Bộ Cần Câu Cá Lóc Nào Tốt Nhất Hiện Nay

     

Mình sẽ trình làng đến chúng ta một số mẫu yêu cầu câu lure gồm mức giá hợp lý và phải chăng và hóa học lượng đảm bảo mà nhiều đồng đội đang sử dụng.

Bạn đang xem: Bộ Cần Câu Cá Lóc Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Bài viết này mình đã nêu ra một vài vấn đề cơ bản cho đồng đội mới chơi. Cách chọn bắt buộc câu lure phù hợp mà vẫn bảo vệ chất lượng. 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại yêu cầu câu lure, thượng tiến thưởng hạ cám đủ cả. Từ 150.000đ tới cả trục triệu đồng, vậy nhiều loại nào phù hợp và đáng mua? dạo 1 vòng quanh các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo chúng ta cũng có thể thấy hàng nghìn thành phầm cần câu giá chỉ chỉ 100 – 200k và phần đa là sản phẩm Trung Quốc. Nhưng nếu như khách hàng đến các website chăm về đồ dùng câu lớn thì lại không lúc nào thấy các sản phẩm này. Lý do vậy? 

Câu vấn đáp là cần này không thể dùng, hoặc các bạn sẽ vứt nó đi ngay sau khi mua về. Các shop đồ câu tên tuổi lớn sẽ không bao giờ mạo hiểm uy tín của bản thân để bán những thành phầm này. Còn các shop trên sàn thì lại khác, họ hoàn toàn có thể lập hàng trăm siêu thị bán các loại đồ rẻ tiền này để thường xuyên lừa tiền của những nạn nhân tiếp theo. Vậy cho nên lời khuyên thứ nhất là không nên mua trên những sàn thuơng mại điện tử nói trên hoặc trên những facebook cá nhân không có add rõ ràng.

Xem thêm: Phần Mềm Đăng Tin Rao Vặt Hàng Loạt Quảng Cáo Bán Hàng Hàng Tiện Ích

Cần lure sẽ có nhiều thương hiệu, chiều dài với độ cứng khác nhau phù hợp cho từng địa hình và con cá khác nhau. Nếu bạn muốn câu lure cá nước ngọt thì độ dài khoảng 1m98 – 2m1 cùng độ cứng ML – M là vừa lòng lý, trong trường phù hợp câu sinh sống địa hình phức tạp có rất nhiều chà hoặc rong rêu hoặc câu lure nhái thật thì độ cứng MH sẽ là sàng lọc tốt. Đối với những cần thủ câu lure nước nợ hoặc câu ghềnh biển thì cần có độ lâu năm 2m4 mang lại 3m, độ cứng MH – XXH là phù hợp. Những thương hiệu vật dụng câu lure xuất sắc và thịnh hành ở Việt Nam hoàn toàn có thể kể cho như: Shimano, Daiwa, Rapala, Noeby. 

Bài viết này tôi giành cho các cần thủ new nhập môn cần tôi đang chọn reviews các sản phẩm có nấc giá bình dân và vẫn bảo đảm an toàn được quality và yên cầu tốt. 

Trước tiên bạn cần phải biết: yêu cầu lure có 2 một số loại là bắt buộc máy đứng và đề nghị máy ngang. Với đề nghị máy đứng đã dễ áp dụng hơn bởi ít bị rối dây nhưng ngược lại loại cần này các bạn sẽ mất nhiều thao tác làm việc hơn, và thực hiện được ít đẳng cấp ném mồi hơn. Với bắt buộc máy ngang bạn sẽ phải mất quá nhiều thời gian hơn để triển khai quen, nhưng lại bù lại các bạn sẽ chỉ thực hiện một vài ba theo tác khi ném mồi và có thể có không ít các ném mồi, nghịch ở địa hình chặt thanh mảnh … việc nên chơi loại cần nào thì bạn có thể dựa vào một trong những gọi ý tôi vừa nêu để đưa ra quyết định.

*

Cần thứ đứng và phải máy ngang

Một số bộ phải và thiết bị câu giá dân dã cho bằng hữu nhập môn:

1. Phải câu lure Nobey Leisure K6

*

Noeby là 1 trong thuơng hiệu đề xuất câu lừng danh của Trung Quốc. Uy tín NOEBY Fishing Tackle Co., Ltd được thành lập năm 2005, xuất phát từ một bước bắt đầu và trở nên nổi tiếng liên kết với rất nhiều thương hiệu trên nắm giới. Thời gian cải cách và phát triển muộn hơn những thương hiệu hàng đầu khác, nên phân khúc thị trường của yêu thương hiệu chủ yếu bán giá bình dân nhưng chất lượng và thương mại & dịch vụ thì không thảm bại kém gì những thương hiệu khác.

cần câu máy ngang Leisure K6 là sản phẩm chủ đạo của hãng đồ câu Noeby. Một mẫu đề nghị câu lure vẫn được tương đối nhiều cần thủ việt nam tin dùng. Những phiên bạn dạng độ cứng M với MH chiều nhiều năm từ 2m13 – 2m29. Làm từ chất liệu cần Carbon đan chéo cánh nhẹ và có độ nạy xuất sắc thích đúng theo câu lure nặng nề từ 7 – 21 g hoặc 10 – 40gram. Chúng ta cũng có thể xem trực tiếp phiên phiên bản cần Noeby Leisure K6 bằng links bên dưới: 

Cần thứ đứng 

Cần lắp thêm ngang

Mẫu máy dành riêng cho cần đứng phù hợp: Crossfire LT 2020 (size trường đoản cú 2500 – 3000)

Mẫu máy dành riêng cho cần ngang phù hợp: Noeby Leisure DC (Tay trái hoặc tay phải)

2. Yêu cầu câu lure Daiwa Airx

Daiwa là 1 trong thương hiệu vật câu lớn của Nhật Bản, xuất hiện ở thị trường nước ta nhiều trong năm này và là 1 trong thương hiệu nhiều người biết đến. Ở bài viết này mình sẽ trình làng đến các bạn mẫu buộc phải lure Daiwa Airx, một phiên phiên bản bình dân của Daiwa.