Bảy quy luật tinh thần của thành công

     
Đây là cuốn sách mà bạn sẽ mến yêu trong suốt cuộc đời mình bởi lẽ ẩn chứa trong mỗi trang viết là những bí mật giúp bạn thực hiện ước mơ. Trong bảy quy luật tinh thần của thành công, Deepak Chopra đã kết tinh những lonh lanh trong trải nghiệm và nghiên cứu của ông thành bảy quy luật đối kháng giản mà có sức hút mạnh mẽ, và chỉ ra những cách thức solo giản áp dụng những quy luật này để có thể vươn tới thành công vào cuộc đời mình.

Bạn đang xem: Bảy quy luật tinh thần của thành công


*

Dựa trên những quy luật tự nhiên chi phối mọi sự sáng tạo, cuốn sách này phá vỡ niềm tin cổ hữu rằng thành công là kết quả của bạo lực, của những kế hoạch tỉ mỉ, xuất xắc tham vọng mạnh mẽ.
Thành công là cuộc hành trình, chứ không phải là điểm đến. Đó là sự trải nghiệm điều kỳ diệu, sự bộc lộ tính thần thánh phía bên trong chúng ta. Là khả năng nhận thức được sự thành thánh ở bất cứ ở chỗ nào chúng ta đến, trong bất cứ điều gì chúng ta lĩnh hội. Lúc chúng ta bắt đầu trải nghiệm cuộc sống như là biểu hiện diệu kỳ của sự thần thánh thì chúng ta sẽ hiểu được ý nghĩa thực sự của thành công.
*
Nguồn cội của mọi sáng tạo là ý thức thuần khiết... Tiềm năng thuần khiết tìm kiếm biểu thị từ số đông điều chư hiển lộ cho tới những điều hiển lộ.
Và khi nhận biết cái tôi thực thụ của bọn họ là trong những tiềm năng thuần khiết, chúng ta trở nên ngang hàng với thức sức mạnh có chức năng khiến vạn đồ dùng trong ngoài hành tinh trở yêu cầu hiển lộ.
Vũ trụ vận động thông qua sự hội đàm rất năng động... đến và dìm là phần đông mặt không giống nhau của cùng một dòng năng lượng trong vũ trụ.
Và khi tự nguyện cho đi số đông thứ đang tìm kiếm, ấy là bọn họ đang giữ mang đến sự phong lưu của vũ trụ giao vận trong cuộc sống của thiết yếu mình.
Mọi hành vi đều tạo nên thứ sức khỏe quay lại với họ trong trạng thái giống ban đầu... Bọn họ gieo cây nào sẽ gặp mặt quả nấy.

Xem thêm: Hướng Tạo Search Form Đẹp Với Css/Html, Hướng Tạo Thanh Search Bar Bằng Css


Và khi bọn họ lựa chọn phần nhiều hành động mang đến hạnh phúc cùng thành công cho tất cả những người khác, trái ngọt của nghiệp quả sẽ là niềm hạnh phúc và thành công.
Và khi khai thác những nguồn lực hài hòa, nụ cười và tình thương thương, chúng ta tạo nên thành công và như mong muốn mà không đề xuất gắng sức.
Gắn liền với tất cả mục đích với khát vọng là phương pháp thực hiện tại hóa nó... Mục đích và khao khát trong trường tiềm năng thuần khiết có quyền lực tổ chức vô hạn.
Và khi chuyển ra mục tiêu trong miếng đất màu mỡ thuộc tiềm năng thuần khiết, bọn họ sẽ khiến thứ quyền lực tổ chức vô hạn này phục vụ chúng ta.
Nằm trong sự buông bỏ là sự việc thông phát âm điều bất định...nằm trong thông đạt điều cô động là từ do thoát ra khỏi quá khứ chúng ta, ra khỏi những điều sẽ biết, vốn là nơi giam giữ những thân phận thừa khứ.
Và lúc tự nguyện lao vào những điều không biết, ngôi trường của hầu như khả năng, chúng ta hiến mình cho trí tuệ sáng chế đã dàn hình thành vũ điệu của vũ trụ.
Mỗi người đều phải sở hữu một mục đích cuộc đời... Một quà tặng ngay độc đáo hoặc một tài năng đặc biệt quan trọng để trao cho những người khác.
Và khi sử dụng tài năng quan trọng đặc biệt này phục vụ cho tất cả những người khác, bọn họ trải nghiệm niềm xốn xang và vui mừng trong chính ý thức của chúng ta, đây là mục tiêu tối hậu trong tất cả các mục tiêu.
7 Quy Luật tinh thần Của thành công - Deepak Chopra
*
Reviewed by Duong Kiyosaki on 12:41:00 PM Rating: 5