Bộ sưu tập xuân hè 2021

     

Nhà xây dựng Trương Thanh Long vừa trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2021 với tên “Vườn địa đường thành phố” tại Vietnam Runway Fashion Week tối 31/10 vừa qua. Dưới không khí sâu hút và tất cả một chút nóng bức của rừng cây, tủ đồ thể hiện tại nỗi cô đơn của những con tín đồ nơi phố thị tấp nập đồng thời cũng nói lên ước mơ tìm thấy bình yên trong trái tim hồn mình.

Bạn đang xem: Bộ sưu tập xuân hè 2021

Như một điều thế tất của cuộc sống đời thường đô thị, hồ hết mảng xanh rì mát của cỏ cây, cành hoa dần mất đi dường chỗ đến những công trình đồ sộ, cho nhà cửa xe cộ. Con fan nơi phố thị xốn xang mãi gấp rút chạy trên guồng tảo cuộc sống, cố gắng khỏa bao phủ nỗi trống trải trong tâm địa hồn bởi những bóng nhoáng phù phiếm mặt ngoài. Càng bóng nhoáng lại càng cô đơn. Càng cụ tỏ ra mình ổn lại càng thấy trống vắng vào trái tim. Tp ồn ã cần những khoảng xanh êm ả tương tự như tâm hồn cô đơn có nhu cầu các điểm tựa bình yên. 

Sự lựa chọn màu sắc trong tủ đựng đồ Xuân Hè 2021 của NTK Trương Thanh Long vẫn làm bật lên thông điệp về sự việc cô solo khi chỉ tập trung lên bố màu trung tính: trắng, đen và be.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Hp Laserjet P2035N, Cách Cài Đặt Máy In Hp Laserjet P2035

Hoàn toàn có thể chia tủ đựng đồ Xuân Hè 2021 của Trương Thanh Long thành 3 giai đoạn tương ứng với thiết bị tự xuất hiện thêm cũng như tình tiết trong để ý đến của con tín đồ thành thị. 

Ở quy trình tiến độ đầu tiên, bộ sưu tập gồm những thiết kế màu be khaki với phom dáng vẻ cá tính, sự bất đối xứng trong ba cục, nét cắt táo bạo nhưng vẫn còn đó giữ ở đâu đó một sự chuẩn mực duy nhất định y hệt như tâm lý của bé người, ước ao thể hiện đậm chất cá tính nhưng vẫn trong một chừng mực cố định để được gật đầu bởi xã hội. Chắc rằng con người thành thị đơn độc cũng vị những áp lực, những góc nhìn và chỉ trích ngóng chực tiến công họ.

*

*

*

*

*

*

*

*

Ở quá trình thứ hai, Trương Thanh Long lấy vào tủ chứa đồ Xuân Hè 2021 sắc black huyền bí phối hợp cùng color be ngả cam trên chất liệu mỏng manh như trình bày sự chuyển biến tiếp theo trong tư tưởng của bé người: nỗi cô đơn chất chứa được nhiều hơn, vai trung phong hồn mỏng manh hơn tuy thế lại cố che đậy vày sự hào nhoáng, che diếm đi sự hy vọng manh của bạn dạng thân. Đôi lúc những hào bóng phù phiếm này lại quá choáng ngợp, phức tạp và rối ren khiến cho con người không kiếm thấy lối thoát.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Giai đoạn cuối cùng chấm dứt buổi biểu hiện được lấp đầy white color của sự tinh khôi. Những xây đắp nhẹ nhàng, phiêu với chuyên môn xếp li, bèo nhún bồng bềnh, té tà phiêu lãng trên gia công bằng chất liệu ren, lưới thướt tha thể hiện khát khao tra cứu thấy bình yên trong thâm tâm hồn. 

*

*

*

*

*

*

NTK Trương Thanh Long share về triết lý thiết kế thể hiện tại sự tương phản thân nội vai trung phong và hình thức bên ngoài: phía bên ngoài càng náo nhiệt độ thì bên trong lại càng nên bình yên. Mẫu mã của các kiến tạo trong bộ sưu tầm Xuân Hè 2021 lấy ý thức của thời trang mặt đường phố, sự nổi loạn của các người trẻ không thích mình là bản sao của một ai. Bộ sưu tầm Xuân Hè 2021 của NTK Trương Thanh Long chú trọng vào bộ trang phục với xây cất nhiều mảnh, nhiều chọn lựa về phom dáng vẻ để rất có thể mix cùng match nhiều phong cách.