Bộ trang sức vàng ý

     

Bộ trang sức BY6054vàng trắng thời thượng 18k nhập khẩu nguyên mẫu Italy, đá kim cưng cửng nhân tạo.Được tiếp tế trên công nghệ dây truyền hiện tại đại bậc nhất . Màu sắc tinh tế lịch thiệp , phù hợp với mọi độ tuổi . Vẻ bên ngoài cách tươi tắn . Đặc biệt bộ trang sức đẹp này siêu tônlên được vẻ đẹ...

Bạn đang xem: Bộ trang sức vàng ý


Bộ trang sức BY6054vàng trắng thời thượng 18k nhập khẩu nguyên loại Italy, đá kim cương nhân tạo.Được chế tạo trên technology dây truyền hiện nay đại số 1 . Color tinh tế lịch sự , cân xứng với phần đa độ tuổi . Hình dáng cách tươi trẻ . Đặc biệt bộ trang sức này siêu tônlên được vẻ đẹp nhất của người đàn bà thành đạt , phong cách .- DÂY gồm giá: 10 000 000 vnđ ( Dây bạn cũng có thể chọn dầy hay mỏng tanh theo ý bản thân )- Mặt có giá : 17 100 000 vnđ- Khuyên có giá : 4 300 000 vnđ- Nhẫn có mức giá : 11100 000 vnđ- Lắc có giá : 37 100 000 vnđTổng cả bộ có mức giá : 79600 000 vnđ

Dòng sản phẩm:Bộ trang sức quý vàng trắng- thương hiệu trang sức đẹp cao cấp:Vàng Kim Cương

- màu sắc : màu trắng

- Chế tác:nhập khẩu nguyên mẫu Italy

- Chủng một số loại vàng:vàng 18k

-Loại đá : kim cương nhân tạo

- Bảo hành: trọn đời sản phẩm

- nguồn gốc sản phẩm:Italy

- Thu cài lại: theo tuổi vàng- Phạm vi buôn bán hàng: toàn quốc

- cách tiến hành thanh toán: trực tiếp hoặc đưa khoản

Bộ trang sức quý BY6054

*

*

Những tại sao bạn nên mua ngay bây giờ nhẫn namvàng cao cấp 18kcủa VàngKim cương :* Bạn chưa hẳn đi những nơi để tuyển chọn được một loại nhẫn vàng cao cấp 18knhư ý bởi vì Vàng Kim cưng cửng có tất cả các chủng loại nhẫntrên thị trường từ trung bình đến cao cấp với số lượng lớn các mẫu mã đa dạng chủng loại phùhợp cùng với tài chính của bạnđang được xoàn Kim cưng cửng bày sẵn tại showroom mà lại không phải chờ đón đặt hàng, vớigiá cả cạnh tranh.

Xem thêm: Đề Thi Lý Thpt Quốc Gia 2019, Đề Tham Khảo Thi Thpt Quốc Gia 2019 Môn Vật Lý

* dường như Vàng Kim Cương chúng tôiluôn nhập khẩunhững sản phẩm cao cấp đẹp -mới lạ -độc quyền 1/1 thành phầm theo xu hướng của cầm cố giớichỉ bao gồm tại rubi Kim Cương.

* Với đầy đủ mẫu trang sức sản xuất trong nước chúng tôiđộc quyềnphân phốinhững trang sức đẹp đẹp - lạ và độc quyềnđược cung cấp trong xí nghiệp sản xuất lớn, với dây chuyền sản xuất sản xuấttiên tiến và hiện đại trêncông nghệ 3D, chất lượng trang sức đạttiêu chuẩn quốc tế.* Bạn không cần lo và lo lắngvề form size nhẫn vì Vàng Kim Cương tất cả đủ các size tương xứng và rất có thể chỉnh sửa theo ý bạn.* Bạn luôn luôn được những chuyên gia, siêng viênchuyên nghiệp tứ vấntận tình, chu đáo, cầm bắt chi tiết từngsản phẩm,đặc biệt cửa hàng trưởng nghệ nhân quốc gia được công ty nước thừa nhận có kinh nghiệm nhiều năm và vô cùng uy tín trong nghề vàng luôn sẵn sàng bốn vấn giúp cho bạn chọn được trang sức quý ưng ý.