Bộ tứ siêu đẳng phần 4

     
Fanstatic Four đã quay lại màn hình ảnh rộng. Chưa phải là phần kế tiếp hoặc chi phí truyện, nhưng là bạn dạng làm lại hoàn toàn của hãng sản xuất Fox, với mục đích tái khởi đụng loạt phim được yêu thích này.

Bạn đang xem: Bộ tứ siêu đẳng phần 4

Khởi đầu vũ trụ Marvel

Phần phim đầu vào khoảng thời gian 2005 là 1 trong thành công chống vé của Fox, dù khá khiêm tốn, khi bỏ túi 330 triệu đôla toàn cầu. Bộ tứ khi ấy tập hợp được dàn diên viên trẻ, triển vọng, và đông đảo đã thành ngôi sao 5 cánh lớn ở lúc này như Chris Evan giỏi Jessica Alba.

fantastic 4 năm 2005

Sau đó 2 năm, phần tiếp theo Rise Of The Silver Surfer ra mắt, dù liên tiếp là cú nổ chống vé, tuy thế lại bị giới phê bình ngoảnh mặt. Đó là lý do Fox ấp ôm việc làm cho mới trọn vẹn loạt phim này, tiếp nối hoãn lại việc sản xuất phần 3. Bởi chưa có được unique tương xứng thân vị trí của cục tứ trong truyện tranh, cùng trên màn ảnh rộng.

Bởi Fanstatic Four, vào cốt truyện, được xem như như tập phù hợp siêu anh hùng đầu tiên của Marvel. Giới thiệu lần đầu sinh hoạt phiên bản truyện tranh năm 1961, cỗ tứ đó là những tín đồ đã bắt đầu cho dải ngân hà Marvel cùng với Avengers sau này. Đây cũng là các nhân đồ đã tạo thành “công thức” thông thường cho việc gom các siêu anh hùng lại, phối hợp khả năng của họ để hành động cùng nhau.

fantastic 4 năm 2015

Điểm cuốn hút nhất của Fanstatic Four mang lại từ các khả năng đặc biệt quan trọng và tính cách nhân vật. Thủ lĩnh là Richard Reed với năng lượng kéo dài cơ thể như cao su. Susan Storm là thành viên đàn bà duy nhất, có thể tàng hình và sinh sản lá chắn đến đồng đội. Nhân vật thú vị tiếp theo sau là Johnny Storm, em trai Susan, hay được call “Ngọn đuốc sống” vì kĩ năng biến thần và tinh chỉnh và điều khiển lửa. Sau cùng là Ben Grimm, với ngoại hình khá nổi bật như được kết lại bằng đất đá, là bạn có sức khỏe và sự chịu đựng đựng to nhất.

Trong truyện tranh, cỗ tứ này thường xuyên xuyên bóc tách ra nhằm tham gia vào các tập vừa lòng siêu anh hùng khác, như Avengers. Nhưng điều đó khó xẩy ra trên phim, bởi từ thời điểm năm 1986, hãng sản xuất Fox lúc đó vì chưng Bernd Eichinger thống trị tịch đã ra quyết định mua lại bản quyền làm phim từ bỏ tay Marvel. Trong hòa hợp đồng, Fox chỉ mất phiên bản quyền trường hợp trong 7 năm không chế tạo một phim như thế nào về cỗ tứ. Tất nhiên đó là vấn đề khó xảy ra.

Tập hợp những tài năng

Phiên bạn dạng năm 2015 này, được hóng đợi, do sự mớ lạ và độc đáo đến từ diễn biến và dàn diễn viên. Ngồi ghế đạo diễn là Josh Tranke, từng được người theo dõi Việt Nam biết đến với phim Vòng Xoáy Tội Ác (Chronicle, 2012). Phần kịch bản sẽ vày Simon Kinberg đảm nhận chính, khá hứa hẹn sau tập phim X-Men: Day Of Future Past được review khá cao năm ngoái.

Xem thêm: Tác Dụng Của Massage Mặt Và Những Công Dụng Của Massage Mặt, Cách Mát Xa Mặt Cơ Bản Dễ Nhất

Những ai từng coi phần phim 2005 sẽ yêu cầu xóa đi đôi chút cam kết ức, bởi diễn biến lần này được lấy xúc cảm từ loạt truyện “Ultimate Fanstatic Four”, thiết kế năm 2004, chứ không hề phải phiên bản cũ của Stan Lee. Trong những số ấy Reed xuất thân là nhà công nghệ trẻ tài năng. Anh cùng cha người bạn quyết định tham gia vào cuộc phân tích của cơ quan chính phủ để mang lại “thực trên khác”. Chuyến hành trình nguy hiểm gặp sự cố, bốn bạn trở về với bị biến đổi thể chất, dẫn mang lại những năng lực kỳ lạ. Thuộc nhau, họ đang phải phối kết hợp chống lại Dr. Doom, vốn là 1 người bạn cũ đã trở thành kẻ thù.

Cốt truyện của phim được nhà đồng biên kịch Simon Kinberg mô tả là “một sự trân trọng giành riêng cho tất cả các phiên bạn dạng truyện Fanstatic Four, cùng giống với cùng 1 cuộc linh cảm khoa học hơn là phim khôn cùng anh hùng.” Ông hứa hẹn rằng những nhân vật sẽ trở nên thân cận hơn, và đáng xem hơn.

chàng domain authority màu do Michael B. Jordan

Điều hiện đang phân chia những luồng chủ ý nằm sống dàn diễn viên con trẻ tuổi. Gây bất đồng quan điểm nhiều tốt nhất là vai Johnny, từ anh chàng da white điển trai của Chris Evan, đã trở thành chàng da màu vị Michael B. Jordan thủ vai. Nhiều tín đồ cho rằng điều này làm mất mẫu Johnny. Nhưng bao gồm Evan, Johnny “bản cũ” đã gặp gỡ gỡ và cổ vũ Jordan khi hai người gặp gỡ nhau tại 1 sự kiện. “Cậu làm cho rất tốt. Cậu hết sức tuyệt. Cứ làm như cậu muốn. Phần đa thứ đã vui lắm.” Evan nói.

Dẫn đầu bộ tứ, với được kỳ vọng nhiều nhất, đương nhiên là Miles Teller. Sự nghiệp của cánh mày râu diễn viên 28 tuổi đang bay cao sau bộ phim truyện được đề cử Oscar Birdman năm ngoái, cùng một vai đặc trưng trong loạt phim chạy khách Divergent. Reed trong khi là vai diễn “phải đến” với anh, và có thể đưa tên tuổi Teller được biết đến nhiều hơn nữa nữa.

Kate Mara cũng là 1 lựa chọn hoàn hảo nhất cho vai Susan. Cô đã bắt buộc vượt qua 1 loạt nữ nhân cute ở Hollywood bây giờ như Saoirse Ronan, Allison Williams, Margot Robbie, với Emmy Rossum, để sở hữu được vai diễn này. Thường thấy rằng dàn diễn viên bắt đầu sở hữu nội lực diễn xuất tốt, ngoài Teller từng có ấn tượng tại Oscar, thì Jamie Bell trong vai chàng “đất đá” Grimm, nổi lên từ tập phim dành 3 đề cử Oscar Billy Illiot vào năm 2000.

Một điều xứng đáng khen nữa là đạo diễn Trank đã từ chối việc gửi thể thành bạn dạng 3D hậu kỳ, điều mà những hãng phim lúc này đều muốn làm cho bằng được, để kiếm thêm tiền phụ phí. Trank đã hết sức thẳng thắn bảo rằng “để cho câu hỏi trải nghiệm xem Fanstatic Four được trong trẻo nhất bao gồm thể.” lúc 1 nhà làm cho phim đặt tâm huyết vào unique nhiều hơn tiền bạc, khi đó tập phim luôn rất đáng để để chờ đợi.

Đặt Vé Ngay!

MISSION IMPOSSIBLE 5: XUẤT SẮC NGOÀI muốn ĐỢI , ĐỐI THỦ XỨNG ĐÁNG CỦA SPECTRE

ANT-MAN: MARVEL LÀM TỐT NHỮNG GÌ HỌ GIỎI NHẤT

MINIONS: THIẾU TÌNH CẢM, NHƯNG VÔ VÀNG NỤ CƯỜI

","shortDescription":"

Sau 10 năm vắng vẻ bóng, cỗ tứ rất phàm vào Fanstatic Four đã quay trở về màn hình ảnh rộng. Chưa hẳn là phần sau đó hoặc chi phí truyện, cơ mà là bạn dạng làm lại trọn vẹn của hãng Fox, với mục đích tái khởi cồn loạt phim được thương yêu này.