Các trường thpt dân lập ở hà nội

     

Mùa tuyển sinh lớp 10 mới sắp ban đầu, câu hỏi chọn lựa ngôi trường tư thục tốt sinh sống TP.. hà Nội để theo học tập trong thời điểm học cấp THPT đang đưa ra quyết định 1 phần mang đến thành công xuất sắc trong tương lai.

Bạn đang xem: Các trường thpt dân lập ở hà nội

Giới thiệu cho những em học sinh cùng quý phụ huynh một số ngôi trường dân lập tốt ngơi nghỉ TP Hà Nội trong câu hỏi chọn lựa theo học cấp cho THPT.

1/ Khu vực Quận Hoàng Mai- Thanh trì: ngôi trường THPT tư thục Phương Nam

Với bề dày các thành tích gần hai mươi năm vận động vào lĩnh vực giáo dục, ngôi trường thpt dân lập Phương thơm Nam luôn luôn là cửa hàng giáo dục được các bậc phụ huynh cùng các em học sinh chọn lựa.

Hình ảnh chụp từ bỏ vệ tinch trường trung học phổ thông Phương Nam

trường THPT dân lập Pmùi hương Nam được thành lập bên trên diện tích 16 500m2vào khu đô thị mới Định Công thuộc Quận Quận Hoàng Mai - Hà Nội, TPhường. Hà Thành, ở kề bên khu dã ngoại công viên Định Công – lá phổi xanh của phường Định Công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cấu Hình Gửi Mail Trong Wordpress, Bài 22: Cấu Hình Gửi Mail Trong Wordpress

*

Trung tâm đồ gia dụng chất tốt thuộc đội hình thầy giáo đào tạo thân thiện, tay nghề cao, tỉ lệ học sinh giỏi nghiệp kăn năn THPT của nhà trường luôn luôn đạt cao hơn nữa so với trung bình của toàn tỉnh thành, bên trong top những trường dân lập xuất sắc ở Thành Phố Hà Nội.

Thông tin tuyển sinch lớp 10 trường THPT Pmùi hương Nam

Khung lịch trình huấn luyện của trường dân lập Phương thơm Nam

2/Khu vực Thanh Xuân: Trường trung học phổ thông dân lập Lương Thế Vinh

Trường THPT DL Lương Thế Vinc là trường được Thành lập và hoạt động trước tiên của cả nước thời kỳ đổi mới và là niềm trường đoản cú hào của kân hận những trường tư thục lập do thành tích dạy dỗ học sinh đỗ vào ĐH mà ngay tất cả những ngôi trường siêng cũng phải vì chưng nể. Trường Lương Thế Vinc bao gồm cả nhị cung cấp học là trung học cơ sở và THPT nhưng mà khối hận trung học cơ sở mờ nhạt hơn. Số lượng học viên được tuyển vào lớp 10 của trường hay đông nhất trong kăn năn những trường tư thục và hình hình ảnh của trường tập trung vào fan thầy của biết bao cầm hệ học viên trường Lương Thế Vinc, Phó giáo sư Văn uống Nhỏng Cương. Ngay tự lúc new thành lập, nhà trường luôn luôn kiên cường phương châm huấn luyện là “giáo dục toàn diện mang lại học viên thi đỗ tốt nghiệp và chuẩn bị hay nhất mang lại học sinh thi đỗ vào các ngôi trường Đại học tập cùng Cao đẳng”. Phương thơm châm của nhà trường là học tập chưa hẳn để rước điểm, để mang kiến thức solo thuần nhưng mà học để bao gồm kĩ năng thu nhận kiến thức, tài năng sáng tạo, tài năng giải pháp xử lý với kĩ năng ưng ý ứng toàn cầu. Năm học 2013-2014 trường tuyển chọn 11 lớp 10.

3/Khu vực Ba Đình – Hoàn Kiếm: Trường THPT dân lập Marie Curie

Trường Marie Curie có bề dày truyền thống lịch sử hai mươi năm tạo cùng phát triển. Trường danh tiếng trong thời điểm đầu bởi các thành tích huấn luyện và đào tạo học sinh giỏi nằm trong kăn năn cung cấp 2 cùng giữ lại bất biến trong việc huấn luyện và đào tạo học sinh kăn năn cung cấp 3. Với tiêu chuẩn tuyển chọn 9 lớp 10 năm học tập 2013 – 2014 học viên lấy điểm xét tuyển bên trên 40 điểm có tương đối nhiều thời cơ đỗ vào trường này. Ngoài hầu hết lớp truyền thống lâu đời học phân ban, trường Marie cách tân và phát triển thêm những lớp giờ đồng hồ Anh thực hiện công tác chuẩn chỉnh quốc tế, cô giáo bạn dạng ngữ trực tiếp giảng dạy, phương pháp, phương tiện dạy học tiên tiến, tiến bộ. Tốt nghiệp công tác này, học viên có đầy đủ điều kiện về chuyên môn giờ Anh để du học tập hoặc học nội địa.