Acrylic paint mua ở đâu

     

I. Trình làng về màu Acrylic:

Màu Acrylic là một số loại màu vẽ tường, màu sắc vẽ vải, màu vẽ giầy cao cấp có độ che cao, độ dính vào cực tốt. Color Acrylic có color rất nhiều dạng, không độc hại, chất lượng độ bền cao, rất mất thời gian phai màu nếu màu vẽ lên vải có thể để được hàng chục năm.

Bạn đang xem: Acrylic paint mua ở đâu

Dung môi trong màu sơn acrylic là isopropyl alcohol, một hợp chất dung mọt rất thân mật và gần gũi với con tín đồ nên không khiến bệnh ung thư.
*

Màu đánh acrylic 5D không gây độc hại, bình an cho con trẻ nhỏ
và có khả năng chịu sự dọn dẹp khi bị bám bẩn.Đặc biệt color acrylic rất thân mật và gần gũi với môi trường.Được bộ giáo dục chấp nhận làm nhiều loại màu vẽ tường sử dụng để vẽ tranh tường mầm non. Và ngành y tế được cho phép sử dụng color sơn acrylic 5D vẽ trong các bệnh viện nhi.
*
Màu vẽ Acrylic chuyên dùng để vẽ tranh tường mầm non

Vẽ tranh tường bởi màu sơn gì xuất sắc nhất?

Có các tranh cãi nhận định rằng màu đánh dầu bền lâu màu tô Acrylic nhưng mà theo phân tích mới đây cho biết tuổi lâu của 2 một số loại màu tô này gần như tương đương nhau với nếu áp dụng vào mục đích dùng làm màu vẽ tường thì các chuyên viên khuyến cáo tốt nhất nên vẽ tranh tường bởi màu Acrylic
. Bởi vì tranh tường giả dụ vẽ bằng sơn dầu rất có thể gây tróc lớp color sơn cũ, hình như vẽ dùng bằng sơn dầu còn gây ô nhiễm nghiêm trọng tới sức khỏe, đặc biệt là trẻ em.

II. Đặc tính của sơn Acrylic:

Đặc tính của màu acrylic là khô cực kỳ nhanh, trong điều kiên vẽ thuận lợi bề mặt sơn acrylic 5D sẽ khô trong thời gian 30 phút với khô trọn vẹn trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Cho nên vì thế khi mở nắp hũ màu acrylic, các bạn cần chú ý khi đem màu tô acrylic ra ngừng phải nhớ đóng góp nắp lại thật chặt đã giúp bảo vệ màu vẽ được rất rất lâu tránh tạo lãng phí.

Xem thêm: Link Download Driver Hp Laserjet P1102 Và Hướng Dẫn Cài Máy In Hp P1102


*

Thể tích một lọ khủng màu vẽ acrylic là 300ml, lọ bé dại là 100ml do vậy chi phí vật liệu để kết thúc một bức tranh tường vẽ từ sơn acrylic 5D là tương đối cao.
Lưu ý:
sơn Acrylic bám dính cực tốt trên bề mặt vải, vì vậy nên tinh giảm không để màu sơn dính vào áo quần trong quy trình sử dụng. Khi áo quần bị acrylic dính vào thì gần như không có tác dụng giặt sạch.Đặc biệt đối với màu vẽ áo, màu vẽ giầy, màu vẽ vải, color acryliccó kỹ năng bám dính rất cao hoàn toàn có thể chịu được sự vệ sinh khi bị bám bẩn. (chú ý thời gian giặt, lau chùi sau khi vẽ tối thiểu phải 48 tiếng).Màu Acrylic ngoài vấn đề chuyên dùng để vẽ tường, nó còn tồn tại ưu điểm có thể vẽ trang trí trên nhiều mặt phẳng các loại chất liệu khác như: vẽ lên da, gỗ, tế bào hình, vẽ móng tay, gốm sứ... Ngoài ra, màu sắc sơn acrylic còn cần sử dụng làm màu vẽ áo, color vẽ giày chuyên dụng. Đây cũng đó là loại màu vẽ mà lại ngành công nghiệp dệt may áp dụng để in lên quần áo.
*
Màu acrylic được sử dụng vẽ móng tay, vẽ giày, áo thun, tế bào hình, gốm sứ, gỗ...

*
Màu acrylic dành cho tất cả mọi bạn đam mê thẩm mỹ và cái đẹp ^_^
Do đó, chỉ cần một chút trí tuệ sáng tạo với color vẽ Acrylic chúng ta có thể tự xây dựng cho mình một sản phẩm cực kute - không va hàng made in bởi vì chính chúng ta rồi nhé! còn trông đợi gì mà không chơi luôn nào? ^_^
Hộp màu Acrylic 100ml bao gồm giá: 25.000/hộp (nhận ship tối thiểu 4 hộp)Hộp màu Acrylic 300ml tất cả giá: 55.000/hộp (nhận ship tối thiểu 2 hộp) vỏ hộp màu Acrylic nhủ ánh kim 100ml giá: 33.000/hộp (màu vàng, bạc)Hộp màu Acrylic nhủ ánh kim 300ml giá: 96.000/hộp (màu vàng, bạc, đồng)
*
Màu Acrylic 5D có màu sắc cực đẹp, bền, mịn cùng độ kết dính cực cao
Màu sơn acrylic bao gồm cả dạng tuýp, tuýp loại 100ml có giá là 29k, tuy nhiên nếu so về unique mình khuyên nhủ bạn hãy chọn mua các loại hộp nhé, mình đã vẽ thử và reviews sơn acrylic 5D vào hộp unique và đông đảo màu hơn là tuýp bao gồm cả độ mịn và độ bóng. Màu Acrylic 5D quà nhủ ánh kim giá bán nhỉn hơn một số loại màu thường khoảng tầm 10k - 40k.