Ẩn featured image trong bài viết wordpress

     

“Kích thước của WordPress featured image là gì?” Đây là 1 trong trong những những câu hỏi chúng tôi hay cảm nhận Khi cung ứng người tiêu dùng WordPress. Trong bài bác này, chúng tôi vẫn lý giải cho bạn biết featured image là gì, bởi sao ảnh này trông không đẹp nhất lắm như thể của bạn dạng mẫu của theme, cùng có tác dụng núm nào nhằm thay đổi form size WordPress featured image.

Bạn đang xem: Ẩn featured image trong bài viết wordpress

Featured image là gì?

Featured images là hình ảnh đại diện thay mặt cho bài blog post, trang web, hoặc custom post types. Post thumbnail là một một số loại featured image hay chạm mặt duy nhất. Feature image đặc biệt bởi vì nó giúp lôi cuốn ngay mau chóng sự chú ý của khách truy vấn trước lúc họ gọi câu chữ. Nó diễn tả bao quát câu chữ trong bài viết là gì.

không những thay mặt đại diện cho một văn bản một mực, featured image còn cung ứng được mang lại tổng thể theme.

thường thì, Lúc click vào một trong những hình hình ảnh thay mặt vào bài viết (thumbnail post), nó sẽ hiện nay nội dung bài viết lên với featured image sẽ được để lên cùng của bài viết đó. Hầu hết những themes tất cả featured images mở ra sau title bài viết tuyệt title trang.

Chờ đang. Hầu không còn các themes? Đúng vậy, bạn không đọc không nên. WordPress featured image tương quan mật thiết mang đến themes. Vì vậy, từng themes sẽ sở hữu được bí quyết hiển thị featured images không giống nhau. có nghĩa là size ảnh cũng biến thành khác nhau tùy theme.

Làm gắng làm sao nhằm thêm WordPress featured image?

Sau đó là quá trình nhằm thêm featured image cho WordPress:

Chuyển vào trong trang thống trị admin WordPress;Cliông chồng vào nút Post phía bên nên và thừa nhận nút ít Add New Post;Featured Image vẫn hiện nay Quanh Vùng góc bên dưới mặt yêu cầu screen. (Nếu thấy mục này, độc giả tiếp bước 6. Cách 4, 5 là trong ngôi trường hợp featured image không tìm thấy)Nếu không tìm kiếm thấy WordPress featured image vào đồ họa chỉnh sửa nội dung bài viết, cliông xã vào nút Screen Options ở góc cạnh đề nghị màn hìnhĐánh lốt vào ô Featured ImageTrong tab Featured image, nhấn vào nút Set featured imageCửa sổ đã mở lên Media Library để bạn thêm hình quý khách hàng chọn hình hình họa bao gồm sẵn bên trên WordPress media libary hoặc upload từ bỏ máy tính lên bằng nút ít Upload FilesChọn đúng tệp tin quan trọng.

*

Giờ chúng ta vẫn thấy hình ảnh đại diện hiện lên. Nhưng, nếu như muốn, các bạn vẫn rất có thể chuyển đổi ảnh thay mặt này. Để có tác dụng vậy, chúng ta cũng chỉ việc triển khai qua vài click:

Chuyển tới tab Featured Image Nhấn nút ít Remove sầu featured image dưới hình ảnh.Làm lại công việc ckém featured image sống bên trên.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đăng Tin Trên Facebook Fplus, Phần Mềm Đăng Bài Tự Động Lên Facebook Miễn Phí

Vì sao featured image của tớ chèn lên ko được rất đẹp như thể vào theme demo?

Giờ, các bạn biết phương pháp có tác dụng cố như thế nào nhằm thêm featured image vào post cùng page. Nhưng, chúng ta chắc vẫn gặp mặt một vấn đề này. Quý khách hàng do dự vì sao ảnh bạn đang có bây chừ ko được giỏi như là vào theme demo?

Hãy lứu ý là themes bao gồm toàn quyền kiểm soát và điều hành hình ảnh của doanh nghiệp. Mỗi themes sẽ sở hữu một kích thước ảnh của riêng rẽ nó.

lấy ví dụ như như. Themes đặt ra điều khoản kích thước hình ảnh featured image WordPress là 1000px chiều rộng và 700px chiều cao. Nếu nhỏng chúng ta upload một file có kích thước 960px x 720px thì chắc chắn là nó không khớp cùng bởi vì vậy ko tuyệt đối hoàn hảo được như trong theme demo. việc này hoàn toàn có thể thuận lợi cách xử lý, bằng phương pháp làm theo công việc sau.

Làm cầm cố như thế nào biến đổi form size WordPress featured image?

Quý Khách hoàn toàn có thể thay đổi size WordPress featured image bằng cách chỉnh tệp tin functions.php của theme hoặc sử dụng plugin. Các bước như sau:

Chuyển tới mục Setting -> Media nhằm đổi khác kích thước featured image
*
Điền những thông số trong mục featued_image_kích cỡ hoặc thumbnail size (ảnh thumbnail)

Ngoài biến đổi kích cỡ ảnh đại diện ra bạn còn có thể thay đổi kích thước ảnh khoác định của WordPress bằng plugin này. Pmùi hương pháp này cũng dễ làm cho rộng là chỉnh tệp tin functions.php của theme, cùng nó còn hoàn toàn có thể giúp cho bạn sinh sản form size riêng dễ dàng.

Lưu ý là biến hóa trên đây sẽ không còn tác động tới gần như ảnh cũ của công ty. Để sửa các hình họa cũ, bạn cũng không nhất thiết phải upload lại ảnh nhưng mà chỉ việc nhấp vào nút Regenerate Thumbnails. Thao tác này vẫn gửi những hình họa thay mặt, thumbnail về đúng form size chúng ta lựa chọn.

Lời kết

Featured images trên blog đặc trưng hơn bạn tưởng. Nó là một trong điểm đắm say bao gồm của khách hàng truy cập, đưa ra quyết định việc họ có muốn hiểu tiếp blog của bạn ko. Ảnh thay mặt đại diện cũng trình bày được văn bản không giống quát mắng của toàn cục bài viết hoặc trang web.

Trong bài gợi ý cnhát hình họa WordPress feature images này, chúng ta còn biết được phương pháp tùy chỉnh thiết lập form size ảnh bằng plugin.