Blackberry mới nhất hiện nay

     
dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe mạnh
nguyenminhchau.com - có vẻ như người dùng sẽ không còn thấy những dế yêu mới ra mắt kèm theo logo BlackBerry - yêu thương hiệu điện thoại thông minh từng vô cùng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Bạn đang xem: Blackberry mới nhất hiện nay


Mặc mặc dù BlackBerry đã hết trực tiếp sản xuất điện thoại cảm ứng nhưng công ty Canada được report là đã bán bản thảo thương hiệu của bản thân cho các nhà phân phối khác, trong các số ấy có Onward Mobility.


*

Quay quay lại tháng 8/2020, Onward Mobility thông tin ý định gây ra các sản phẩm mới mang uy tín BlackBerry. Công ty hứa hẹn sẽ tung điện thoại cảm ứng BlackBerry mới vào khoảng thời gian 2021, mặc dù điều này dường như không xảy ra. Và theo tài liệu mới, sản phẩm mang thương hiệu BlackBerry mới sẽ không được reviews nữa.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tráng Trộn Thập Cẩm, Bánh Tráng Trộn Thập Cẩm Sốt

Nguồn tin bảo rằng Onward Mobility sẽ không còn phát hành bất kỳ smartphone làm sao vì công ty được chỉ ra rằng đã ngừng hoạt động hoàn toàn sản phẩm. Cho đến lúc này vẫn chưa xuất hiện thông tin xác thực chính thức điều này. Cũng cần để ý rằng vào đầu năm mới nay, doanh nghiệp vẫn từ bỏ tin nói tới ý định vạc hành điện thoại có 5G, nhưng không hiểu nhiều vì lý do gì dường như không đề cập đến thương hiệu BlackBerry.

Hiện vẫn chưa rõ liệu công ty nào khác tất cả ý định xin cấp cho phép sử dụng thương hiệu BlackBerry để đưa nó trở lại thị phần hay không, nhưng điều này hoàn toàn hoàn toàn có thể không bao giờ xảy ra./.


CTV kiến An/nguyenminhchau.com (biên dịch) Theo Gadgettendency
Tag: BlackBerry smartphone khai tử BlackBerry Classic BlackBerry Priv Onward Mobility


ứng dụng BlackBerry trên 200 triệu xe cộ hơi bám lỗ hổng Hệ quản lý và điều hành QNX Realtime của BlackBerry dính lỗ hổng BadAlloc. Đáng chú ý, nó đã dùng trong vô số nhiều thiết bị y tế, xe pháo hơi, đơn vị máy, Trạm không gian Quốc tế (ISS).ứng dụng BlackBerry bên trên 200 triệu xe cộ hơi bám lỗ hổng

Hệ quản lý và điều hành QNX Realtime của BlackBerry bám lỗ hổng BadAlloc. Đáng chú ý, nó đang dùng trong nhiều thiết bị y tế, xe cộ hơi, công ty máy, Trạm không gian Quốc tế (ISS).BlackBerry Z3 gây quá bất ngờ với đồ vật chiếu gắn vào máy ảnh những tin đồn gần đây cho thấy điện thoại cảm ứng thông minh BlackBerry đang trê tuyến phố quay trở lại, vì vậy không ngạc nhiên khi một vài ý tưởng về thành phầm đã xuất hiện.BlackBerry Z3 gây ngạc nhiên với trang bị chiếu tích hợp máy ảnh

những tin đồn cách đây không lâu cho thấy điện thoại thông minh BlackBerry đang trên tuyến đường quay trở lại, bởi vậy không không thể tinh được khi một trong những ý tưởng về sản phẩm đã xuất hiện.


BlackBerry phân phối 90 văn bằng bản quyền trí tuệ smartphone đặc biệt quan trọng cho Huawei nguyenminhchau.com - Theo báo cáo tiên tiến nhất từ giới truyền thông media Canada, BlackBerry đã buôn bán 90 bằng bản quyền sáng chế công nghệ smartphone đặc biệt cho Huawei.


BlackBerry phân phối 90 bằng bản quyền sáng chế smartphone đặc biệt quan trọng cho Huawei

nguyenminhchau.com - Theo báo cáo tiên tiến nhất từ giới media Canada, BlackBerry đã phân phối 90 bằng bản quyền sáng tạo công nghệ smartphone đặc biệt cho Huawei.