Các trường thpt quốc tế tại hà nội

     

Khi phát âm nội dung bài viết này, chắc hẳn tất cả bố chị em đều phải sở hữu tầm thường một băn khoăn là search ngôi trường quốc tế trên thủ đô hà nội quality, uy tín độc nhất vô nhị giành riêng cho con của bản thân đúng không nào nào?

Để trả lời mang đến câu hỏi trên, Alvà Cambridge đã tổng hợp, đối chiếu với nhận xét để lấy ra danh sách 11 ngôi trường nước ngoài quality tốt nhất sinh hoạt Hà Nội Thủ Đô vào nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Các trường thpt quốc tế tại hà nội

Đây phần nhiều là phần nhiều ngôi trường được Ssinh hoạt GD-ĐT TP Hà Nội giới thiệu vào thông báo chấp thuận ngày 28/8 vừa mới rồi.

Ba người mẹ xem thêm để lấy ra gạn lọc trường phù hợp đến nhỏ của mình, cha bà mẹ nhé ^.^

1. Singapore International School - SIS (Trường Quốc Tế Singapore)

Bảng chi phí khóa học năm học tập 2019 - 20đôi mươi của ngôi trường Quốc tế nhiều cấp cho Anh Việt Hoàng Gia

Trường Quốc tế nhiều cung cấp Anh Việt Hoàng Gia (BVIS) nằm trong tổ chức triển khai giáo dục Nord Anglia, là 1 trong giữa những ngôi trường quốc tế số 1 trên thủ đô. Thành lập vào năm 2013 năm sinh sống thành phố Hoàng Gia (Royal City).

Với công tác đào tạo được thiết kế theo phong cách dựa vào Cmùi hương trình giáo dục từ Anh Quốc, kết hợp với một vài môn học tập bằng giờ Việt nhằm đem lại mang lại học sinh dẫu vậy tinh hoa của cả 2 nền giáo dục Anh Quốc với VN. Đây là chương trình giáo dục quốc tế độc đáo và khác biệt, giúp các em gồm tư duy thế giới với lưu lại gần như giá trị của dân tộc.

Hiện BVIS vẫn và đang xuất hiện mặt trên 28 giang sơn bên trên nhân loại, đào tạo và giảng dạy từ bỏ cấp cho mầm non cho đến ít nhiều với 3 học tập kỳ/ năm.

Sau Khi giỏi nghiệp, học viên sẽ tiến hành cấp Chứng chỉ Tú tài Quốc tế (A Levels), chứng chỉ này để giúp đỡ những em được công nhận cùng là chiếc chìa khóa đưa các em đến cùng với đa số trường ĐH nổi tiếng trên thế giới. Đến với BVIS các em sẽ tiến hành sẵn sàng hành trang để có thể biến hóa những nhà chỉ đạo sau này của tổ quốc trong hồ hết nghành nghề.

3. Trường ít nhiều tuy vậy ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội

 Thông tin liên hệ

*

Trường càng nhiều tuy nhiên ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội

Học phí tổn ngôi trường Wellspring

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp cho Wellspring Hà Nội là ngôi ngôi trường thứ nhất được Hội đồng khảo thí Quốc tế ở trong ĐH Cambridge công nhận đạt chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học: Tiểu học tập, trung học cơ sở, THPT.

Ngoài ra, đây cũng chính là thành viên của các tổ chức quốc tế như NCC, ERB, Cambridge ESOL, ETS  College Board Test Site.

Wellspring từ hào là một giữa những ngôi trường có cơ sở thiết bị hóa học, trang thiết bị dạy cùng học tập văn minh tuyệt nhất nước ta bây chừ.

Với phương châm mang lại mang lại học viên một môi trường xung quanh học tập trọn vẹn, Wellspring vẫn chi tiêu phát hành khối hệ thống trường học tân tiến, với xây đắp tối ưu cân xứng cùng với từng vận động dạy dỗ học tập. Đặc biệt, các bé khi học tại Wellspring sẽ được tham gia các kỳ thi chuẩn chỉnh nước ngoài với được Reviews, cấp bởi có mức giá trị trái đất.

4. Trường rộng rãi Việt – Úc Hà Nội

 tin tức liên hệ

Trường càng nhiều Việt – Úc Hà Nội

Học chi phí trường Việt Úc 2017-2018

Trường triển khai câu hỏi huấn luyện cùng học tập theo chương trình của Sở Giáo dục đào tạo với Đào chế tạo ra ban hành, tích phù hợp với cmùi hương trình giáo dục phổ quát của Cambridge do Hội đồng Anh phát hành.

Sau 1hai năm ra đời, VAS Hanoi đang gây ra được uy tín mập với được những đối tác thế giới công nhận. Năm 2013, VAS Hanoi là một trong hai trường trước tiên của TP Hà Nội được Hội đồng khảo thí Giáo dục Quốc tế Đại học tập Cambridge (Cambridge Assessment International Education) công nhận là Trường Quốc tế Cambridge (A Cambridge International School) mã số VN235. 

Năm 2019, VAS Hanoi liên tiếp được công nhận là Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English Partnership School).

Học sinh học tập trên trên đây thừa kế các công dụng hệt như đi du học nước ngoài trong những lúc vẫn nhận ra sự chăm sóc trường đoản cú gia đình. Trường có các đại lý đồ dùng chất văn minh, cùng đội hình thầy giáo có chuyên môn chuyên môn cao với siêu tâm huyết, học viên sẽ tiến hành tạo hầu hết ĐK tốt nhất nhằm trở nên tân tiến học thức, hoàn thành nhân cách cùng các kỹ năng để đáp ứng nhu cầu đề nghị các cấp cho học tiếp sau vào với ngoài nước.

điều đặc biệt, chứng từ AISC (Australian International Schools" Certificate) của Cmùi hương trình toàn cầu với bởi giỏi nghiệp THPT sẽ giúp học viên Việt - Úc vào trực tiếp năm tuyệt nhất một trong những ngôi trường đại học có tên tuổi bên trên nhân loại tương tự như một số trường ĐH Quốc tế ngơi nghỉ đất nước hình chữ S.

Là một ngôi trường phân phối quốc tế gồm 3 cung cấp học: Tiểu học, trung học cơ sở với THPT với những ưu thế khá nổi bật như

Thực hiện nay bài toán giảng dậy và học hành theo công tác Bộ Giáo dục đào tạo với Đào chế tạo phát hành, học theo thời gian biên chế của Bộ. Thực hiện mặt khác công tác học bằng giờ đồng hồ Anh được giảng dậy vì chưng cô giáo bạn dạng ngữ có kinh nghiệm tay nghề dậy phổ thông

Hai kim chỉ nam mà đơn vị trường hướng đến

Đủ điểm IELTS nhằm du học hoặc được nhận vào những trường đại học thế giới sinh hoạt toàn quốc Có khả năng áp dụng tốt giờ Anh vào học hành và sinc hoạt tại một môi trường tiếp thu kiến thức tựa như như ngơi nghỉ quốc tế.

5. Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

 Thông tin liên hệ

Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam

Theo đánh giá của không ít prúc huynh, Trường Phổ thông Quốc tế toàn quốc tất cả khối hệ thống ngôi trường chuẩn chỉnh đến từng cung cấp học tập. Được làm chủ vị lực lượng chuyên nghiệp hóa, bao gồm trình độ chuyên môn trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, tận tụy cùng với quá trình.

Với phương thơm châm "Với các bạn - Cửa Hàng chúng tôi tận vai trung phong. Với tri thức - Cửa Hàng chúng tôi trân trọng”, đội ngũ chỉ đạo đơn vị ngôi trường đang không xong khẳng định vị nuốm hóa học lượng dạy dỗ và học tập vào xu cụ dạy dỗ hiện nay. Cùng các đại lý vật hóa học hiện đại chắc chắn đang "lẹo cánh ước mơ", mang đến cho các em học viên một sau này sáng sủa lạn.

Trường Phổ thông nước ngoài trên TP.. hà Nội gồm một hệ thống ngôi trường chuẩn đến từng cấp học từ bỏ Mẫu giáo – Tiểu học – trung học cơ sở cho đến THPT. Mục tiêu trường đào bới đó là desgin một cầm hệ tphải chăng bao gồm sức mạnh, đạo đức, học thức, tự tín cùng sự sáng tạo.

Xem thêm: Bài 2: Cách Cài Đặt Wordpress Trên Localhost Dùng Xampp, Hướng Dẫn Cài Wordpress Trên Localhost Bằng Xampp

Đứng đầu Nhà trường là Nhà giáo xuất sắc ưu tú, thạc sĩ tân oán học Nguyễn Hải Khoát – nguyên ổn là Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Trường Tộ là 1 trong ngôi trường chuyên danh tiếng làm việc Quận Đống Đa, Hà Nội.

6. Trường Quốc tế Nhật Bản

 tin tức liên hệ

*

Trường Quốc tế Nhật Bản

Trường Quốc tế Nhật Bản là khối hệ thống giáo dục liên cấp trường đoản cú bậc thiếu nhi cho đến khi xong trung học phổ thông theo mô hình của Japan, một mô hình tiên tiến sinh hoạt Hà Nội Thủ Đô thủ đô hà nội. Thực hiện dạy dỗ toàn diện, chú trọng đạo đức nghề nghiệp, dạy học sinh lòng nhân ái, bao dong, xây hình thành những bé người có học thức, đầy niềm tin, từ trọng, gồm kỉ phương tiện, đạt chuẩn Quốc tế.

Với đại lý đồ dùng chất văn minh, thuộc lực lượng giáo viên chủ yếu là người Nhật, Mỹ với một số tín đồ Việt gồm tận tâm, cùng trình độ chuyên môn trình độ cao, tay nghề cao. Chắc chắn đã đem về cho các em học sinh môi trường thiên nhiên học hành rất tốt, đảm bảo an toàn những em cải cách và phát triển trọn vẹn.

Mục tiêu cơ mà Trường Quốc tế nước Nhật phía tới:

Lòng nhân ái, đức bao dung, chiều sâu nội trọng tâm cùng ý thức xã hội Đào khiến cho những bé người trung thực, tự tín, từ bỏ trọng, có công dụng làm việc tự do, sáng chế Đầy đầy đủ năng lực, phđộ ẩm hóa học để biến một công dân ưu tú, sinh viên chuẩn chỉnh quốc tế

7. Hanoi ACADAMY – Trường THPT quốc tế tại Hà Nội

 Thông tin liên hệ

hanoiacademy.edu.vn Web: http://hanoiacademy.edu.vn Học giá thành trung bình: 260 triệu/ năm

*

Hanoi ACADAMY – Trường trung học phổ thông quốc tế tại Hà Nội

Hanoi ACADEMY là trường song ngữ quốc tế thứ nhất bên trên địa bàn thủ đô, lấn sân vào vận động từ thời điểm năm 2009. Đây là hệ thống trường liên cung cấp từ Mầm non mang đến THPT. Với phương châm giáo dục là "kiến tạo công dân toàn cầu".

Đến với Hanoi ACADEMY học viên tất cả cơ hội hòa mình vào môi trường xung quanh tiếp thu kiến thức tuy vậy ngữ mới mẻ: đất nước hình chữ S cùng Quốc tế, cùng rất lịch trình của Sở Giáo dục cùng Đào tạo nước ta, Hanoi ACADEMY sản xuất giáo trình nước ngoài dựa trên chương trình học tập gồm phiên bản quyền của Anh quốc để bảo đảm an toàn chuẩn kiến thức, kỹ năng cùng tư duy trái đất.

Bên cạnh đó, với tứ biện pháp là trung trọng điểm khảo thí đồng ý của Edexcel, Hanoi Academy tổ chức thi và trao các bằng cung cấp được thừa nhận trên toàn nhân loại, góp xuất hiện những thời cơ đưa tiếp sau này.

8. Trường tuy nhiên ngữ nước ngoài Newton

 Thông tin liên hệ

ngs.edu.vn Web: http://ngs.edu.vn Học phí tổn trung bình: 240 triệu/ năm

Trường Song ngữ Quốc tế Newton

Trường Song ngữ Quốc tế Newton là ngôi trường bao gồm sự links nghiêm ngặt, liên thông cùng với các trường nổi tiếng ở Anh, Mỹ, nước Australia, Canadomain authority... được Sngơi nghỉ GD&ĐT Hà Nội đánh giá và thẩm định với cấp phxay tiến hành.

Tại trên đây, học sinh được học tập các môn theo “GW PROGRAM” là chương thơm trình bao gồm những môn của Sở Giáo dục Việt Nam. Tích hòa hợp với các môn bởi tiếng Anh theo giáo trình Mỹ: Tân oán, Khoa học, Ngữ vnạp năng lượng do gia sư của trường GW (Mỹ) đào tạo và huấn luyện. 

Đồng thời, mỗi năm học viên sẽ được cả trường rộng rãi Newton cùng cả trường GW (Mỹ) cung cấp chứng chỉ. lúc đạt đầy đủ 24 chứng chỉ, chúng ta sẽ được cấp cho thêm bởi tốt nghiệp THPT của ngôi trường GW (Mỹ) hoặc học viên học tập sự chuyển tiếp giữa sang trọng Mỹ vẫn mang một trong những tín chỉ ở đất nước hình chữ S với liên tục xong nốt một trong những tín chỉ ngơi nghỉ Mỹ.

Mục tiêu đào tạo và giảng dạy của trường:

Trang bị kỹ năng sinh sống toàn cục học viên Phấn đấu đạt 100% học viên giỏi nghiệp trung học phổ thông cùng đạt kết quả cao Khi thi ĐH của Việt Nam cũng có thể học chương trình dự bị ĐH, IB hoặc A cấp độ để có thể chuyển tiếp lên chương trình đại học nước ngoài Học sinh sử dụng tành thuần thục giờ Anh

9. Trường rộng rãi liên cấp Alfred Nobel

 tin tức liên hệ

ans.edu.vn Web: http://ans.edu.vn/ Học mức giá trung bình: 185 triệu/ năm

Trường Phổ thông Liên cấp cho Alfred Nobel được xây dừng bên trên triết lý dạy dỗ phương Tây tiến bộ, là việc hội tụ những người dân khả năng, năng lực, có không ít tay nghề vào dạy dỗ, cùng các đại lý vật hóa học hiện đại chắc chắn đang là chọn lựa tuyệt vời nhằm các em học viên rất có thể phát huy năng lực của chính bản thân mình trên phía trên.

Lúc bước vào cung cấp THPT, công ty trường đang cung cấp lịch trình Quốc tế ở bên cạnh lịch trình song ngữ nhằm mục tiêu góp học sinh thi lấy chứng chỉ giỏi nghiệp THPT SACE (South Australian Certificate of Education) của Nam Úc có giá trị tương tự cùng với chứng từ A level với IB, hoàn toàn có thể dùng để làm xin học nghỉ ngơi một trong những trường ĐH của các nước nói giờ đồng hồ Anh. điều đặc biệt, tiến trình tuyển chọn sinch tại chỗ này rất ngặt nghèo, linch hoạt, phù hợp cùng với yêu cầu của từng cấp học.

Hội đồng dạy dỗ Hệ thống Trường diện tích lớn liên cấp Alfred Nobel là sự việc quy tụ những người kĩ năng, khả năng, kinh nghiệm tay nghề công tác dạy dỗ. Quy trình tuyển chọn sinc của Trường THPT thế giới tại Thành Phố Hà Nội này cực kì nghiêm ngặt, linh hoạt với tương xứng với nhu cầu tín đồ học

10. trung học cơ sở – trung học phổ thông Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates

 Thông tin liên hệ

billlgatesschool.edu.vn Web: http://billgatesschool.edu.vn/site/tương tác Học giá tiền trung bình: 245 triệu/ năm

THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates

Trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long ra đời vào năm 2010. Với mục tiêu huấn luyện và đào tạo hướng tới một nỗ lực hệ ttốt toàn nước cải tiến và phát triển toàn diện, văn uống minh, năng rượu cồn, khỏe mạnh cả thể chất cùng niềm tin. Phát huy về tối đa chức năng lực của học viên.

Đồng thời, xây dừng môi trường thiên nhiên dạy dỗ Thân thiện – Hiện đại – Tự tin – Hội nhập, vị trí Nhà trường - tổ ấm - Xã hội links chặt chẽ, ra đời cộng đồng dạy dỗ mạnh khỏe.

Trường gồm đủ 3 cấp cho học gồm Trường Mầm non Thăng Long, Trường Tiểu học Thăng Long, Trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long.

Trường bao gồm chương trình đào tạo và giảng dạy tiên tiến và phát triển, ở bên cạnh vấn đề thực hiện tương đối đầy đủ theo kế hoạch của Bộ Giáo dục Và Đào chế tạo, công ty trường còn tạo lịch trình nước ngoài, chú ý cách tân và phát triển năng khiếu sở trường cá thể. Đội ngũ cô giáo được tuyển lựa kỹ càng, bao gồm năng lượng trình độ chuyên môn sâu, yêu nghề...

11. Hanoi International School

 Thông tin liên hệ

Hanoi International School

Trường quốc tế thủ đô là dự án hợp tác giữa Trung trọng tâm technology dạy dỗ cùng Công ty cách tân và phát triển những trường quốc tế của Hoa Kỳ. Hướng tới câu hỏi hỗ trợ một lịch trình dạy dỗ phổ biến nước ngoài bằng giờ Anh cho học sinh từ bỏ lớp chủng loại giáo tới trường 12.

Trường giúp toàn bộ học viên phân biệt tiềm năng của mình vào một môi trường xung quanh học tập chu đáo cùng tích cực. Áp dụng chương trình giảng dậy nước ngoài rộng lớn với thăng bằng dạy dỗ, giúp ttốt cách tân và phát triển và trsống thành công dân bao gồm ý thức thế giới.

Tổng số học viên của ngôi trường ở trong khoảng 270 đến 300 em, tới từ 35 đất nước khác nhau.

 

Trên đấy là 11 trường THPT quốc tế mà lại Alvà mong muốn ra mắt mang lại các bậc phụ huynh. Đây số đông là phần đông trường gồm đáng tin tưởng, đã có cỗ GD&ĐT thừa nhận với xác định unique sau không ít năm đào tạo và giảng dạy. Hy vọng sẽ giúp đỡ các bậc phụ huynh tuyển lựa được ngôn ngôi trường phù hợp độc nhất đến bé bản thân.