Các Trường Thpt Quốc Tế Tại Hà Nội, Top 8 Trường Quốc Tế Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

admin-nguyenminhchau Last updated on: May 26, 2021

Khi đọc bài viết này, chắc hẳn tất cả ba mẹ đều có chung một băn khoăn là tìm trường quốc tế tại Hà Nội chất lượng, uy tín nhất dành cho con của mình đúng không nào?

Để trả lời cho câu hỏi trên, nguyenminhchau.com Cambridge đã tổng hợp, phân tích và đánh giá để đưa ra danh sách 11 trường quốc tế chất lượng nhất ở Hà Nội trong bài viết này.

Đang xem: Các trường thpt quốc tế tại hà nội

Đây đều là những trường được Sở GD-ĐT Hà Nội đưa ra trong thông báo chính thức ngày 28/8 vừa qua.

Ba mẹ tham khảo để đưa ra lựa chọn trường phù hợp cho con của mình, ba mẹ nhé ^.^

1. Singapore International School – SIS (Trường Quốc Tế Singapore)

Bảng học phí năm học 2019 – 2020 của trường Quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia

Trường Quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia (BVIS) thuộc tổ chức giáo dục Nord Anglia, là một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. Thành lập vào năm 2013 năm ở thành phố Hoàng Gia (Royal City).

Với chương trình giảng dạy được thiết kế dựa trên Chương trình giáo dục từ Anh Quốc, kết hợp với một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang lại cho học sinh nhưng tinh hoa của cả 2 nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Đây là chương trình giáo dục quốc tế độc đáo, giúp các em có tư duy toàn cầu và gìn giữ những giá trị của dân tộc.

Hiện BVIS đã và đang có mặt tại 28 quốc gia trên thế giới, giảng dạy từ cấp mầm non cho đến phổ thông với 3 học kỳ/ năm.

Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được cấp Chứng chỉ Tú tài Quốc tế (A Levels), chứng chỉ này sẽ giúp các em được công nhận và là chìa khóa đưa các em đến với những trường đại học danh tiếng trên thế giới. Đến với BVIS các em sẽ được chuẩn bị hành trang để có thể trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của đất nước trong mọi lĩnh vực.

3. Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội

 Thông tin liên hệ

*

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội

Học phí trường Wellspring

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội là ngôi trường đầu tiên được Hội đồng khảo thí Quốc tế thuộc ĐH Cambridge công nhận đạt chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học: Tiểu học, THCS, THPT.

Bên cạnh đó, đây cũng là thành viên của các tổ chức quốc tế như NCC, ERB, Cambridge ESOL, ETS  College Board Test Site.

Wellspring tự hào là một trong những trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

Với mục tiêu mang đến cho học sinh một môi trường học tập toàn diện, Wellspring đã đầu tư xây dựng hệ thống trường học hiện đại, với thiết kế tối ưu phù hợp với từng hoạt động dạy học. Đặc biệt, các con khi học tại Wellspring sẽ được tham dự các kỳ thi chuẩn quốc tế và được đánh giá, cấp bằng có giá trị toàn cầu.

4. Trường phổ thông Việt – Úc Hà Nội

 Thông tin liên hệ

Trường phổ thông Việt – Úc Hà Nội

Học phí trường Việt Úc 2017-2018

Trường thực hiện việc giảng dạy và học tập theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, tích hợp với chương trình giáo dục phổ thông của Cambridge do Hội đồng Anh ban hành.

Sau 12 năm thành lập, VAS Hanoi đã xây dựng được uy tín lớn và được các đối tác quốc tế công nhận. Năm 2013, VAS Hanoi là một trong hai trường đầu tiên của Hà Nội được Hội đồng khảo thí Giáo dục Quốc tế Đại học Cambridge (Cambridge Assessment International Education) công nhận là Trường Quốc tế Cambridge (A Cambridge International School) mã số VN235. 

Năm 2019, VAS Hanoi tiếp tục được công nhận là Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English Partnership School).

Học sinh học tại đây được hưởng các lợi ích giống như đi du học nước ngoài trong khi vẫn nhận được sự chăm sóc từ gia đình. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và rất tâm huyết, học sinh sẽ được tạo những điều kiện tốt nhất để phát triển tri thức, hoàn thiện nhân cách và các kỹ năng để đáp ứng yêu cầu các cấp học tiếp theo trong và ngoài nước.

Đặc biệt, chứng chỉ AISC (Australian International Schools” Certificate) của Chương trình toàn cầu và bằng tốt nghiệp THPT sẽ giúp học sinh Việt – Úc vào thẳng năm nhất một số trường đại học có tên tuổi trên thế giới cũng như một số trường ĐH Quốc tế ở Việt Nam.

Là một trường bán quốc tế gồm 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT với các ưu điểm nổi bật như

Thực hiện việc giảng dậy và học tập theo chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, học theo thời gian biên chế của Bộ. Thực hiện đồng thời chương trình học bằng tiếng Anh được giảng dậy bởi giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm dậy phổ thông

Hai mục tiêu mà nhà trường hướng đến

Đủ điểm IELTS để du học hoặc được nhận vào các trường đại học quốc tế ở Việt Nam Có khả năng sử dụng tốt tiếng Anh trong học tập và sinh hoạt tại một môi trường học tập tương tự như ở nước ngoài.

5. Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

 Thông tin liên hệ

Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam

Theo đánh giá của nhiều phụ huynh, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam có hệ thống trường chuẩn cho từng cấp học. Được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, tận tụy với công việc.

Với phương châm “Với bạn – chúng tôi tận tâm. Với tri thức – chúng tôi trân trọng”, đội ngũ lãnh đạo nhà trường đang không ngừng khẳng định vị thế chất lượng dạy và học trong xu thế giáo dục hiện nay. Cùng cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ “chắp cánh ước mơ”, đem lại cho các em học sinh một tương lai sáng lạn.

Trường Phổ thông quốc tế tại Hà Nội có một hệ thống trường chuẩn cho từng cấp học từ Mẫu giáo – Tiểu học – THCS cho đến THPT. Mục tiêu trường hướng đến đó là xây dựng một thế hệ trẻ có sức khỏe, đạo đức, tri thức, tự tin và sự sáng tạo.

Xem thêm: Bài 2: Cách Cài Đặt WordPress Trên Localhost Dùng Xampp, Hướng Dẫn Cài WordPress Trên Localhost Bằng Xampp

Đứng đầu Nhà trường là Nhà giáo ưu tú, thạc sĩ toán học Nguyễn Hải Khoát – nguyên là Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Trường Tộ là một trường chuyên nổi tiếng ở Quận Đống Đa, Hà Nội.

6. Trường Quốc tế Nhật Bản

 Thông tin liên hệ

*

Trường Quốc tế Nhật Bản

Trường Quốc tế Nhật Bản là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến hết THPT theo mô hình của Nhật Bản, một mô hình tiên tiến ở thủ đô Hà Nội. Thực hiện giáo dục toàn diện, chú trọng đạo đức, dạy học sinh lòng nhân ái, bao dung, xây dựng nên những con người có tri thức, tự tin, tự trọng, có kỉ luật, đạt chuẩn Quốc tế.

Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên chủ yếu là người Nhật, Mỹ và một số người Việt có tâm huyết, cùng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang lại cho các em học sinh môi trường học tập tốt nhất, đảm bảo các em phát triển toàn diện.

Mục tiêu mà Trường Quốc tế Nhật Bản hướng tới:

Lòng nhân ái, đức bao dung, chiều sâu nội tâm và ý thức cộng đồng Đào tạo nên những con người trung thực, tự tin, tự trọng, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo Đầy đủ năng lực, phẩm chất để trở thành một công dân ưu tú, sinh viên chuẩn quốc tế

7. Hanoi ACADAMY – Trường THPT quốc tế tại Hà Nội

 Thông tin liên hệ

hanoiacademy.edu.vn Web: http://hanoiacademy.edu.vn Học phí trung bình: 260 triệu/ năm

*

Hanoi ACADAMY – Trường THPT quốc tế tại Hà Nội

Hanoi ACADEMY là trường song ngữ quốc tế đầu tiên trên địa bàn Hà Nội, đi vào hoạt động từ năm 2009. Đây là hệ thống trường liên cấp từ Mầm non đến THPT. Với mục tiêu giáo dục là “kiến tạo công dân toàn cầu”.

Đến với Hanoi ACADEMY học sinh có cơ hội hòa mình vào môi trường học tập song ngữ mới mẻ: Việt Nam và Quốc tế, cùng với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Hanoi ACADEMY xây dựng giáo trình quốc tế dựa trên chương trình học có bản quyền của Anh quốc để đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và tư duy toàn cầu.

Bên cạnh đó, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, Hanoi Academy tổ chức thi và trao các bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, giúp mở ra nhiều cơ hội chuyển tiếp sau này.

8. Trường song ngữ quốc tế Newton

 Thông tin liên hệ

ngs.edu.vn Web: http://ngs.edu.vn Học phí trung bình: 240 triệu/ năm

Trường Song ngữ Quốc tế Newton

Trường Song ngữ Quốc tế Newton là ngôi trường có sự liên kết chặt chẽ, liên thông với các trường danh tiếng ở Anh, Mỹ, Australia, Canada… được Sở GD&ĐT Hà Nội thẩm định và cấp phép triển khai.

Tại đây, học sinh được học các môn theo “GW PROGRAM” là chương trình bao gồm các môn của Bộ Giáo dục Việt Nam. Tích hợp với các môn bằng tiếng Anh theo giáo trình Mỹ: Toán, Khoa học, Ngữ văn do giáo viên của trường GW (Mỹ) giảng dạy. 

Đồng thời, hằng năm học sinh sẽ được cả trường phổ thông Newton và cả trường GW (Mỹ) cấp chứng chỉ. Khi đạt đủ 24 chứng chỉ, bạn sẽ được cấp thêm bằng tốt nghiệp THPT của trường GW (Mỹ) hoặc học sinh học chuyển tiếp sang Mỹ sẽ lấy một số tín chỉ ở Việt Nam và tiếp tục hoàn thành nốt một số tín chỉ ở Mỹ.

Mục tiêu đào tạo của trường:

Trang bị kỹ năng sống toàn bộ học sinh Phấn đấu đạt 100% học sinh tốt nghiệp THPT và đạt kết quả cao khi thi đại học của Việt Nam Có thể học chương trình dự bị đại học, IB hoặc A level để có thể chuyển tiếp lên chương trình đại học nước ngoài Học sinh sử dụng tành thạo tiếng Anh

9. Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel

 Thông tin liên hệ

ans.edu.vn Web: http://ans.edu.vn/ Học phí trung bình: 185 triệu/ năm

Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel được xây dựng trên triết lý giáo dục phương Tây hiện đại, là sự hội tụ những người bản lĩnh, tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong giáo dục, cùng cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để các em học sinh có thể phát huy khả năng của mình tại đây.

Khi bước vào cấp THPT, nhà trường sẽ cung cấp chương trình Quốc tế bên cạnh chương trình song ngữ nhằm giúp học sinh thi lấy chứng chỉ tốt nghiệp THPT SACE (South Australian Certificate of Education) của Nam Úc có giá trị tương đương với chứng chỉ A level và IB, có thể dùng để xin học ở một số trường đại học của các nước nói tiếng Anh. Đặc biệt, quy trình tuyển sinh ở đây rất chặt chẽ, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng cấp học.

Hội đồng giáo dục Hệ thống Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel là sự hội tụ những người tài năng, bản lĩnh, kinh nghiệm công tác giáo dục. Quy trình tuyển sinh của Trường THPT quốc tế tại Hà Nội này cực kỳ chặt chẽ, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu người học

10. THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates

 Thông tin liên hệ

billlgatesschool.edu.vn Web: http://billgatesschool.edu.vn/site/contact Học phí trung bình: 245 triệu/ năm

THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates

Trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long ra đời vào năm 2010. Với mục tiêu đào tạo hướng tới một thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện, văn minh, năng động, khỏe mạnh cả thể chất và tinh thần. Phát huy tối đa năng lực của học sinh.

Đồng thời, xây dựng môi trường giáo dục Thân thiện – Hiện đại – Tự tin – Hội nhập, nơi Nhà trường – Gia đình – Xã hội liên kết chặt chẽ, hình thành cộng đồng giáo dục mạnh mẽ.

Trường có đủ 3 cấp học gồm Trường Mầm non Thăng Long, Trường Tiểu học Thăng Long, Trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long.

Trường có chương trình đào tạo tiên tiến, bên cạnh việc thực hiện đầy đủ theo kế hoạch của Bộ Giáo dục Và Đào tạo, nhà trường còn xây dựng chương trình quốc tế, chú trọng phát triển năng khiếu cá nhân. Đội ngũ giáo viên được lựa chọn kỹ càng, có năng lực chuyên môn sâu, yêu nghề…

11. Hanoi International School

 Thông tin liên hệ

Hanoi International School

Trường quốc tế Hà Nội là dự án hợp tác giữa Trung tâm công nghệ giáo dục cùng Công ty phát triển các trường quốc tế của Hoa Kỳ. Hướng tới việc cung cấp một chương trình giáo dục phổ thông quốc tế bằng tiếng Anh cho học sinh từ lớp mẫu giáo đến lớp 12.

Trường giúp tất cả học sinh nhận ra tiềm năng của mình trong một môi trường học tập chu đáo và tích cực. Áp dụng chương trình giảng dậy quốc tế rộng và cân bằng giáo dục, giúp trẻ phát triển và trở thành công dân có ý thức toàn cầu.

Tổng số học sinh của trường nằm trong khoảng 270 đến 300 em, đến từ 35 quốc gia khác nhau.

Xem thêm: Top 5 Plugin Soạn Thảo Văn Bản Trong WordPress, 403 Forbidden

 

Trên đây là 11 trường THPT quốc tế mà nguyenminhchau.com muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh. Đây đều là những trường có uy tín, đã được bộ GD&ĐT công nhận và khẳng định chất lượng sau nhiều năm đào tạo. Hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được ngôn trường phù hợp nhất cho con mình.

Related posts

Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2019: Đề Thi Gdcd Thpt Quốc Gia 2019 Mã Đề 301 Có Đáp Án

Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2019: Đề Thi Gdcd Thpt Quốc Gia 2019 Mã Đề 301 Có Đáp Án

Contents1. Singapore International School – SIS (Trường Quốc Tế Singapore)3. Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội4....

Top 11 Trường Thpt Nguyễn Tất Thành Hà Nội Có Tốt Không, Thpt Nguyễn Tất Thành High School In Hanoi

Top 11 Trường Thpt Nguyễn Tất Thành Hà Nội Có Tốt Không, Thpt Nguyễn Tất Thành High School In Hanoi

Contents1. Singapore International School – SIS (Trường Quốc Tế Singapore)3. Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội4....

Quảng Trị: 17 Trường Thpt Còn Thiếu Chỉ Tiêu Vào Lớp 10, Trường Thpt Gio Linh

Quảng Trị: 17 Trường Thpt Còn Thiếu Chỉ Tiêu Vào Lớp 10, Trường Thpt Gio Linh

Contents1. Singapore International School – SIS (Trường Quốc Tế Singapore)3. Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội4....

Hướng Dẫn Cài Máy In Hp Laserjet 1020, Driver Hp 1020

Hướng Dẫn Cài Máy In Hp Laserjet 1020, Driver Hp 1020

Contents1. Singapore International School – SIS (Trường Quốc Tế Singapore)3. Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội4....

Đề Thi Thử Toán Thpt Quốc Gia 2017 Mã´N Toã¡N, Đề Thi Thử Môn Toán 2017

Đề Thi Thử Toán Thpt Quốc Gia 2017 Mã´N Toã¡N, Đề Thi Thử Môn Toán 2017

Contents1. Singapore International School – SIS (Trường Quốc Tế Singapore)3. Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội4....

Phổ Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2018 Chính Thức Từ Bộ Gd, Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2018

Phổ Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2018 Chính Thức Từ Bộ Gd, Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2018

Contents1. Singapore International School – SIS (Trường Quốc Tế Singapore)3. Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội4....