Bột trà xanh bảo lộc có tốt không

     

Được làm từ phần nhiều búp trà xanh cùng lá trà non tươi nguyên chất được trồng tại cao nguyên Bảo Lộcnơi bao gồm khí hậu và thổ nhưỡng cao nguyên trung bộ thuận lợi phù hợp với cây chè. Bởi vì vậy,bột trà xanh Bảo Lộccó một mùi hương vị đặc thù riêngvà chất lượng rấttốt.

Bạn đang xem: Bột trà xanh bảo lộc có tốt không

*

Bột trà xanh Bảo Lộc được gia công từ đầy đủ búp trà tươi sạch nhất

Bột trà xanh Bảo Lộcđược trọn vẹn bằng phương pháp thủ công nên rất cẩn thận và tỉmỉ trong quá trình chọn lọc, có tác dụng sạch cùng xay nhuyễn lá trà với đặc biệt bình an bởi sản phẩm không thực hiện chất bảo quản. Bởi thế sản phẩmbột trà xanhthu được vẫn tồn tại giữ được không ít các chăm sóc chất, vi-ta-min và những thành phần diệp lục cực tốt khi sử dụng.

Bột trà xanh Bảo Lộc

♦Giá: 125.000đ

♦Thành phần: vật liệu chính 100% từ trà tươi, nhiều dinh dưỡng, dễ tan vào nước

♦Công dụng: Trị mụn, chăm sóc da, tắm trắng ....

Bột trà xanh Bảo Lộc có những thành phầm và công dụng sau

Bột trà xanh Matcha: Được làm từ 100% búp trà tươi, rất giàu hóa học dinh dưỡng, bột rất mịn nên rất dễ dàng hòa tan trong nước. Búp trà non chứa những vitamin và khoáng chất rất cân xứng để làm các món ăn như: thạch rau củ câu, sữa chua trà xanh,kem trà xanh, caramen những loại bánh và một vài đồ uống như: trà sữa, nước chanh mật ong, latte cùng sữa đậu nành, hầu như rất hữu dụng cho mức độ khỏe cung ứng phòng phòng một số vì sao gây bệnh.

Xem thêm: Cách Google Phát Hiện Lượt Click Gian Lận, Lưu Lượng Truy Cập Không Hợp Lệ

*

Quy trình chế biến sản phẩm rất tỉ mỉ và cẩn thận

Bột trà xanh trị mụn: Được làm cho với phương pháp 70% lá trà non + 30% búp trà tươi. Vào lá trà non khôn xiết giàu những hợp chất chống lão hóa và các chất loại trừ vi khuẩn giúp hỗ trợ ngăn đề phòng mụn với trị mụn. Búp trà non chứa các khoáng hóa học và các vitamin giúp da tái sản xuất và phục sinh những rất nhiều vùng da bị tổn thương vị mụn gây nên. Bạn cũng có thể kết hòa hợp bột trà xanh thuộc sữa chua, chanh mật ong, để làm mặt nạ điều trị mụn.

Bột trà xanh dưỡng da: Được là với công thức; 40% lá trà non + 60% búp trà tươi. Vào lá trà non gồm chứa các chất loại trừ vi khuẩn giúp ngăn ngừa mụn. Đồng thời chứa những dưỡng hóa học chất góp kích thích bài toán tái tạo những lớp domain authority mới. Giúp có tác dụng trắng da một giải pháp tự nhiên, phòng ngừa cùng điều trị các vết thâm. Nám. Bạn phối kết hợp sản phẩm thuộc sữa tươi, lòng trứng, yến mạch với bột đậu xanh… để là phương diện nạ dưỡng trắng da.

Bột trà xanh tắm rửa trắng: được làm từ 50% lá trà non + một nửa búp trà non. Sản phẩm này vừa chứa các hóa học diệt khuẩn vừa chứa đựng các vi-ta-min và khoáng chất giúp hồi phục và làm trắng da. Cân xứng để cần sử dụng tắm và dưỡng white toàn thân.

*

Sản phẩm bột trà xanh Bảo Lộc của Yanmart

Bột trà xanh mang lại nhiều tác dụng cho mức độ khỏe, vì chưng vậy chúng tôi nghĩ rằng bạn nên lựa chọn sản phẩm này để giao hàng cho mình và nhiều người trong gia đình.