Apple watch series 5 có mấy màu

     

Bài viết này vẫn tổng phù hợp các phiên bạn dạng Apple Watch series 5 tính đến thời gian hiện tại, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

Bạn đang xem: Apple watch series 5 có mấy màu

Các phiên bạn dạng Apple Watch series 5

Về tính năng, táo bị cắn dở Watch series 5 tất cả hai phiên bản GPS với LTE. Phiên phiên bản Apple Watch GPS là phiên phiên bản chỉ tích hợp chip GPS bên trên thiết bị, nó chỉ chuyển động được khi có liên kết với dữ liệu WiFi cùng yêu ước phải áp dụng kèm với lắp thêm iPhone/iPad, còn phiên bạn dạng Apple Watch LTE gồm thể chuyển động độc lập, nhờ vào được sản phẩm eSim trên LTE.


*
Các phiên phiên bản Apple Watch series 5

Về xây đắp và chất liệu, táo khuyết Watch series 5 được phân chia ra bản chất liệu nhôm và thép không gỉ. Các phiên bản Apple Watch series 5 vỏ bằng vật liệu thép không gỉ cùng nhôm có các tùy chọn color là vàng, bạc bẽo hoặc xám không gian.


*
Phiên bản chất liệu nhôm

Ngoài ra, series 5 còn được bổsung hai phiên bản titan và gốm, ghi lại sự quay trở lại của táo bị cắn dở trong việc áp dụng vậtliệu chế tạo ra cao cấp. Apple cho thấy Apple Watch được làm từ gia công bằng chất liệu này cókhung thiết bị cứng gấp tứ lần thép ko gỉ và cạnh tranh trày xước. Xung quanh ra, nó tất cả khảnăng chống làm mòn tốt, bên trên 100 độ C bắt đầu bị tác động ảnh hưởng và tất cả tính tương thíchsinh học tập tốt.

Xem thêm: Hỏi Lỗi Không Start Được Mysql Trong Xampp ? Sửa Lỗi Không Start Được Mysql Trong Xampp


*
Phiên bản gốm ceramic

Ngoài ra, Apple cũng mang đến một phiên bản vô cùng xa xỉ khi kết hợp với thương hiệu thời trang số 1 Hermes để cho ra một chiếc táo bị cắn dở Watch Hermes Space đen Edition. Thiết kế phong cách lấy màu đen làm tông chủ đạo, dây đeo da của Hermes, được thiết kế với cực kỳ tinh xảo cùng đẹp mắt. Điều đặc biệt của phiên bạn dạng này là mặt hình ảnh độc quyền của Hermes được tích thích hợp ngay trong phần cài đặt của đồng hồ.


*
Phiên phiên bản Hermes cao cấp

Ngoài các phiên phiên bản Apple Watch series 5 new thì đồng hồ đeo tay này cũng được bổ sung cập nhật thêm một số tính năng như màn hình hiển thị always-on, tích hợp la bàn, hotline khẩn cấp thế giới và máu kiệm tích điện hơn. Giá khởi điểm của Apple Watch series 5 với phiên phiên bản nhôm là khoảng chừng 10 triệu VND cùng đắt độc nhất là phiên phiên bản Hermes (vỏ Stainless Steel với dây Single Tour Deployment Buckle) vào tầm khoảng 36 triệu VND.