Hàm array_key_exists() trong php

     
Lớp 1-2-3

Lớp 1

Lớp 2

Vnghỉ ngơi bài xích tập

Lớp 3

Vsống bài bác tập

Đề thi

Lớp 4

Sách giáo khoa

Sách/Vngơi nghỉ bài xích tập

Đề thi

Lớp 5

Sách giáo khoa

Sách/Vngơi nghỉ bài tập

Đề thi

Lớp 6

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài tập

Đề thi

Chulặng đề & Trắc nghiệm

Lớp 7

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài tập

Đề thi

Chuim đề và Trắc nghiệm

Lớp 8

Sách giáo khoa

Sách/Vsinh hoạt bài bác tập

Đề thi

Chuim đề và Trắc nghiệm

Lớp 9

Sách giáo khoa

Sách/Vngơi nghỉ bài tập

Đề thi

Chuyên ổn đề & Trắc nghiệm

Lớp 10

Sách giáo khoa

Sách/Vnghỉ ngơi bài xích tập

Đề thi

Chuyên đề & Trắc nghiệm

Lớp 11

Sách giáo khoa

Sách/Vsống bài bác tập

Đề thi

Chuyên đề và Trắc nghiệm

Lớp 12

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài tập

Đề thi

Chuyên đề và Trắc nghiệm

IT

Ngữ pháp Tiếng Anh

Lập trình Java

Phát triển web

Lập trình C, C++, Python

Cơ sở dữ liệu


*

Cơ bản về PHPHoạt động PHPhường nâng caolấy ví dụ như về Form trong PHPlấy ví dụ như về đằng nhập trong PHPVí dụ về AJAX trong PHPlấy ví dụ như về XML trong PHPPHPhường. Frame WorkDesign Pattern vào PHPTổng đúng theo hàm trong PHPTài liệu PHP tsay đắm khảo
Hàm array_key_exists() vào PHPhường
Trang trước
Trang sau

Cú pháp

Hàm array_key_exists() trong PHPhường. có cú pháp như sau:

bool array_key_exists ( $key, $array );

Định nghĩa với cách sử dụng

Trả về TRUE nếu key đang cho đã làm được thiết lập cấu hình trong mảng array. Key rất có thể là ngẫu nhiên quý hiếm nào hoàn toàn có thể tất cả đến chỉ mục mảng.

Bạn đang xem: Hàm array_key_exists() trong php

Tđam mê số

Tmê say sốMiêu tả
keyBắt buộc. Key để được tìm kiếm
arrayBắt buộc. Mảng để được kiếm tìm kiếm

Trả về giá chỉ trị

Trả về TRUE giả dụ key vẫn mang lại đã có được thiết lập cấu hình trong mảng array, nếu như không là FALSE.

Ví dụ

Ví dụ sau minch họa biện pháp sử dụng hàm array_key_exists() vào PHP:

1, "second" => 4); if (array_key_exists("first", $search_array)) emang lại "Phần tử "first" là gồm trong mảng"; ?> Lưu lịch trình trên vào một file mang tên là demo.php vào htdocs, tiếp đến msinh hoạt trình thông qua với gõ ảnh hưởng http://localhost:8080/chạy thử.php vẫn cho kết quả:

*

Đã tất cả phầm mềm VietJaông xã trên điện thoại cảm ứng thông minh, giải bài xích tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu mã, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì áp dụng trên Android cùng iOS.

Xem thêm: Cách Xóa Google Chrome Trong Win 7, Cách Để Gỡ Cài Đặt Google Chrome


*

*

Các chúng ta ngơi nghỉ Hà Thành rất có thể tsi mê gia khóa huấn luyện và đào tạo máy 9 của nguyenminhchau.comteam (đang tuyển chọn sinh) vào cuối tháng 10/2018 vì chưng anh Nguyễn Tkhô hanh Tuyền, admin vietjaông xã.com thẳng đào tạo và giảng dạy trên TP. hà Nội. Chi ngày tiết văn bản khóa đào tạo tsi mê khỏa link :Kchất hóa học Java.Các bàn sinh hoạt CNTT, năng lượng điện tử viễn thông, đa phương tiện, điện-điện tử, toán tin có thể theo học khóa này.Số lượng những công việc Java hoặc .NET luôn luôn vội ít nhất 3 lần Android hoặc iOS bên trên Thị Trường tuyển chọn dụng. Khóa online= Đi chất vấn, Khóa offline= Đi bỏng vấn+ 1.5 mon thực tập quanh đó doanh nghiệp.

Mọi người hoàn toàn có thể xem kiểm tra câu chữ khóa đào tạo và huấn luyện tại địa chỉ Video demo khóa đào tạo và huấn luyện Offline

Các các bạn làm việc xa học không tồn tại ĐK thời hạn hoàn toàn có thể tham dự khóa Java online để chủ động mang lại câu hỏi học tập. Từ mon 4/2018, nguyenminhchau.com khuyến mại giá chỉ SỐC chỉ còn 250k mang lại khóa đào tạo và huấn luyện, các chúng ta cũng có thể trả lại tiền nếu như không thích hợp về quality trong một tháng, tương tác facebook admin fb.com/tuyen.nguyenminhchau.com nhằm tkhô hanh toán chuyển tiền hoặc thẻ điện thoại cảm ứng, khóa học bằng Tiếng Việt với ngay sát 100 đoạn Clip, những bạn có thể dữ thế chủ động bất kể thời điểm như thế nào, với coi mãi mãi. Thông tin khóa huấn luyện tại Khóa học Java Online bên trên Udemy

Follow fanpage facebook của team https://www.facebook.com/nguyenminhchau.comteam/ hoặc facebook cá thể Nguyễn Tkhô nóng Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjaông chồng nhằm thường xuyên theo dõi và quan sát những loạt bài mới nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Pybé,Database,di động.... tiên tiến nhất của công ty chúng tôi.