Những điểm nhấn của bóng đá việt nam trong năm 2014

     
2014 là năm có khá nhiều điểm dìm với bóng đá nước nhà. Cạnh bên những trở ngại mà dư luận đang thấy thì cũng mở ra tín hiệu tích cực hoàn toàn có thể trở thành đụng lực để nền nhẵn đá kiếm được một tương lai ổn định, bền bỉ và vạc triển.

Bạn đang xem: Những điểm nhấn của bóng đá việt nam trong năm 2014Đó chính là sức bật trẻ khỏe để láng đá việt nam bước vào năm năm ngoái với niềm lạc quan cao độ. Năm nay, hầu như “sao mai” triển vọng của nhẵn đá việt nam sẽ được trao thêm trọng trách, ra sảnh tranh tài ở mọi giải đấu khủng hơn. Đó là SEA Games 28, là vòng sơ loại U23 châu Á năm nhâm thìn hay thậm chí còn là vòng sơ loại World Cup 2018. Những bài học rút ra sau từng trận đấu, từng giải đấu mà lại họ tham dự vào năm 2014 sẽ là hành trang để những người trẻ tiến cách trong 365 ngày sắp tới.
Năm năm trước ghi nhấn nỗ lực hoàn hảo và tuyệt vời nhất của V-League cùng ĐTQG nhằm vượt qua khủng hoảng. Bỏ mặc việc một số đội bóng đề nghị giải thể thì sân chơi V-League vẫn diễn ra đầy kịch tính và khép lại cùng với chức vô địch tuyệt hảo của B.BD. Xét sống tầm vĩ mô, năm trước là năm nhưng bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam vẫn làm toàn bộ những gì có thể để tìm đến được mô hình phù hòa hợp trong bối cảnh hiện tại.
Những trăn trở, trung ương huyết của rất nhiều người làm soccer trong giai đoạn trở ngại về tài thiết yếu đã khiến nhiều nhóm bóng chuyển đổi tư duy vạc triển. Họ đào bới những giá chỉ trị bền vững khi nỗ lực tìm kiếm thật nhiều “cổ đông” cùng marketing bóng đá. Hầu như giá trị ảo bị dẹp bỏ không ít trong năm năm trước khi các CLB ngày càng thắt chặt bỏ ra tiêu, chú trọng đào tạo và giảng dạy trẻ và thực hiện cầu thủ bạn dạng địa. Đó là tiền đề nhằm V-League năm ngoái hoàn thiện hơn, thu hút hơn và đem lại lợi nhuận những hơn. 

Với cấp độ ĐTQG, năm năm trước dù không vừa đủ nhưng cũng khá đáng để nói. Thành công của những đội tuyển nam, thiếu phụ ở Asiad 17 khẳng định vị thế cùng tiềm năng của soccer Việt Nam. Thay nhưng, với hầu hết khoảnh xung khắc huy hoàng sinh hoạt AFF Suzuki Cup, bọn họ vững tin vào sức khỏe và quý giá của mình. Rằng, bóng đá không thể bị tiêu diệt nếu họ muốn nó sống. ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể tìm kiếm được một nhóm ngũ mới và rất to gan nếu bọn họ dám đặt ý thức vào các cầu thủ trẻ.

Xem thêm: Trọn Bộ 4 Mã Đề Thi Tốt Nghiệp Thpt 2020 Môn Tiếng Anh (Bản Đẹp) & Giải Chi Tiết


Thành công của mô hình Học viện HA.GL - Arsenal JMG tạo thành bước ngoặt cho trào lưu đào tạo thành trẻ nước nhà. Giờ thì cả nền soccer đều tin, nếu như quyết tâm đào tạo một cách bài xích bản. Sự việc của bóng đá trẻ nước ta là đề xuất nhân rộng mô hình của học viện HA.GL - Arsenal JMG. Theo quản trị VFF Lê kiêu hùng thì trong cả Trung tâm huấn luyện trẻ VFF chuẩn bị tới cũng trở thành phải cải tổ mạnh bạo để cải thiện chất lượng.

“Tôi mong muốn bóng đá nước ta sẽ gồm những sắc nét trong năm 2015. Theo đó, các đội tuyển tổ quốc sẽ gặt hái thành công ở đông đảo giải đấu mà bọn họ góp mặt. Đồng thời, V-League và các giải đấu trong hệ thống quốc gia sẽ có những bước tiến mới, si mê sự quan tâm của người ái mộ hơn. Không tính ra, tôi xin gởi lời cám ơn mang đến người ái mộ đã luôn luôn ủng hộ và đồng hành cùng láng đá nước ta thời gian qua, ao ước mọi người tiếp tục đồng hành cùng soccer nước nhà”.

“Là giữa những gương khía cạnh thuộc dạng cựu triều của ĐTQG, tôi ao ước bóng đá nước nhà sẽ tất cả thêm nhiều nhân tố mới, nhằm mục đích giúp đội tuyển ngày càng mạnh mẽ và gặt hái thành công xuất sắc hơn vào tương lai. Riêng biệt năm 2015, tôi mong muốn bóng đá việt nam sẽ có biến chuyển lạc quan, đặc biệt những giải đấu trong nước vẫn ngày càng hấp dẫn và ham mê sự thân mật của khán giả nhiều hơn”.
“Là ước thủ trẻ, tôi sẽ nỗ lực để được góp mặt ở những đội tuyển quốc gia. Niềm mơ ước lớn số 1 của tôi là bóng đá vn sẽ giành HCV SEA Games, và hi vọng sẽ thành hiện nay thực những năm 2015. Mùa giải 2015, thứ 1 tiên cửa hàng chúng tôi được góp phương diện ở V-League trong màu sắc áo HA.GL, đây là vinh dự cùng cũng là niềm vui lớn. Hy vọng đội nhẵn của shop chúng tôi sẽ bao gồm những hiệu quả khả quan làm việc mùa giải mới”.
ĐTVN Công Vinh Đông Triều trằn Quốc Tuấn V-league tp. Hà nội T&T B.BD SLNA Thanh Hóa bóng đá ủy quyền Messi ngôi sao Ronaldo
tập san Điện tử láng Đá

Phụ trách Tạp chí: Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng

thông tin tòa soạn liên hệ quảng cáo


*

© Chỉ được thành lập lại tin tức khi gồm sự đồng ý bằng văn bạn dạng của tạp chí Điện tử bóng đá


Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử nhẵn Đá

Phụ trách Tạp chí: Phó chủ tịch VFF Cao Văn chóng Phó Tổng chỉnh sửa Thường trực: Thạc Thị Thanh Thảo Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tùng Điển Nguyễn Hà Thanh Nguyễn kiên trinh Vũ tương khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa đơn vị Licogi 13Số 164 đường tắt thở Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội