu kết thúc bấm => Ok giữ gìn là xong xuôi thôi.

Tổng kết

Bài viết này chắc chắn sẽ góp bạntự tay hạn chế tình trạngkhông mở được music (tiếng) phía trước thùng cpu ? và cách đổi tên WiFi password modem Wifi công ty internet Viettel vô cùng đơn giản và dễ dàng với quá trình hướng dẫn cụ thể trong bài viết sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý vấn đề các bạn đang gặp phải tại nhà tiện lợi nhất.

Sự hài lòng của công ty khi mang lại với Viễn Thông VHB luôn luôn là nhân tố được đặt lên trên trên hết bởi cửa hàng chúng tôi thấu hiểu bạn phải một add mua hàng, sửa chữa máy tính xách tay hiêu quả, unique và dịch vụ tốt nhất Sài Gòn.

*


*
cài vận dụng nền bhxh vss-declaration
Cách cài vận dụng nền VSS BHXH trên máy tínhvss-declaration.exe sau nhiều lần download File trên Website BHXH ko được thì mình xin phân tách sẽ links tải về đến ai yêu cầu vì đôi khi tải trên...
*
Fix lỗi operation could not be completed error 0x00000709 shared printer (100%)